Antony Blinken

Cập nhập tin tức Antony Blinken

Ngoại trưởng Mỹ nhận xét bất ngờ về năng lực của quân đội Ukraine

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho rằng quân đội Ukraine đang có vị thế tốt hơn so với những đánh giá trong tài liệu mật bị rò rỉ của Lầu Năm Góc.

Ngoại trưởng Mỹ cảm ơn Việt Nam vì sự đón tiếp tuyệt vời

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cảm ơn Việt Nam vì đã đón tiếp ông trong 3 ngày qua. Ông cũng chia sẻ rằng, ẩm thực Việt Nam có những món ăn tuyệt vời.

Tạo thêm động lực và mở ra giai đoạn mới trong quan hệ Việt - Mỹ

Ngày 15/4, tại Nhà khách Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã đón và hội đàm với Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken dạo phố cổ, nghe nhạc jazz ở Hà Nội

Sau một ngày với lịch trình hoạt động dày đặc tại Hà Nội, chiều tối 15/4, trong tiết trời mát, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã đi dạo ở phố cổ, nghe nhạc jazz và ăn tối trên phố Tràng Tiền.

Ngoại trưởng Mỹ xem học sinh Việt Nam thi đấu robot

Chiều 15/4, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã đến thăm Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken

Chiều 15/4, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc tiếp xã giao Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đang có chuyến thăm Việt Nam.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken khởi công Đại sứ quán mới 1,2 tỷ USD ở Hà Nội

Sáng 15/4, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã khởi công khu phức hợp Đại sứ quán mới của Mỹ tại vị trí giao giữa công viên Cầu Giấy với phố Phạm Văn Bạch (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken

Sáng 15/4, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đang có chuyến thăm Việt Nam.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đến Hà Nội

Khoảng 19h45 ngày 14/4, máy bay chở Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam 3 ngày theo lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Ngoại trưởng Mỹ tuyên bố sẽ thăm Trung Quốc khi điều kiện thích hợp

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho biết, ông sẽ tới Bắc Kinh khi điều kiện thích hợp và chính quyền Mỹ muốn tăng cường các kênh liên lạc với Trung Quốc.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sắp thăm Việt Nam

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa phát thông báo Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ có chuyến công du tới Vương quốc Anh, Ireland, Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 11-18/4.

Quốc hội Mỹ yêu cầu Ngoại trưởng Blinken nộp tài liệu rút quân khỏi Afghanistan

Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ Michael McCaul yêu cầu Ngoại trưởng Antony Blinken nộp trước ngày 28/3 các tài liệu thể hiện sự không đồng ý với một số quyết định về việc rút quân khỏi Afghanistan.

Ngoại trưởng Blinken xác nhận thay đổi người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ

Ngoại trưởng Antony Blinken xác nhận phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Ned Price sẽ rời khỏi chức vụ của mình trong tháng 3.

Ngoại trưởng Mỹ gặp nhà ngoại giao hàng đầu Trung Quốc lần đầu sau vụ khinh khí cầu

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã có cuộc hội đàm với Chủ nhiệm Văn phòng Ủy ban Công tác Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Vương Nghị tại Munich, Đức.

Chuyến thăm hiếm hoi tới Trung Quốc của Ngoại trưởng Mỹ có thể thay đổi quan hệ hai nước?

Thực hiện chuyến thăm hiếm hoi tới Trung Quốc vào tuần tới, Ngoại trưởng Mỹ được cho có nhiệm vụ đảm bảo hai nước tránh một cuộc khủng hoảng.

Ngoại trưởng Mỹ công du Trung Đông giữa làn sóng bạo lực

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã bắt đầu chuyến công du 3 ngày đến Trung Đông trong bối cảnh bạo lực bùng phát giữa Israel – Palestine và căng thẳng gia tăng về vấn đề Iran.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chúc mừng Tết Nguyên đán

Ngoại trưởng Antony Blinken đã gửi thông điệp chúc mừng Tết Nguyên Đán tới cộng đồng người Mỹ gốc Á và tất cả người dân trên khắp thế giới.

Quan chức Mỹ tiết lộ Ngoại trưởng Blinken thăm Trung Quốc vào tháng 2

Một quan chức Mỹ đề nghị giấu tên cho biết, Ngoại trưởng Antony Blinken sẽ tới Bắc Kinh vào ngày 5/2 và dự kiến hội đàm với người đồng nhiệm Trung Quốc Tần Cương vào ngày hôm sau.

Ngoại trưởng Blinken thừa nhận Mỹ rút quân khỏi Afghanistan để hỗ trợ Ukraine

Ngoại trưởng Blinken nói rằng việc rút quân khỏi Afghanistan đã giúp Mỹ nhanh chóng tập trung nguồn lực vào Ukraine.

Ngoại trưởng Mỹ Blinken chúc mừng Việt Nam trúng cử Hội đồng nhân quyền

Nhân dịp tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2022 tại Bangkok (Thái Lan), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có cuộc gặp với Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Hayashi Yoshimasa.