Trần Mạnh Tuấn

Cập nhập tin tức Trần Mạnh Tuấn

NSND Công Lý, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, diễn viên Anh Đức và nhiều nghệ sĩ Việt kiên cường "chiến đấu" để vượt qua bệnh tật, tai nạn một cách kỳ diệu.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã đứng được và đang tập đi

Chị Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ với Dân trí, đến nay anh đã có thể đứng và đi nhưng vẫn phải có người đỡ.

Vợ saxophone Trần Mạnh Tuấn: 'Hãy ăn cho em, các con, cho mẹ và gia đình'

"Tôi đút cháo cho anh và nói: Anh ăn không chỉ cho anh, ăn thêm một muỗng này cho em, cho con gái, cho con trai, cho mẹ, cho gia đình…" - vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chia sẻ.

Trần Tiến vào viện thăm, ngẫu hứng đàn và hát cùng Trần Mạnh Tuấn

Trần Mạnh Tuấn xúc động khi nhạc sĩ Trần Tiến đi xe từ Vũng Tàu vào viện ở vài ngày để thăm hỏi, trò chuyện cùng anh. Cả hai vẫn rất lạc quan, nghị lực trong hành trình chiến đấu bệnh tật. 

Trần Mạnh Tuấn chơi saxophone khi được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cố gắng thổi vài nốt nhạc khi Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tới thăm.

Nghệ sĩ hai miền 'Nối vòng tay lớn' giữa cơn bão dịch bệnh

Đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn' mang ý nghĩa tri ân và lan tỏa thông điệp lạc quan giữa thời dịch. Chương trình nhận được quyên góp hơn 100 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm khắp nơi gửi về. 

MC Thời sự Mai Ngọc giảm 6 kg sau 3 tháng, lộ bụng 6 múi

BTV Mai Ngọc tự hào khoe thành quả tập luyện. Cô giảm 6 kg trong 3 tháng.

Vợ Trần Mạnh Tuấn: 'Tôi rơi nước mắt khi thấy chồng từ cõi chết trở về'

Chị Kiều Đàm Linh - bà xã Trần Mạnh Tuấn nghẹn ngào khi nhớ lại hành trình cùng ông xã giành giật lại sự sống trong một tháng nhập viện cấp cứu vì cơn đột quỵ.

Trần Mạnh Tuấn tham gia đêm nhạc sau cơn đột quỵ

Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hồi phục khả quan và chuẩn bị được rời phòng ICU. Anh sẽ tham gia đêm nhạc trực tuyến 'Nối vòng tay lớn' cùng nhiều đồng nghiệp. 

Vợ Trần Mạnh Tuấn nắm tay, bật nhạc cho chồng trong phòng điều trị tích cực

Từ phòng điều trị, vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nắm tay chồng nói: "Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cảm ơn mọi người. Trần Mạnh Tuấn đã chiến thắng rồi".

Trần Mạnh Tuấn hồi tỉnh như phép nhiệm màu, nói chuyện với vợ một tiếng

Sau gần 1 tháng bị đột quỵ phải cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện 175, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã bình phục. Người thân của anh nói “đây là một phép màu”.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hồi tỉnh, chảy nước mắt khi vợ gọi

Sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tiến triển rõ rệt so với thời điểm mới nhập viện. Anh dần lấy lại nhận thức, thậm chí rơi nước mắt khi vợ gọi. 

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn hôn mê sau gần một tuần nhập viện

Sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn ổn định sau khi trải qua ca phẫu thuật não. Tuy nhiên, anh vẫn hôn mê và được các bác sĩ tích cực theo dõi. 

Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sau khi nhập viện vì đột quỵ

Sau 5 ngày nhập viện vì đột quỵ, sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có tiến triển. Ông vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Trần Mạnh Tuấn và khoảnh khắc cuộc đời ở bệnh viện dã chiến

Trần Mạnh Tuấn và khoảnh khắc cuộc đời ở bệnh viện dã chiến

Trần Mạnh Tuấn và khoảnh khắc cuộc đời ở bệnh viện dã chiến

Trò chuyện với VietNamNet chiều 16/8, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã khóc khi chia sẻ về ý nghĩa của âm nhạc cùng quan điểm sống mà anh hằng gìn giữ.

Vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn: Chồng tôi đã qua cơn nguy kịch

Chị Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, thông báo anh đã qua cơn nguy kịch. 

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ

Ông Nguyễn Trung Trực - chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh và là người bạn thân của Trần Mạnh Tuấn, xác nhận với VietNamNet nghệ sĩ saxophone bị đột quỵ, đang điều trị trong bệnh viện.

Âm nhạc xoa dịu nỗi đau đại dịch

Tháng 5/2021, nhạc trưởng Lê Phi Phi nhiễm Covid-19 ở Macedonia. Bên cạnh điều trị bằng thuốc của bác sĩ, Lê Phi Phi cũng tự “chữa trị” tinh thần của mình bằng âm nhạc.

Âm nhạc xoa dịu những trái tim tổn thương trong mùa dịch

Âm nhạc ngoài tính giải trí, định hướng và giáo dục còn có tính chữa lành. Trong mùa dịch, âm nhạc xoa dịu những tổn thương tinh thần của con người.