xung đột Nga - Ukraine

Cập nhập tin tức xung đột Nga - Ukraine

Bản tin sáng VietNamNet (26/2/2023)

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca bị đình chỉ sinh hoạt Đảng; ĐH Luật TP.HCM lập tổ công tác xử lý tiến sĩ Đặng Anh Quân… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Nga - Ukraine: Những bức ảnh khó quên sau 1 năm bùng nổ giao tranh

Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga ở Ukraine bắt đầu từ ngày 24/2/2022 và đã kéo dài 1 năm qua, nhưng chưa có dấu hiệu sắp kết thúc.

Elon Musk ‘chi viện’ hàng ngàn thiết bị Starlink cho Ukraine

Ukraine cho biết, đã đạt được thoả thuận với công ty SpaceX của Elon Musk về việc nhận thêm hàng ngàn thiết bị Internet vệ tinh.

Bản tin sáng VietNamNet (16/10/2022)

1.300 nhà ở Quảng Trị bị ngập sâu, quốc lộ nứt toác; Mưa lụt tàn phá nhiều công trình ở Đà Nẵng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Châu Âu đối mặt với mùa đông khắc nghiệt vì khủng hoảng năng lượng

Khi xung đột giữa Nga và Ukraine nổ ra, giá năng lượng quốc tế, đặc biệt là giá dầu thô và khí đốt tự nhiên đã tăng vọt.

Cuộc chiến Nga – Ukraine quân sự hóa các công nghệ dân sự như thế nào?

Những chiếc máy bay không người lái có thể mua được từ Amazon nay cũng xuất hiện trên chiến trường Ukraine.

Quân đội Ukraine sử dụng xe đạp điện làm phương tiện trinh sát và vận tải

Trong chiến tranh, bất cứ thứ gì đem lại lợi thế, đều có thể được sử dụng.

Ukraine gửi thông điệp tới Cloudflare và SAP: Hãy rời khỏi Nga ngay lập tức

Ukraine bày tỏ mong muốn một số công ty công nghệ sẽ có động thái quyết liệt hơn với Nga.

YouTube “tiêu hủy” hàng vạn video liên quan đến xung đột Nga - Ukraine

Đây được coi là một trong những động thái mạnh tay nhất trong lịch sử của YouTube.

Bản tin sáng VietNamNet (28/4/2022)

Đưa vụ FLC, Tân Hoàng Minh, Cục Lãnh sự vào diện Ban Chỉ đạo TƯ theo dõi; Khởi tố 8 cán bộ diện trung ương quản lý… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (27/4/2022)

2 nguyên Ủy viên Trung ương và hàng loạt nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Thuận bị kỷ luật; Sẽ bỏ khai báo y tế nội địa… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (25/4/2022)

Bộ Công an đề xuất đấu giá biển số xe: Bán xe được giữ lại biển; Thưởng nóng các VĐV Việt Nam giành HCV ít nhất 10 triệu… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (24/4/2022)

Hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm hứa nộp 100 tỷ đồng trước 30/4; Tàu chở 26 người mất tích ở Nhật Bản… là các thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (23/4/2022)

Khởi tố vụ án liên quan đến đơn tố cáo bà Phương Hằng; Nga hé lộ mục tiêu thật sự của giai đoạn 2 cuộc chiến ở Ukraine… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Làng mạc Nga bị pháo kích, giao tranh ác liệt ở Mariupol

Sáng sớm nay (19/4), các lực lượng Ukraine đã tấn công một ngôi làng Nga, làm 3 người bị thương, thống đốc vùng Belgorod của Nga là Vyacheslav Gladkov cho biết.

Bản tin sáng VietNamNet (16/4/2022)

F1 không còn phải cách ly; Người dân có thể tới công an phường, xã đăng ký biển số xe máy… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (14/4/2022)

Ngày 14/4, Việt Nam tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi; Bốn tổng thống châu Âu cùng đi tàu hỏa đến Kiev… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (13/4/2022)

Cân nhắc tăng trần giá vé máy bay; Biệt thự trăm tỷ cháy ở Quảng Ninh, nữ gia chủ tử vong… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (12/4/2022)

Thăng cấp hàm với trung úy cứu sống 4 người; Đường phố kẹt cứng sau kỳ nghỉ lễ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (11/4/2022)

Nửa triệu du khách về Đền Hùng trong ngày Giỗ Tổ; Tất cả học sinh TP.HCM học trực tiếp từ ngày 12/4… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.