Trường ĐH Y Hà Nội

Cập nhập tin tức Trường ĐH Y Hà Nội

Trường ĐH Y Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 - 21 điểm

 - Ngày 21/7, Trường Đại học Y Hà Nội đã chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính qui xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 .

86 thí sinh được tuyển thẳng vào Trường ĐH Y Hà Nội năm 2019

- Trường ĐH Y Hà Nội vừa công bố quyết định công nhận 86 thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2019 diện tuyển thẳng và xét tuyển thẳng.

Tuyển sinh 2019: Trường Đại học Y Hà Nội có tỷ lệ 1 "chọi" 16

 - GS.TS Nguyễn Hữu Tú cho biết năm nay trường có khoảng 17.600 thí sinh đăng ký xét tuyển, trong khi chỉ tiêu của trường là 1.120 sinh viên. Như vậy, tỉ lệ "chọi" trung bình xấp xỉ 1/16.

Trường y không tuyển bổ sung lấp chỗ nếu ít thí sinh gian lận

Nếu có ít thí sinh gian lận điểm thi lọt vào, sau khi đuổi học, Trường ĐH Y Hà Nội cũng không dự tính tiến hành tuyển sinh bổ sung các thí sinh có mức điểm lân cận mà trước đó bị chiếm mất cơ hội vào trường.

Bộ Y tế kết luận 6 nội dung tố cáo Trường ĐH Y Hà Nội

Bộ Y tế vừa có kết luận nội dung tố cáo Trường ĐH Y Hà Nội để báo cáo Văn phòng Chính phủ. Theo kết luận này, cả 6 nội dung tố cáo đều không đúng hoặc không có cơ sở.

Trường ĐH Y Hà Nội có hiệu trưởng mới

GS.TS Tạ Thành Văn vừa nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội sáng 12/11.

"Nhận thí sinh dưới 24 điểm vào ngành y, chúng tôi áy náy"

Năm 2016 là lần đầu tiên trong lịch sử mà các trường y-dược “ế ẩm” ngành Y đa khoa khi không tuyển đủ chỉ tiêu đợt 1 và phải nghĩ tới việc phải xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2.

Cận cảnh phòng xác của Trường ĐH Y Hà Nội

Phòng xác phục vụ cho bộ môn giải phẫu của sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội nằm trên phố Tăng Bạt Hổ.

3 nữ sinh trường y nghiên cứu ảnh hưởng của mạng xã hội

Xinh đẹp, học giỏi, ba nữ sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội còn được quý mến bởi luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và say mê nghiên cứu khoa học.