Thạch Thảo

Thạch Thảo

Hàng nghìn người du xuân ở ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

Sáng mùng 2 Tết, hàng nghìn người đổ về khu du lịch Tam Chúc (Hà Nam) lễ bái và vui chơi đầu năm mới. Các khu vực quầy vé, dịch vụ xe điện, thuyền chở khách trên hồ luôn trong cảnh tấp nập.

Tiểu thương vứt bỏ cành đào, khách điều ô tô đến chở về nhà

Anh Quang Hào ở chợ Lạc Long Quân xác định không bán nổi nữa nên đã để cành đào ở vỉa hè cho mọi người lấy. Có trường hợp thấy vậy đã gọi điện điều ô tô tới chở hàng về sau khi xin được.

Người dân Hà Nội đổ về chợ Quảng An, Lạc Long Quân mua hoa xả hàng sáng 30 Tết

Chợ hoa Quảng An và Lạc Long Quân... đông nghẹt người đến mua hoa, cây cảnh giảm giá trong buổi sáng cuối cùng của năm Nhâm Dần.

Đấu vật biểu diễn 'hừng đông rực lửa' ở TP.HCM

Tung những cú đấm và đá rồi hét lên như thể trúng đòn và phản công quyết liệt là những màn so găng hấp dẫn trong môn đấu vật biểu diễn, đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới yêu võ thuật tại TP.HCM.

Người Hà Nội bắc bếp củi luộc bánh chưng Tết

Trước Tết 3 ngày, nhiều gia đình ở Hà Nội bắt đầu quây quần các thành viên, tất bật rửa lá dong, đãi đỗ gói bánh chưng đón Tết Nguyên đán Quý Mão.

Chen chân mua bánh kẹo, giò chả chiều chủ nhật cuối cùng năm Nhâm Dần

Bánh mứt kẹo, giò chả, ô mai, gà ngậm hoa hồng là những mặt hàng bán chạy ở một số cửa hàng trên khu phố cổ Hà Nội. Trước Tết gần một tuần, không khí mua sắm nơi đây rất nhộn nhịp.

Người Hà Nội sang tỉnh lân cận đăng kiểm vẫn không thoát cảnh chờ 10 tiếng

Tài xế, nhân viên showroom... ở Hà Nội, Bắc Giang đi ô tô sang tận Hưng Yên để đăng kiểm từ tờ mờ sáng nhưng vẫn phải xếp hàng hơn 10 tiếng đồng hồ...

Đánh vật với giao thông Hà Nội ngày giáp Tết

Ra đường Hà Nội, mọi hướng trước mặt đều kẹt cứng phương tiện nhưng vẫn phải lao vào là tình cảnh của người tham gia giao thông ngày giáp Tết.

Ô tô lưu thông thưa thớt trên đường vành đai 2 ngày đầu thông xe

Vào lúc 10h, sau khi đường vành đai 2 chính thức thông xe, lượng phương tiện đi ở trên cao thưa thớt trong khi bên dưới cảnh ùn ứ vẫn diễn ra tại đoạn nút giao 3 tầng Giải Phóng - Trường Chinh - Đại La.

Người phụ nữ sau 7 năm mới được về quê ăn Tết từ TP.HCM

Vào Bình Phước làm việc đã gần 7 năm, đến Tết Nguyên đán năm nay chị Hiền và gia đình mới có cơ hội về thăm quê nhờ được phát vé máy bay khứ hồi miễn phí.