tỷ USD

Cập nhập tin tức tỷ USD

Doanh thu tỷ USD nhờ cách tiếp thị 'điên rồ' của nữ CEO trẻ

Doanh thu tỷ USD của Bumble - một ứng dụng hẹn hò - mà thành công của nó phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực của Wolfe Herd - CEO nữ trẻ tuổi nhưng đầy sáng tạo với cách 'tiếp thị điên rồ' cô tự nhận.

Cơ hội thập kỷ có 1, tỉnh táo với cú tăng dựng đứng từ thị trường tỷ USD

Lần thứ 2 trong hơn thập kỷ qua giá lúa gạo thế giới tăng vọt. Nhiều cổ phiếu ngành này tăng dựng đứng. Tuy nhiên, giá lúa gạo tăng phi mã, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể hưởng lợi.

Hơn 50% vốn sang tay chỉ một phiên và cú 'đổi chủ tỷ đô' đình đám

Chỉ trong một phiên, nửa số cổ phần của ngân hàng/doanh nghiệp được chuyển nhượng. Giao dịch lớn thường đi kèm với biến động cổ đông và ban lãnh đạo cấp cao.

Vietcombank, Hòa Phát bứt phá và phát 'pháo hiệu' của dòng tiền tỷ USD?

Cổ phiếu Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long và Vietcombank bứt phá. Thị trường ghi nhận phiên tỷ USD đổ vào sàn chứng khoán. VN-Index giảm sau 5 phiên tăng liên tục.

Công việc đáng sợ của những người làm sạch những con tàu tỷ USD dưới nước

Công việc làm sạch những con tàu tỷ USD dưới nước có thể khiến các thợ lặn mất mạng bất kỳ lúc nào.

Một cơn bão tố, đại gia bất ngờ sụt tỷ USD

Nhiều đại gia gây dựng cơ đồ tỷ USD ấn tượng trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, tham vọng giúp doanh nghiệp tăng trưởng thần tốc có thể khiến một số doanh nhân chứng kiến tài sản sụt giảm mạnh.

Sau heo ăn chuối đến 'heo ăn chay', doanh nghiệp nội quyết giành lại thị phần

Thịt "heo ăn chay" BaF xuất hiện khoảng 1 tháng sau khi "heo ăn chuối" của bầu Đức ra mắt. Thị trường thịt heo được kỳ vọng ngày càng sạch hơn khi có nhiều "ông lớn" tham gia.

‘Vua thép’ Trần Đình Long mất tỷ USD, loạt doanh nghiệp lao đao vì 'dính' vào Hòa Phát

Nhiều doanh nghiệp lao đao thua lỗ do đầu tư vào cổ phiếu "quốc dân" HPG của Tập đoàn Hòa Phát khi tài sản của "vua thép" Trần Đình Long bốc hơi tỷ USD, thị trường chứng khoán đi xuống và ngành thép gặp nhiều khó khăn.

Không muốn tụt hậu, ngành hàng tỷ USD đẩy mạnh chuyển đổi số

Theo khảo sát, có tới 96,5% doanh nghiệp dệt may hiểu chuyển đổi số có vai trò quan trọng hiện nay. Nếu không thay đổi, doanh nghiệp sẽ lạc hậu và "chết".

Siêu dự án thép Hoa Sen - Cà Ná: Đằng sau báo cáo đẹp

Công nghiệp luyện thép và bảo vệ môi trường: Một lần nữa hai vấn đề này lại gây nóng dư luận với siêu dự án thép của Hoa Sen ở Cà Ná, Ninh Thuận.

NHNN lên tiếng về 7,3 tỷ USD gửi nước ngoài

Đúng là có con số 7,3 tỷ USD, nhưng con số này không chỉ bao gồm tiền gửi ra nước ngoài, mà còn bao gồm khoản vay trả nợ nước ngoài ngắn, trung dài hạn của nền kinh tế.

Steve Jobs để lại cho vợ khối tài sản khổng lồ như thế nào?

"Ông trùm" công nghệ Steve Jobs đã để lại cho bà Laurene Powell Jobs một khối tài sản khổng lồ, khiến nhiều người phải choáng váng sau khi qua đời vào năm 2011.

Đại gia nuôi mộng tỷ đô: Thăng hoa và tan vỡ

Giấc mộng tỷ đô là khát khao của rất nhiều đại gia Việt. Không ít đại gia đã thành công nhưng cũng có người phải âm thầm chịu dựng thất bại chờ thời.

Vinalines lỗ gần 1 tỷ USD

19 tập đoàn, tổng công ty còn lỗ lũy kế trên 24 nghìn tỷ đồng, riêng Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) là 20.687 tỷ đồng.

Truy tìm 20 tỷ USD TQ vào Việt Nam: Bất lực?

Chênh lệch số liệu xuất nhập khẩu giữa Việt Nam -Trung Quốc sẽ còn tăng, không dừng ở 20 tỷ USD. Tổng cục Thống kê đề nghị cần kiểm soát buôn lậu trong khi hải quan cho rằng phương pháp thống kê là nguyên nhân chính phải thay đổi.

Chuyện ‘kho báu tỷ USD’ và những cuộc ngã giá bất thành

“Nếu muốn lấy số tiền 900 tỷ USD, người nắm giữ “chìa khóa” kho báu phải gặp trực tiếp lãnh đạo cao nhất của nhà nước để xin giấy phép khai thác…”, câu chuyện đầy hoang đường, huyễn hoặc nhưng lại khiến người ta sập bẫy. 

Nhật hứa viện trợ 6.1 tỷ USD cho các nước Mekong

Tại hội nghị Thượng đỉnh Mekong - Nhật Bản sáng nay (4/7), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tuyên bố nước này sẽ viện trợ 750 tỷ yên (tương đương 6,1 tỷ USD) cho các nước tiểu vùng Mekong trong vòng 3 năm tới.

Bánh vẽ tỷ USD và bệnh thành tích theo nhiệm kỳ

Có hơn 20 dự án FDI có quy mô tỷ USD, trong đó có tới 13 dự án bất động sản, thép… mà nhiều trong số này đã bị thu hồi, hoặc bỏ hoang, chậm triển khai, khiến dư luận bức bối.

Cay đắng dự án thép tỷ đô: Phá sản là may

 Dù gây ra hậu quả xấu cho nhiều địa phương nhưng sự thất bại từ đầu của các dự án thép tỷ đô có khi lại là may. 

Dự án tỷ đô để... chăn bò: Chiếc bánh vẽ ‘bốc mùi’

Trong số các siêu dự án thép, duy nhất Khu liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương của Formosa đang xây dựng. Các dự án khác, cái bị rút giấy phép, cái không được cấp phép, cái giẫm chân tại chỗ.