cá thối

Cập nhập tin tức cá thối

Rùng mình cá nguyên liệu bẩn vào hàng quán

Cá là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, nếu ở nhiệt độ cao cá sẽ bị phân huỷ nhanh chóng và sinh ra một loại acid amin rất độc hại có tên là histamine.

Đột nhập 'công xưởng' biến cá thối thành... đặc sản

Hơn 10 năm qua, người dân sống chỉ “bịt mũi để sống” vì mùi hôi thối kinh hoàng nhưng không biết điều gì đang diễn ra sau cánh cửa sắt ấy.

Thực hư chuyện cá rô phi nuôi bằng thuốc trừ sâu

Ngành nông nghiệp ĐBSCL khẳng định cá rô phi trong vùng không nuôi bằng thuốc trừ sâu, việc sử dụng kháng sinh nhằm trị bệnh cho cá.

Cá trê trắng bị 'hô biến' thành cá trê vàng nhờ hóa chất

Cá trê vàng đang ngày càng khan hiếm trong tự nhiên, nhưng người nuôi cá lại có "công nghệ" đặc biệt để biến cá trê trắng thông thường thành loại cá đặc sản này.

Đáng sợ với cá nục xịn 'chỉ đáng cho mèo ăn' ở Hà Nội

Những con cá nục nhớt nhát, da bong tróc, mắt nhuốm đục máu… nhưng vẫn được bán theo giá “xịn” tại một khu chợ ở Hà Nội.

Đổ chất lạ làm tôm cá chết hàng loạt

Người đàn ông đổ một chất lạ trên sông khiến tôm, cá chết nổi lên, sau đó thì chèo thuyền đi vớt...

Hàng tấn cá ươn 'leo' lên... bàn nhậu

Theo chân những người thường xuyên mua cá ươn giá rẻ tại chợ thực phẩm Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội), chúng tôi hoàn toàn bất ngờ khi phát hiện số cá này được tuồn vào các quán ăn, bún cá đặc sản,...

Tấp nập khách 'săn' cá ươn giá rẻ tại chợ thực phẩm Hà Nội

Theo ghi nhận của PV, vào nhiều ngày từ lúc 5 – 7h sáng tại chợ thực phẩm Dịch Vọng Hậu (Hà Nội) nhiều loại cá mặc dù đã ươn, thậm chí bốc mùi khó chịu nhưng vẫn rất hút khách.

Bắt hơn 3 tấn cá ‘thối’ đang đưa đi chế biến nước mắm

Chiếc xe chở hơn 3 tấn cá đốm đang trong quá trình phân hủy đi chế biến nước mắm thì bị bắt.

3 nguyên tắc nhận biết cá ướp hàn the, urê

Hiện nay trên thị trường đặc biệt là ở những nơi xa biển như vùng, nông thôn, miền núi để giữ cho cá và hải sản được tươi lâu hơn và đẹp mắt hơn người bán đã sử dụng phân đạm urê và hàn the để ướp cá.

Tiết lộ gây sốc về đường đi của gà, cá, tôm bẩn đến quán cơm

Giá cơm bình dân rẻ là do chủ kinh doanh có những mối hàng cung cấp thực phẩm “siêu” rẻ từ nguồn gà đông lạnh, cá chết, lợn ốm...

Đáng sợ gạo nhựa, thịt bò giả vào bữa ăn

Tuần qua, liên tiếp những thông tin về việc lương thực, thực phẩm bị làm giả, bị nhiễm độc khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo lắng về chất lượng bữa ăn.

“Rước” bệnh ung thư, biến đổi gen vì bún cá thối, dầu mỡ bẩn

Khi sử dụng cá ươn, cá thối cộng với việc rán bằng các loại dầu tái chế, mỡ bẩn người ăn sẽ “rước” cả đống bệnh tật vào người từ tiêu hóa, ung thư đến biến đổi gen.

Cận cảnh đường đi của cá thối từ chợ đến quán ăn

Theo điều tra của phóng viên, tất cả những loại cá ươn, cá thối sau khi được lọc thành phẩm sẽ được giao đến các quán ăn, nhà hàng nhằm phục vụ những “thượng đế” của món: bún cá, cá chiên giòn …

Cá ươn, cá thối tại chợ đầu mối hút khách vì giá rẻ

Tại các chợ đầu mối, nhiều loại cá mặc dù đã ươn, thậm chí là đã bốc mùi những vẫn rất hút khách, vì các tiểu thương bán “đại hạ giá” cho người tiêu dùng.

Bữa ăn cá thối và lũ trẻ đánh hội đồng bạn học

 Một công ty cung cấp thức ăn bán thịt, cá thối vào trường học. Một lũ trẻ lớp 7 đánh hội đồng bạn học. Hai câu chuyện buồn...