Tịnh Thất Bồng Lai

Tịnh Thất Bồng Lai

Bản tin sáng VietNamNet (10/01/2022)

Nghiên cứu mẫu biển xe mới có QR Code, quốc kỳ; Văn Ý được đề cử thủ môn hay nhất thế giới; Phát hiện biến thể lai giữa Delta và Omicron… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Rà soát, thanh tra các cơ sở nuôi dưỡng trẻ em sau vụ Tịnh thất Bồng Lai

Bộ LĐ-TB&XH vừa yêu cầu các địa phương rà soát, thanh tra việc nuôi dưỡng trẻ em trên toàn quốc sau vụ việc xảy ra ở Tịnh thất Bồng Lai gây bức xúc dư luận.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai, ông Lê Tùng Vân liệu có bị bắt tạm giam?

Nếu CQĐT tiếp tục khởi tố bị can ông Lê Tùng Vân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc tội xâm phạm tình dục với tình tiết định khung là "có tính chất loạn luân", rất có thể ông Tùng Vân sẽ bị bắt giam.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Đừng đào xới danh tính những đứa trẻ

Nhiều người đang chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân của những đứa trẻ một cách vô tư, thậm chí với thái độ châm biếm mà không hề nghĩ rằng chúng cũng là nạn nhân.

Bản tin sáng VietNamNet (08/01/2022)

Ban hành giấy chứng nhận tiêm gồm 7 mũi vắc xin Covid-19; Công ty Việt Á chi 800 tỷ đồng 'hoa hồng' cho đối tác; Cầu thủ là F1 vẫn được thi đấu ở V-League 2022… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Vì sao ông Lê Tùng Vân và 3 con ở Tịnh thất Bồng Lai bị khởi tố, bắt giam?

Ông Lê Tùng Vân vẫn đang làm việc với Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Long An về chuyện loạn luân xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai.

"Câu chuyện của Tịnh thất Bồng Lai khiến chúng ta phải nghĩ nhiều hơn"

Câu chuyện của Tịnh thất Bồng Lai khiến chúng ta phải nghĩ nhiều hơn đến việc làm thế nào để lành mạnh hơn đời sống tôn giáo, tín ngưỡng.

Khởi tố ông Lê Tùng Vân và 3 người khác ở 'Tịnh thất Bồng Lai'

Cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam 3 người sống ở "Tịnh thất Bồng Lai", riêng ông Lê Tùng Vân được tại ngoại hầu tra.

 

Diễm My là ai và cuộc giải cứu bất thành ở Tịnh thất Bồng Lai thế nào?

Khi xông vào giải cứu Diễm My, bà Hóa cầm miếng gạch men ném khiến ông Nhị Nguyên rách một vết trên mặt. Ông Nhị Nguyên kiện ra tòa nhất quyết đòi bồi thường 3,3 tỷ đồng...

Công an điều tra chuyện loạn luân tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Có nhiều tố giác về những chuyện xảy ra tại “Tịnh thất Bồng Lai” hay có tên khác là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, trong đó có chuyện loạn luân.

Nhà trường nói gì về các 'chú tiểu' ở Tịnh thất Bồng lai?

Lãnh đạo nhà trường nơi các "chú tiểu" của Tịnh thất Bồng lai theo học cho biết các bé đã nghỉ học từ ngày 4/1. 

'Tịnh thất Bồng Lai: Khi đạo đức không còn và u mê dẫn lối'

Tôi mất ngủ một đêm chỉ để tìm đọc những thông tin đang "náo loạn" mạng xã hội. Từ hôm qua đến nay, tôi liên tiếp được bạn bè gửi sơ đồ huyết thống của "thầy ông nội" Lê Tùng Vân.

Huyền Trân 'Tịnh thất Bồng Lai' từng thi The Voice Kids giờ ra sao?

Khi một số cá nhân trong "Tịnh thất Bồng Lai" bị khởi tố, không nhiều người còn nhớ thành viên Huyền Trân từng thi The voice Kids 2014 và là con nuôi của ca sĩ Quang Lê.

Điều gì xảy ra với trẻ chào đời từ hôn nhân cận huyết?

Một số trẻ sinh ra từ hôn nhân cận huyết có thể đối mặt với nhiều bệnh lý di truyền nặng nề. Trong đó, có bệnh tan máu bẩm sinh - Thalassemia.

Những lần người của Tịnh thất Bồng Lai khuấy đảo truyền hình

Tịnh thất Bồng Lai từng nhiều lần khuấy đảo truyền hình khi cho “đệ tử” tham gia các cuộc thi, gameshow lớn, thậm chí đạt giải cao.

Cơ sở điều tra tội loạn luân trong vụ Tịnh thất Bồng Lai

CQĐT sẽ làm rõ tuổi của người có cùng dòng máu trực hệ quan hệ tình dục với nhau như thế nào? Việc quan hệ tình dục có tự nguyện hay không để xác định tình tiết loạn luân là định tội danh hay chỉ là tình tiết định khung.

Ông Lê Tùng Vân là ai

Năm 1990, ông Vân lập ra Trại dưỡng lão - cô nhi Thánh Đức ở huyện Bình Chánh, tự xưng là giám đốc. Đến năm 2007, tụ điểm này bị phanh phui hoạt động không phép và bị chính quyền huyện Bình Chánh dẹp bỏ.

Nghe đồn Tịnh thất Bồng Lai có "mật đạo", YouTuber cố bám trụ xuyên đêm

Dù lực lượng công an canh giữ nghiêm ngặt trước cửa và quanh Tịnh thất Bồng Lai (tỉnh Long An), nhưng các YouTuber vẫn cố bám trụ trước sức hút và những điều bí ẩn xoay quanh nơi này.

Bản tin sáng VietNamNet (06/01/2022)

Hà Nội cử thêm lực lượng tham gia quản lý F0 điều trị tại nhà; Điều tra tội 'Loạn luân' và nhiều tội khác xảy ra ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’; Quế Ngọc Hải nghỉ làm đội trưởng tuyển Việt Nam… là những tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

'Tịnh thất Bồng Lai' trục lợi từ thiện vì sự dễ dãi của các gameshow?

Có nghi vấn cho rằng, sự dễ dãi từ các chương trình game show cùng cách thức hoạt động tinh vi, nhóm người ở "Tịnh thất Bồng Lai" đã dễ dàng qua mặt cộng đồng trong thời gian dài…