Houthi tuyên bố dùng tên lửa siêu vượt âm tự chế tấn công tàu Israel

Lực lượng vũ trang nổi dậy Houthi ở Yemen tuyên bố đã sử dụng tên lửa siêu vượt âm tự chế đầu tiên trong nước để tấn công một tàu Israel ở biển Ảrập.

Phát hiện nhà ngoại giao Mỹ tử vong trong khách sạn ở thủ đô Ukraine

Truyền thông Ukraine đưa tin, một tùy viên của Đại sứ quán Mỹ ở nước này được phát hiện đã tử vong tại một phòng của khách sạn Hilton ở thủ đô Kiev.

Moscow đáp trả vụ pháo kích Donbass, Ukraine có 4.000 ảnh chụp cơ sở quân sự Nga

Một phóng viên Nga đã chia sẻ video quay cảnh quân đội nước này tấn công các vị trí pháo binh Ukraine gần Gorlovka, Donbass, nhằm đáp trả vụ pháo kích của đối phương vào thành phố.

Đảo chính ở Bolivia, quân đội bao vây các tòa nhà chính phủ

Tổng thống Bolivia kêu gọi “tổ chức và huy động lực lượng chống lại cuộc đảo chính, bảo vệ nền dân chủ” sau khi binh lính và các xe bọc thép của quân đội bao vây các tòa nhà chính phủ ở thủ đô La Paz.

Vì sao ứng cử viên độc lập không được tham gia cuộc tranh luận Biden - Trump?

Nhà tổ chức đã từ chối để Robert F. Kennedy Jr. tham gia tranh luận trực tiếp trên truyền hình trước tổng tuyển cử Mỹ với Tổng thống Joe Biden và đối thủ Donald Trump, với lí do không đáp ứng các điều kiện.

Ông Zelensky thăm ‘chảo lửa’ Donetsk, Ukraine không được mời dự họp NATO

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hôm nay (26/6) đã tới thăm vùng Donetsk, khu vực đang diễn ra các cuộc giao tranh giữa quân đội nước này với các lực lượng Nga.

Thủ tướng Hà Lan được bổ nhiệm làm Tổng thư ký mới của NATO

Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) hôm nay (26/6) thông báo bổ nhiệm Thủ tướng Hà Lan sắp mãn nhiệm Mark Rutte làm Tổng thư ký mới của khối.

Mỹ áp trừng phạt hệ thống 'ngân hàng ngầm' của Iran

Chính phủ Mỹ vừa áp trừng phạt gần 50 tổ chức và cá nhân bị cáo buộc thực hiện các giao dịch chuyển tiền cho Tehran và nằm trong “mạng lưới ngân hàng ngầm” dành cho quân đội Iran.

Nga tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Pháp

Phát ngôn viện Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố, Nga chưa bao giờ từ chối đối thoại với Pháp và sẵn sàng tham gia đàm phán “khi các đối tác sẵn sàng”.

Cuộc ‘tỉ thí’ đặc biệt giữa Tổng thống Biden và ông Trump

Cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên trước tổng tuyển cử Mỹ 2024 giữa Tổng thống Joe Biden và đối thủ Donald Trump sẽ không giống bất kỳ sự kiện nào trong 64 năm tranh luận trên truyền hình giữa các ứng viên tổng thống.