Vụ bắn ông Trump - ‘phần nổi của tảng băng chìm’ bạo lực chính trị ở Mỹ?

Vụ nổ súng nhằm vào cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Pennsylvania xảy ra vào thời điểm nước này đang chứng kiến sự gia tăng ủng hộ bạo lực chính trị.

Nga nêu thủ phạm tài trợ âm mưu ám sát ông Putin

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cáo buộc Mỹ đã tài trợ âm mưu của Ukraine nhằm ám sát Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Biden lên án âm mưu ám sát ông Trump, kêu gọi ‘hạ nhiệt’ chính trường

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhấn mạnh phải “hạ nhiệt” trong chính trường, đồng thời kêu gọi người dân đoàn kết sau vụ cựu Tổng thống Donald Trump bị bắn lúc vận động tranh cử ở Pennsylvania.

Bức ảnh hiếm về khoảnh khắc viên đạn sượt qua đầu ông Trump

Tờ New York Times đã đăng tải bức ảnh chụp một viên đạn bay sượt qua đầu cựu Tổng thống Donald Trump vào thời điểm ông bị một tay súng nhắm bắn trong lúc vận động tranh cử ở Pennsylvania.

Nghi phạm bắn ông Trump ra tay một mình, nhiều ẩn số cần được giải mã

Nhà chức trách Mỹ tuyên bố tay súng nhắm bắn cựu Tổng thống Donald Trump trong lúc vận động tranh cử ở bang Pennsylvania đã hành động một mình, nhưng họ chưa rõ động cơ của anh ta.

UAV tấn công tháp truyền hình Nga, Ukraine mất kiểm soát thêm làng ở Donetsk

Một tháp truyền hình ở thành phố Sudzha thuộc vùng Kursk, miền trung nước Nga, đã bốc cháy vì bị máy bay không người lái (UAV) của Ukraine tấn công.

Nga lên tiếng về vụ ông Trump bị bắn, cựu tổng thống Mỹ kêu gọi đoàn kết

Chính phủ Nga tuyên bố, vụ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắn trong lúc vận động tranh cử cho thấy tính mạng của ông đang bị đe dọa.

Khoảnh khắc UAV Nga bắn phá hàng loạt xe vận tải của quân đội Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các máy bay không người lái (UAV) của nước này bắn phá hơn 10 phương tiện của quân đội Ukraine ở Kherson.

Nga tuyển 1.000 quân/ngày, nói phương Tây đang tìm cách thay tổng thống Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho biết gần 200.000 người ở nước này đã đăng ký nhập ngũ trong năm nay, tương đương việc Moscow tuyển dụng được khoảng 1.000 quân/ngày giữa xung đột với Ukraine.

Nước NATO thứ 2 công khai phản đối kết nạp Ukraine

Thủ tướng Slovakia Robert Fico đã công khai phản đối tổ chức Hiệp ước Bắc Đại tây Dương (NATO) kết nạp Ukraine với lí do việc đó sẽ dẫn tới chiến tranh thế giới lần thứ 3.