tuyển dụng nhân sự

Cập nhập tin tức tuyển dụng nhân sự

Asia White Collar có ‘nữ tướng’ mới tại khu vực phía Nam

Công ty Cổ phần Asia White Collar bổ nhiệm bà Trần Thị Ngọc Thảo giữ vị trí Giám đốc cấp cao, chi nhánh TP.HCM.

5 kiểu nhân sự ‘đang lên’, bạn thuộc nhóm nào?

Theo khảo sát của Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet Corporation), thị trường lao động có những chuyển biến lớn, đặc biệt là sự hình thành của 5 nhóm nhân sự “tinh hoa hội tụ” dưới đây.

Hơn 80% doanh nghiệp vẫn có kế hoạch bổ sung nhân sự năm 2023

2023 được dự báo là một năm có nhiều biến động tại thị trường tuyển dụng Việt Nam do ảnh hưởng từ nền kinh tế chung trên thế giới. Mặc dù vậy, hơn 80% doanh nghiệp tham gia khảo sát của JobsGO vẫn có kế hoạch tuyển thêm nhân sự vào năm 2023.

Co-opBank tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) thông báo tuyển nhân sự làm việc tại Trung tâm công nghệ thông tin, Trung tâm Thẻ và dịch vụ Ngân hàng số. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 28/2/2023.

Bộ TT&TT tuyển dụng công chức Vụ Tổ chức cán bộ năm 2022

Bộ TT&TT vừa thông báo tuyển dụng công chức Vụ Tổ chức cán bộ năm 2022 theo Nghị định 140 năm 2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

13 doanh nghiệp lĩnh vực TT&TT, kinh tế đến PTIT tuyển nhân sự

Ngày hội tuyển dụng và cơ hội việc làm PTIT 2022 có sự tham gia của 13 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TT&TT, Kinh tế. Các doanh nghiệp mang đến khoảng 10.000 cơ hội việc làm cho ứng viên.

Dàn nhân viên cơ bắp ở viện dưỡng lão Nhật Bản

Công ty điều hành các viện dưỡng lão ở Nhật Bản cho biết nhân viên cơ bắp, khỏe mạnh sẽ đem đến cảm giác an toàn và tin tưởng cho khách hàng.

Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế ở Singapore và London

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ tổ chức chiến dịch “Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow” tại Singapore và London (Anh) vào tháng 7/2022, hướng đến nhân tài người Việt đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài.

Fjob nền tảng tuyển dụng trẻ đang lên ngôi bất ngờ

Theo một cuộc khảo sát của ManpowerGroup, có đến 45% HR không tìm được ứng viên phù hợp với vị trí, và tình trạng thiếu hụt nhân tài này không thể giải quyết bằng "lối đi mòn" của những cách tuyển dụng truyền thống.

2 kịch bản cho doanh nghiệp giải bài toán tuyển dụng nhân sự sau Covid-19

Theo chuyên gia nhân sự của Talentnet, có những nước đi chiến lược để giải bài toán quản trị nhân sự khi mà nhu cầu mở rộng nguồn nhân lực nhiều ngành nghề tăng cao sau dịch; nhân lực khan hiếm, chi phí tuyển dụng lớn...

Vừa hết giãn cách, Thế Giới Di Động tuyển dụng hơn 10.000 lao động

Với số lượng cần tuyển “khủng”, bất cứ ai dù có học vấn, trình độ, tuổi tác… ra sao cũng đều có cơ hội tìm việc làm mới tại Thế Giới Di Động.

85% doanh nghiệp Việt dùng phần mềm “ngoại” để quản trị nhân sự

Phần lớn doanh nghiệp trong nước hiện nay chỉ chú trọng tập trung vào nguồn lực, việc áp dụng công nghệ trong quản lý nhân sự chưa được doanh nghiệp Việt chú trọng.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức Bộ TT&TT được kéo dài đến hết 14/7

Theo thông báo mới của Bộ TT&TT, thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ được gia hạn thêm 20 ngày, đến hết ngày 14/7, thay vì nhận đến hết ngày 24/6 như kế hoạch ban đầu.

Bộ TT&TT tuyển dụng 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm trong đợt 1 năm 2021

Bộ TT&TT vừa chính thức thông báo về việc tổ chức tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021. Tổng chỉ tiêu của 57 vị trí việc làm tại 9 đơn vị thuộc Bộ là 126.

Hậu Covid-19, tối ưu hóa nguồn nhân lực cách nào?

Trong bối cảnh đặc biệt của năm 2020, không ít các doanh nghiệp tối ưu hoá nguồn nhân lực bằng hai hình thức: chia sẻ nhân lực hoặc tuyển mới.

Lần đầu tiên Bộ Ngoại giao giới thiệu tuyển dụng với hình thức mở

Nhằm tạo diễn đàn chia sẻ về ngành ngoại giao tới những người trẻ, Bộ Ngoại giao đã tổ chức sự kiện “Con đường Ngoại giao 2020”. Đây là dịp để các cán bộ trẻ chia sẻ, truyền cảm hứng về nghề tới những nhà ngoại giao tương lai.

Công ty Nhật Bản thử nghiệm công nghệ AI trong tuyển dụng nhân sự

Nhiều công ty Nhật Bản đã chuyển sang các cuộc phỏng vấn và hội thảo trực tuyến để tuyển dụng nhân viên mới do đại dịch Covid-19, trong đó một số công ty đã thử nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) trong tuyển dụng nhân sự một cách hiệu quả.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp ngành CNTT tăng 7%

Theo Navigos Group, sản xuất và CNTT là hai lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp cao nhất quý I/2020. Trong đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành CNTT tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngân hàng mạnh tay chi học bổng cho sinh viên tài năng

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao tại các ngân hàng đang ngày càng tăng mạnh. Một số ngân hàng không ngại đầu tư, “chịu chi” cho những khoản học bổng hay tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng để “săn” nhân sự giỏi.

Học trung cấp vẫn vào ngân hàng làm lương cao

Với bằng Trung cấp thậm chí vẫn có thể tìm được công việc tại một số ngân hàng nước ngoài.