Gia đình khuyến khích ông Biden tiếp tục tranh cử, cân nhắc sa thải các cố vấn

Gia đình của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã khuyến khích ông tiếp tục chạy đua vào Nhà Trắng sau cuộc tranh luận trực tiếp không như ý với đối thủ Donald Trump tuần trước.

Belarus tố hàng nghìn lính NATO tập trung ở biên giới, căng thẳng leo thang

Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Belarus cho biết, 10 tiểu đoàn chiến thuật của NATO vẫn đóng quân gần biên giới Belarus với các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU).

Tổng thống Ukraine nêu mô hình đàm phán với Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố, nước này không loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình trong tương lai với Nga nhưng chúng chỉ có thể được tổ chức thông qua các bên trung gian.

Phe cực hữu đánh bại liên minh của Tổng thống Pháp ở bầu cử quốc hội vòng 1

Kết quả sơ bộ cho thấy, đảng cực hữu Tập hợp quốc gia (RN) đã giành chiến thắng trước liên minh cầm quyền của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong cuộc bầu cử quốc hội sớm vòng 1.

Video UAV cảm tử Nga truy đuổi, hạ xuồng cao tốc Ukraine

Một đoạn video mới đăng tải trên mạng xã hội đã quay cảnh một máy bay không người lái (UAV) cảm tử của Nga đã truy đuổi và phá hủy một xuồng quân sự cao tốc của Ukraine.

Triều Tiên tố phương Tây tạo lập 'NATO phiên bản châu Á'

Bộ Ngoại giao Triều Tiên cáo buộc Mỹ và các đồng minh ở châu Á đang xây dựng một liên minh quân sự trong khu vực có những điểm tương đồng mạnh mẽ với tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Phó Tổng thống Mỹ kêu gọi cử tri ghi nhận những thành tựu của ông Biden

Phó Tổng thống Mỹ kêu gọi cử tri nước này tập trung vào các thành tựu Tổng thống Joe Biden đạt được, thay vì màn thể hiện của ông tại cuộc tranh luận trực tiếp với đối thủ Donald Trump.

Ông Biden và ông Trump công kích nhau dữ dội khi đối đầu trên truyền hình

Trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên trên truyền hình trước tổng tuyển cử Mỹ năm nay, Tổng thống Joe Biden và đối thủ Donald Trump liên tục công kích lẫn nhau về hàng loạt vấn đề, từ chính sách đối ngoại đến đối nội.

Iran hứng đòn trừng phạt mới của Mỹ vì chương trình hạt nhân

Ngoại trưởng Mỹ vừa công bố các biện pháp trừng phạt mới đối với ngành dầu khí của Iran sau khi Washington cáo buộc Tehran mở rộng chương trình hạt nhân, gây lo ngại về việc chuẩn bị chế tạo bom nguyên tử.

Các nước NATO ở Tây Âu đối mặt khủng hoảng nhân sự trong quân đội

Tạp chí Financial Times của Anh cho biết, các nước thành viên NATO ở Tây Âu đang đối mặt tình trạng thiếu hụt quân nhân và sẽ gặp khó khăn trong việc huy động số lượng lớn binh sĩ nếu xảy ra xung đột.