UFO

Cập nhập tin tức UFO

Lầu Năm Góc ra báo cáo mới về đĩa bay và người ngoài hành tinh

Hãng Reuters đưa tin, Lầu Năm Góc mới đưa ra báo cáo về các cuộc điều tra của chính phủ Mỹ trong hàng thập kỷ qua về các vật thể bay không xác định.

Mỹ bác tin che giấu sự thật về người ngoài hành tinh và công nghệ UFO

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa công bố báo cáo khẳng định, nước này không bí mật che giấu thông tin về người ngoài hành tinh hay những công nghệ vật thể bay không xác định (UFO).

Vật thể bay không xác định, phát sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Bắc Kinh

Một vật thể bay không xác định, phát sáng một cách bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 14/1, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương.

Lạ lẫm với chiếc UFO lượn khắp đường phố ở Thái Lan

Chiếc đĩa bay độc đáo một chỗ ngồi di chuyển trên các con đường ở Pattaya (Thái Lan) khiến nhiều người dân chú ý, còn khách du lịch thì ngạc nhiên.

Đĩa bay chao lượn trên bầu trời Trung Quốc khiến du khách 'mắt tròn mắt dẹt'

Một công ty công nghệ có trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc) đã cho bay thử một thiết bị giống như 'UFO' của người ngoài hành tinh. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách và người dân địa phương.

UAV quân sự Mỹ 'chạm trán' với UFO

UAV MQ-9 Reaper của quân đội Mỹ đã lần đầu tiên phát hiện một ‘quả cầu kim loại’ bí ẩn xuất hiện tại khu vực Trung Đông.

Lầu Năm Góc công bố video vật thể lạ bay qua khu vực Trung Đông

Theo tờ Bưu điện New York, Lầu Năm Góc gần đây đã công bố video ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định (UFO) bay qua vùng giao tranh ở Trung Đông hồi năm ngoái.

Nơi được mệnh danh là ‘nhà của người ngoài hành tinh’ ở Nhật Bản

Được mệnh danh là “nhà của người ngoài hành tinh”, quận Iinomachi ở thành phố Fukushima, Nhật Bản hy vọng sẽ có thể hồi sinh kinh tế nhờ thu hút khách du lịch.

Không phận gần thành phố lớn thứ hai của Nga bị đóng vì 'UFO'

Truyền thông Nga đưa tin không phận gần St. Petersburg, thành phố lớn thứ hai của Nga, đã bị đóng vào sáng nay (28/2).

Gặp đám mây hình đĩa bay ngoài hành tinh, du khách không tin vào mắt

Một đám mây có hình dạng đặc biệt giống với chiếc đĩa bay trong bộ phim khoa học viễn tưởng của Jordan Peele “Nope” gần đây đã thu hút sự chú ý của người dân và du khách ở California (Mỹ).

Lầu Năm Góc nói gì về những báo cáo đĩa bay?

Một văn phòng mới của Lầu Năm Góc, Mỹ được thành lập để theo dõi các báo cáo về vật thể bay không xác định (UFO), đã nhận được hàng trăm báo cáo mới song tới giờ vẫn chưa có bằng chứng nào về sự sống ngoài hành tinh.

Tiết lộ mới của Mỹ về UFO

Trong báo cáo sắp được công bố, Lầu Năm Góc xác định thêm nguồn gốc một số vật thể bay không xác định (UFO).

NASA thuê linh mục chuẩn bị tâm lý cho loài người khi có người ngoài hành tinh

Nghe có vẻ giống như cốt truyện của một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng NASA thực sự đang tuyển dụng một linh mục để giúp chuẩn bị cho cuộc tiếp xúc của nhân loại với người ngoài hành tinh.

 

Người ngoài hành tinh từng xuất hiện trên Trái Đất từ thời cổ đại?

Thuật ngữ UFO hay vật thể bay không xác định được sử dụng từ những năm 1950. Tuy nhiên, dường như UFO đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng nghìn năm trước.

UFO hình khối lơ lửng trên đại dương, chuẩn bị bay vào không gian

Cảnh quay kỳ lạ về một "khối lập phương" khổng lồ lơ lửng trên đại dương một lần nữa làm dấy lên làn sóng thuyết âm mưu.

Video UFO bí ẩn tiến gần chiến hạm Mỹ

Đoạn video được mới rò rỉ hôm 14/5 vừa qua cho thấy chiến hạm Mỹ đã chạm trán với một UFO ngoài khơi bờ biển San Diego.

'Chính phủ Mỹ thừa nhận sự tồn tại của UFO'

Bản báo cáo về những lần bắt gặp vật thể bay không xác định (UFO) của quân đội Mỹ sẽ được công bố trong tháng 6.

Giải mã bí ẩn đĩa bay liên tiếp kéo tới các căn cứ quân sự Mỹ

Cảnh tượng các vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện ngày càng nhiều phía trên các căn cứ quân sự và tài sản hải quân Mỹ có thể là sự chủ ý xâm nhập của máy bay do thám không người lái kẻ thù.

Phi công chạm trán 'đĩa bay' sáng chói lọi giữa trời

Hai phi công thuộc Hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) đã quay được những hình ảnh ấn tượng về một "vật thể bay không xác định (UFO, đĩa bay) cực sáng".

Vật thể bí ẩn suýt lao thẳng vào máy bay chở khách ở Anh

Theo báo cáo mới gây chấn động dư luận, một máy bay Boeing 737 chở khách chuẩn bị hạ cánh ở một sân bay của Anh đã suýt bị một vật thể bay không xác định đâm vào.