Thạch Thảo

Thạch Thảo

Một ngày quay cuồng của BTV ấn tượng nhất VTV Đức Bảo

Sau hành trình 10 năm cầm mic, MC Đức Bảo trở thành gương mặt quen thuộc xuất hiện trong nhiều chương trình lớn. Đặc biệt 2022 là năm nhiều thành công với anh.

Thưởng thức cà phê, ăn đồ nướng trong sương giá Sa Pa ngày đầu năm mới

Nhiều du khách tìm tới các quán cà phê có view phố xá để nhâm nhi ly đồ uống nóng hổi và ngắm nhìn làn sương mù bao phủ Sa Pa. Trong ngày đầu năm mới, nhiệt độ nơi đây chỉ từ 6 đến 9 độ C.

Du khách đổ về Sa Pa, đỉnh Fansipan ngày đầu năm mới

Lượng lớn du khách đổ về Sa Pa (Lào Cai) sáng 1/1 khiến các điểm vui chơi chật kín người. Trong đó có nhiều người lên Fansipan với mong ước một năm đạt nhiều đỉnh cao.

Thương lái đổ về chợ cây cảnh lớn nhất miền Bắc trước Tết Nguyên đán

Chợ cây cảnh Văn Giang (Hưng Yên) thường xuyên gặp cảnh ùn tắc khi thương lái từ khắp các tỉnh xa gần đổ về giao dịch. Nơi đây tấp nập cả ngày, chủ vườn ươm phải thuê thêm nhân công phụ giúp.

Chợ cây cảnh Văn Giang nhộn nhịp trước dịp Tết Nguyên đán

Chợ cây cảnh Văn Giang (Hưng Yên) thường xuyên gặp cảnh ùn tắc khi thương lái từ khắp các tỉnh xa gần đổ về giao dịch. Nơi đây tấp nập cả ngày, chủ vườn ươm phải thuê thêm nhân công phụ giúp.

Chật vật rời thủ đô về quê ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch

Đường vành đai 3 trên cao bị ùn ứ kéo dài nhiều km chiều 30 và sáng 31/12 ở khi hàng nghìn ôtô nối đuôi nhau ở hướng rời thủ đô. Phần nhiều nguyên nhân do chiếc Mitsubishi Jolie bị chết máy phải chờ cứu hộ tới kéo đi.

Quất lục bình, kiểu dáng trái tim có giá hàng chục triệu đồng ở thủ phủ cây cảnh

Với giá từ 18-50 triệu đồng/cặp, quất lục bình và kiểu dáng trái tim độc lạ được một chủ vườn ở Hưng Yên mày mò tạo hình mất 4 năm và mang ra thị trường phục vụ người dân mua về chơi Tết Nguyên đán sắp tới.

Bất chấp giá lạnh, phố đi bộ Trần Nhân Tông vẫn đông đúc đêm khai trương

Gộp với không gian của công viên Thống Nhất sau khi gỡ rào, phố đi bộ Trần Nhân Tông vừa đưa vào hoạt động đã thu hút khá đông người dân thủ đô đến vui chơi, tối 30/12.

Ở thủ phủ quất cảnh Hưng Yên, giá cao gấp rưỡi vẫn 'cháy hàng'

Quất cảnh phục vụ Tết ở Văn Giang đang được nhiều thương lái săn đón dù giá cao gấp rưỡi so với trước đây. Năm nay, việc buôn bán của người dân ở thủ phủ hoa cây cảnh của Hưng Yên khá khởi sắc.

Nhà thờ Lớn Hà Nội sôi động trong ngày chính lễ Giáng sinh

Giữa tiết trời thủ đô se lạnh, hàng nghìn giáo dân tập trung tại Nhà thờ Lớn để dự Thánh lễ đại triều một cách trang nghiêm, sáng 25/12.