buôn bán người

Cập nhập tin tức buôn bán người

Nhiều năm qua, lực lượng chức năng trong tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh, phòng, chống tệ nạn mua bán người tại khu vực biên giới.

Lai Châu: Tạo sinh kế bền vững cho nạn nhân bị mua bán trở về

Việc hỗ trợ, giúp đỡ các nạn nhân trở về sau khi bị mua bán hòa nhập cộng đồng, tạo sinh kế bền vững cho họ là nhiệm vụ trọng tâm, được tỉnh Lai Châu đặc biệt quan tâm.

Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng: Lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng chống mua bán người vào giờ học

Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống nạn mua bán người bằng các hoạt động phong phú, lồng ghép vào bài giảng, giờ sinh hoạt...

An Giang: Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về phòng, chống mua bán người trong trường học

Thời gian qua Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống mua bán người trong các trường học.

Lạng Sơn thực hiện đồng bộ các giải pháp ngăn chặn nạn mua bán người

Trước diễn biến phức tạp của tội phạm mua bán người, tỉnh Lạng Sơn đã tăng cường các giải pháp nhằm ngăn chặn, hạn chế và nâng cao ý thức của người dân trong phòng, chống mua bán người qua biên giới.

Lực lượng công an thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm mua bán người

Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm mua bán người trong thời gian tới.

Hội LHPN Hà Quảng nâng cao nhận thức cho hội viên về phòng chống mua bán người

Công tác truyền thông, nâng cao nhận thức về phòng, chống mua bán người cho hội viên là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hà Quảng (Cao Bằng).

Nghệ An: Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống buôn bán người tại vùng sâu, vùng xa

Từ đầu năm 2021, các ban ngành liên quan trong tỉnh Nghệ An đã thực hiện nhiều đợt tuyên truyền sâu rộng đến người dân về công tác phòng, chống buôn bán người.

Tăng cường phòng, chống mua bán người và bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái

Mới đây, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lạng Sơn tổ chức tọa đàm phòng, chống mua bán người, công tác bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái tại xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc.

Quảng Ngãi: Nâng cao hiệu quả tiếp nhận, xác minh, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán

UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác tiếp nhận, xác minh, xác định nạn nhân bị mua bán và chuyển tuyến để thực hiện các chế độ hỗ trợ theo quy định của pháp luật.

Sơn La: Tăng cường truyền thông giáo dục pháp luật về mua bán người

Việc truyền thông nâng cao nhận thức về mua bán người của Hội LHPN tỉnh Sơn La nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp, vai trò, trách nhiệm của các cấp hội phụ nữ, chị em phụ nữ trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với loại tội phạm này.

Bạc Liêu hỗ trợ phát triển sinh kế cho nạn nhân mua bán người

Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ là nạn nhân của mua bán người là một trong các mục tiêu của tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn 2021 và các năm tiếp theo.

Phát huy hiệu quả Đường dây nóng tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán

Giai đoạn 2021 - 2025, Đường dây nóng 111 sẽ tiếp tục đồng hành, chung tay cùng Đảng, Chính phủ, cơ quan ban ngành, lực lượng chức năng, tổ chức chính trị - xã hội ngăn chặn, giảm thiểu nạn mua bán người.

Huyện Kim Bảng (Hà Nam) hỗ trợ nạn nhân bị mua bán vay vốn phát triển kinh tế

Tư vấn hướng nghiệp, học nghề, cho vay vốn để phát triển kinh tế là những chính sách của huyện Kim Bảng giúp đỡ các nạn nhân bị mua bán hòa nhập cuộc sống.

Huyện Hà Quảng (Cao Bằng) tăng cường phối hợp liên ngành trong phòng, chống mua bán người

Sáu tháng cuối năm, đặc biệt là tháng 10, 11 và 12, huyện Hà Quảng (Cao Bằng) đẩy mạnh công tác phối hợp liên ngành trong phòng, chống tội phạm mua bán người.

Nghệ An phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm về phòng, chống mua bán người

Tỉnh Nghệ An phấn đấu sẽ hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm về phòng, chống mua bán người năm 2021.

Hà Giang tăng cường các hoạt động phòng, chống mua bán người

Bên cạnh công tác đấu tranh trực tiếp với tội phạm; cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang còn tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống buôn bán người tới từng thôn, bản.

Quảng Nam: Đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức về phòng, chống mua bán người

Những năm tới, tỉnh Quảng Nam sẽ đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức cho cá nhân, gia đình và cộng đồng về công tác phòng, chống mua bán người nói chung và công tác hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về nói riêng.

Thanh xuân bị đánh cắp phía bên kia biên giới của người phụ nữ Thanh Hóa

Cả tuổi trẻ chị Kiều Thị Liễu, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) bị chôn vùi phía bên kia biên giới, sau khi bị người quen lừa bán.

Bắc Giang thực hiện Công ước ASEAN về phòng, chống buôn bán người

Kế hoạch đưa ra các nội dung bao gồm: Tuyên truyền phổ biến Công ước ASEAN về phòng, chống buôn bán người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, các văn bản quy phạm pháp luật về vấn đề này.