xe cấp cứu

Cập nhập tin tức xe cấp cứu

Kiểm tra dịch vụ xe cấp cứu tư nhân ở TP.HCM, phát hiện hàng loạt vi phạm

TP.HCM có 8 cơ sở tư nhân cung ứng dịch vụ vận chuyển cấp cứu được Sở Y tế cấp phép. Đợt kiểm tra toàn diện vừa qua cho thấy có đến 6 cơ sở vi phạm, bị đề nghị xử phạt hành chính.

Clip ghi lại cảnh tài xế xe cấp cứu buồn ngủ, tông trúng ô tô CSGT trên cao tốc

Đại diện Cục CSGT cho biết, vào thời điểm tài xế xe cấp cứu buồn ngủ, tông trúng ô tô CSGT trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, tổ cảnh sát đang dừng xe giúp đỡ ô tô khác bị hỏng.

Tài xế xe cấp cứu buồn ngủ, tông trúng ô tô CSGT trên cao tốc

Quá trình lưu thông trên tuyến cao tốc TP.HCM- Trung Lương- Mỹ Thuận, xe cấp cứu mang BKS 65A- 183.XX đã tông trúng ô tô CSGT làm 1 người bị thương.

Một công ty vận chuyển cấp cứu ở TP.HCM bị đình chỉ hoạt động

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và đình chỉ hoạt động với một công ty cung cấp dịch vụ xe cấp cứu trên địa bàn.

Vụ 16 triệu đồng một chuyến xe cấp cứu: Cơ sở vận chuyển chưa làm đúng quy định

Cơ quan quản lý xác định, Công ty TNHH vận chuyển 115 xuyên Việt (TP.HCM) đã được thẩm định và cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, cơ sở này chưa kê khai giá thu với Sở Y tế theo quy định.

Vụ 16 triệu đồng một chuyến xe cấp cứu Cà Mau - TP.HCM: Giá đang được 'thả nổi'?

Nhận định về chi phí xe cấp cứu bệnh nhân từ Cà Mau về TP.HCM, đại diện một nhà xe cho biết: "Quá cao! Chi phí cao nhất với đầy đủ ê-kíp y bác sĩ không quá 10 triệu đồng".

Vụ cha định đặt thi thể con vào thùng xốp: Bệnh viện ở Cà Mau báo cáo gì?

Theo báo cáo của Bệnh viên Sản Nhi Cà Mau, tất cả nhân viên khoa Sơ sinh không tư vấn chuyển viện, đồng thời không liên hệ hay cho số điện thoại của xe cấp cứu từ bên ngoài.

Chuyến xe cấp cứu Cà Mau - TP.HCM có giá 16 triệu đồng, đắt hay không?

Nhiều độc giả cho rằng phải điều xe từ TP.HCM xuống Cà Mau để chuyển bệnh nhân lên TP.HCM rất vô lý. "Chẳng lẽ Cà Mau không có một xe cấp cứu nào đủ tiêu chuẩn sao?", bạn đọc bình luận.

Vụ cha định đặt thi thể con vào thùng xốp đưa về quê: Nhà xe cấp cứu nói gì?

Đại diện Công ty TNHH vận chuyển 115 Xuyên Việt (TP.HCM) cho biết chi phí 16 triệu đồng cho chuyến xe đầy đủ trang thiết bị, ê-kíp cấp cứu cho bệnh nhi từ Cà Mau lên TP.HCM là hợp lý.

Tiếng còi xe cấp cứu và việc không tuân thủ luật đến mức vô cảm của lái xe

Những tiếng còi dồn dập phát ra trong vô vọng khi phương tiện phía trước không nhường đường. Thậm chí, có tài xế còn đánh võng, cản trở xe cấp cứu.

Tặng xe cấp cứu để chống dịch nhưng phải đóng thêm 600 triệu tiền thuế

Câu chuyện đánh thuế với xe biếu tặng, đã làm nóng phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc sáng 8/6.

Tình huống tài xế ô tô vượt đèn đỏ nhưng lại được… khen ngợi

Vượt đèn đỏ là một trong những hành vi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn nhất khi tham gia giao thông; tuy nhiên, đôi khi việc tài xế vượt đèn đỏ lại được khen ngợi, như trường hợp dưới đây.

Tài xế ở Đồng Nai dùng xe cấp cứu chở 6 người ‘thông chốt’ về quê

Một tài xế ở Đồng Nai lợi dụng xe cấp cứu được đơn vị giao đã chở 6 người “thông chốt” kiểm soát để về quê, sau đó thu tiền.

Cần mạnh tay với những tài xế phớt lờ xe ưu tiên

Không phải tự nhiên mà xe cứu thương, cứu hoả,... được ưu tiên khi tham gia giao thông, bởi mỗi phút giây chậm trễ có thể ảnh hưởng lớn đến tính mạng và tài sản của người dân. 

Tước giấy phép tài xế xe tải không nhường đường xe cứu thương

Không nhường đường cho xe cứu thương, một tài xế xe tải bị phạt 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe trong hai tháng. 

Nổ bình ô xy trong xe cấp cứu, 1 người bị thương nặng

Bình ô xy trong xe cấp cứu đỗ ở sân Bệnh viện Ung bướu tỉnh Nghệ An phát nổ, khiến 1 người ngồi trong xe bị thương nặng.

Đâm dải phân cách, xe cấp cứu bốc cháy dữ dội, 7 người bị thương

Xe cấp cứu chạy với tốc độ cao bất ngờ mất lái, đâm vào dải phân cách giữa đường, bốc cháy ngùn ngụt; 7 người trên xe được người dân nhanh chóng cứu thoát ra ngoài.

Cấp tập sản xuất xe cứu thương đặc biệt chống virus corona

Những chiếc xe cứu thương “áp suất âm” được huy động tối đa tại Trung Quốc để vận chuyển người bệnh nghi nhiễm virus corona, giúp cách ly bệnh với môi trường xung quanh.

Quan chức sân bay TQ điều xe cấp cứu vào khu cấm đón bạn

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ trước việc một xe cấp cứu tới đón nhóm khách không có dấu hiệu gì cần trợ giúp về y tế ở ngoài nhà ga số 1 sân bay quốc tế Pudong, Thượng Hải.

Con gái quỳ xin nhường đường cho xe cấp cứu chở cha

Một người phụ nữ tuyệt vọng đã quỳ lạy các tài xế và cầu xin họ nhường đường cho chiếc xe cấp cứu chở cha cô đi qua một đoạn đường ùn tắc.