Vietcombank

Cập nhập tin tức Vietcombank

Khối vận hành của Vietcombank được kỳ vọng tạo ra đột phá về chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động, góp phần giúp Vietcombank phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững.

Vietcombank Nha Trang khánh thành trụ sở mới

Sáng 10/06/2022, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nha Trang (Vietcombank Nha Trang) khánh thành trụ sở hoạt động mới tại địa chỉ số 14 Lê Thánh Tôn, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vietcombank Phú Thọ khánh thành trụ sở hoạt động mới

Sáng 9/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Phú Thọ (Vietcombank Phú Thọ) đã khánh thành trụ sở hoạt động mới tại địa chỉ số 01 Trần Phú, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Vietcombank nhận 2 giải thưởng lớn từ International Finance Magazine

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa được tạp chí International Finance Magazine (IFM) vinh danh 2 giải thưởng gồm: “Ngân hàng có quan hệ đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2021” và “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021”.

S&P Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm của Vietcombank

Ngày 26/05 Tổ chức xếp hạng quốc tế S&P Ratings đã nâng xếp hạng tín nhiệm quốc gia Việt Nam từ mức “BB” lên mức “BB+’’. Một ngày sau đó, S&P đã thông báo cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Vietcombank lên mức BB.

Vietcombank có mặt trong Top 1000 DN niêm yết lớn nhất toàn cầu

Từ năm 2015 đến nay, thứ hạng của Vietcombank đã được cải thiện đáng kể từ 1.985 lên 950, lọt vào Top 1000 Doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu do Forbes bình chọn.

Vén hồ sơ ngân hàng yếu kém mà Vietcombank có thể sắp nhận chuyển giao

CBBank là ngân hàng đầu tiên bị NHNN mua lại bắt buộc toàn bộ cổ phần với giá 0 đồng. Nhà băng này sau đó nhiều lần được rao bán lại cho khối ngoại nhưng không thành công.

Thêm một ngân hàng yếu kém sẽ phải chuyển giao bắt buộc

Tại Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) năm 2022 (ngày 29/4), lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) hé lộ thông tin về việc nhận chuyển giao bắt buộc một tổ chức tín dụng bắt buộc.

‘Tiêu tiền được tiền’ - bí quyết mua sắm tiết kiệm của phụ nữ thời 4.0

Thanh toán online, thanh toán qua thẻ dần trở thành một lựa chọn thường xuyên của hội chị em khi mua sắm nhờ nhiều ưu điểm như: hạn chế tiếp xúc, tiện lợi, dễ dàng so sánh giá…

Vietnam Post và Vietcombank bắt tay hợp tác toàn diện

Ngày 22/3, Vietnam Post và Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của hai bên, thúc đẩy kết nối, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Tá hỏa vì tin nhắn thông báo “tài khoản đã bị khóa” đột ngột từ ngân hàng

Chị L. N. H. là thủ quỹ của một công ty tại TP.HCM. Công việc của chị thường liên quan đến giao dịch tiền, bởi vậy, bất ngờ nhận được tin nhắn thông báo tài khoản bị khóa, chị đã rất hoang mang

Vietcombank ra mắt bộ giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp SME

Nhằm đem đến trải nghiệm thuận tiện và hiện đại, Vietcombank ra mắt bộ giải pháp số mới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) bao gồm Dịch vụ Ngân hàng số VCB DigiBiz và các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business.

'Soi' khối nợ xấu hơn 50.000 tỷ đồng tại 3 'ông lớn' Vietcombank, VietinBank, BIDV

Sau nhiều nỗ lực và đã đưa nợ xấu về mức thấp kỷ lục hồi đầu năm, nợ xấu tại Vietcombank và Vietinbank có xu hướng tăng mạnh trở lại trong quý III/2021. Trong khi đó, nợ xấu tại BIDV lại có diễn biến khả quan hơn.

Tên tuổi người mới lên ghế nóng ở ông lớn số một Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố thông tin cho biết, ngân hàng đã bổ nhiệm chủ tịch mới từ ngày 30/8.

So nguồn lợi nhuận nghìn tỷ BIDV, Vietcombank và Vietinbank

Ba ngân hàng gốc quốc doanh có lợi nhuận lớn trong 6 tháng đầu năm. BIDV tăng mạnh nhưng chưa qua mốc 10.000 tỷ, Vietcombank, Vietinbank không như kỳ vọng nhưng vẫn lãi trên 10.000 tỷ đồng.

Cân lượng nhân viên và chi phí quản lý của ‘big 4’ ngân hàng Việt

Bốn ngân hàng gốc quốc doanh là Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank hiện là những ông lớn về quy mô hoạt động, hệ thống kinh doanh và nhân lực.

Vietcombank ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến, người dùng thêm tiện ích

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Vietcombank vừa ứng dụng giải pháp eKYC vào quá trình định danh khách hàng giúp đơn giản hóa các thủ tục, quy trình, tạo nhiều thuận lợi cho người dùng khi mở tài khoản mới.

Người dân tiếp tục mất tiền vì trò lừa mạo danh tin nhắn ngân hàng

Người dân tiếp tục bị những tin nhắn mạo danh các ngân hàng "xâm nhập" vào điện thoại dẫn đến mất tiền trong tài khoản.

Vietcombank tặng Bệnh viện K 10.000 suất ăn và 5 tỷ đồng chống dịch

Chiều 18/5, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã trao 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) phòng, chống dịch Covid-19.

Quyết định mới từ Thống đốc, ngân hàng mừng thầm đón lợi nhuận nghìn tỷ

Các ngân hàng dồn dập báo lãi lớn trong quý I đầu năm mới. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những tín hiệu tích cực ban đầu. Một chính sách mới vừa được ban hành có thể giúp hầu hết các ngân hàng sẽ có kết quả lợi nhuận tốt.