tái cơ cấu

Cập nhập tin tức tái cơ cấu

Không chỉ cơ bản hoàn thành Đề án tái cơ cấu giai đoạn 2014 - 2015 trong năm 2015, VNPT cũng đã ghi nhận mức tổng lợi nhuận đạt 111.7% kế hoạch năm, tăng trưởng 20% so với năm 2014.

Ngân hàng: Lĩnh vực nhạy cảm, đón đầu hội nhập

Ngân hàng trung ương vừa phải chủ trì thực hiện tái cơ cấu mạnh mẽ hệ thống để đảm bảo sự hồi phục và phát triển an toàn, ổn định sau khi những bất ổn tích tụ từ lâu bắt đầu phát tác mạnh.

Ngân hàng Nhà nước thiếu người làm lãnh đạo

Hàng chục vị trí nhân sự cao cấp đã và sẽ thay đổi theo sau kế hoạch tái cơ cấu của Ngân hàng Nhà nước...

Tượng đài, trung tâm hành chính, rồi gì nữa?

Tái cơ cấu đầu tư công, sau 4 năm siết chặt và cắt giảm thì ‘căn bệnh’ kém hiệu quả ‘vẫn đâu vào đấy’, khó chữa và khó kiểm soát.

DNNN lún sâu trong nợ nần trăm ngàn tỷ

Nhiều Tập đoàn và Tổng công ty Nhà nước vẫn đang rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất và bức tranh tài chính không an toàn. 28 đơn vị có hệ số nợ đã cao hơn ngưỡng an toàn, lên tới hơn 48 lần.

Thống đốc Bình: Nhiệm kỳ chống ‘đổ vỡ’

Tất cả chúng ta hẳn còn nhớ vào đầu nhiệm kỳ này, nguy cơ đổ vỡ của hệ thống ngân hàng, tỷ lệ nợ xấu tăng cao, tín dụng rủi ro cao khiến cả xã hội lo ngại về hệ lụy của nó đối với nền kinh tế.

'Phải giữ chân người dùng bằng chất lượng dịch vụ'

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son khẳng định, muốn duy trì thị phần và phát triển một cách bền vững thì không còn cách nào khác, nhà mạng phải nâng cao chất lượng dịch vụ,  phục vụ khách hàng tận tụy, trách nhiệm.

Tái cơ cấu cam go, ngân sách bế tắc

Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng phát biểu tại phiên thảo luận tại hội trường QH về kinh tế - xã hội chiều nay.

Ngân hàng 0 đồng và cơ hội sống duy nhất?

Mua về một ngân hàng 0 đồng cũng chẳng hời tý nào khi phải đổ thời gian công sức để củng cố và làm cho nó khỏe mạnh lên.

Bán con bò sữa tỷ đô: Nhà nghèo 'đếm cua trong lỗ'

Trong khi nhiều người đang tính khoản tiền tỷ đô thu về để làm gì, tiêu thế nào thì đã có cảnh báo đừng ‘tính cua trong lỗ’ theo kiểu nhà nghèo.

‘Lì lợm’ tái cơ cấu ngân hàng

Khó khăn lớn nhất là phải chứng minh cho dư luận hiểu sự lựa chọn hiện nay là cách tối ưu nhất trên nền tảng pháp lý rõ ràng và kết quả tích cực.

Đại gia ngân hàng không dám hồi môn cho con gái

Không ít người mua cổ phiếu ngân hàng ở mức giá 70-80 ngàn đồng nhưng gần chục năm qua hầu như không nhận được cổ tức bằng tiền mặt và giá cổ phiếu giờ 10 phần chỉ còn lại 1.

Toàn văn phát biểu của Thủ tướng tại QH

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trình bày báo cáo về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2015 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016.

Rau muống, trà đá ngang cơ đại gia ngân hàng

Nhiều ngân hàng vẫn chưa thể thoát khỏi khó khăn, bươn chải xử lý nợ xấu… và giá cổ phiếu thấp ở mức bất ngờ.

Gà đồi Yên Thế sợ gì gà Mỹ

Với gà đồi Yên Thế, trứng gà Ba Huân là những mô hình tốt... chẳng thua kém gì so với các nước trong khu vực. 

Mua ngân hàng 0 đồng nhưng âm vài chục ngàn tỷ

Phó chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu NHNN bổ sung thông tin liên quan tái cơ cấu ngân hàng để báo cáo Chính phủ trình QH.

Trầm Bê, Đặng Văn Thành, Lê Hùng Dũng: Sau thời ‘đại chiến’

Sau thời ‘đại chiến’ đó, họ ngày càng ít xuất hiện, mỗi người dường như đã đi trên quãng đường mới với những kế hoạch đầy tham vọng mới.

Vinalines có Chủ tịch, quyền Tổng giám đốc trẻ

Từ ngày mai, ông Lê Anh Sơn - Tổng giám đốc giữ chức vị Chủ tịch Hội đồng thành viên Vinalines thay ông Nguyễn Ngọc Huệ nghỉ hưu theo chế độ.

VNPT tăng tốc thoái vốn tại Maritime Bank

Thực hiện Quyết định 888 của Thủ tướng Chính phủ về Tái cơ cấu Tập đoàn, VNPT vừa nộp hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), đăng ký bán đấu giá toàn bộ 71.577.141 cổ phiếu của Maritime Bank mà Tập đoàn này đang nắm giữ.

Trầm Bê hết quyền, Southern Bank biến mất

Sacombank sẽ tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ, lợi ích hợp pháp của Southern Bank và cam kết duy trì quyền, nghĩa vụ của khách hàng, đối tác, cổ đông của cả hai.