cơ hội việc làm

Cập nhập tin tức cơ hội việc làm

Ai cũng nói bạn nên nắm bắt cơ hội và tránh xa cạm bẫy để nâng tầm sự nghiệp. Nhưng không ai nói cho bạn biết làm thế nào để sự nghiệp đó thực sự là điều bạn mong muốn.

Bí quyết ‘nuôi’ ước mơ cho những tâm hồn sáng tạo

Những giấc mơ bay bổng thường đẹp nhưng dễ bị thực tế “dập tắt” và rơi vào ngõ cụt của sự nghiệp. CareerBuilder sẽ chia sẻ bí quyết giúp mỗi người “nuôi lớn” ước mơ của mình.

Quảng Ninh: Thu hút đầu tư công nghiệp, tạo thêm cơ hội việc làm

Năm 2021, Quảng Ninh đã không ngừng cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút đầu tư vào các lĩnh vực, đặc biệt là công nghiệp chế biến, chế tạo, từ đó tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân.

TP.HCM nỗ lực ổn định việc làm, chăm lo đời sống người lao động sau giãn cách

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, với việc nới lỏng giãn cách, các hoạt động sản xuất - kinh doanh tại TP.HCM đang dần khôi phục. Trong đó, mục tiêu hàng đầu là sớm ổn định việc làm và đời sống của người lao động.

Vừa hết giãn cách, Thế Giới Di Động tuyển dụng hơn 10.000 lao động

Với số lượng cần tuyển “khủng”, bất cứ ai dù có học vấn, trình độ, tuổi tác… ra sao cũng đều có cơ hội tìm việc làm mới tại Thế Giới Di Động.

‘Đọc vị từ khóa’ trong tin tuyển dụng

Trong các tin tuyển dụng, ứng viên có thể nhận ra một số “từ khóa” thường thấy như: chịu áp lực tốt, đa nhiệm, năng động, linh hoạt... Những từ này đều ẩn chứa chi tiết về vai trò của công việc, văn hóa và kỳ vọng của công ty.

Cơ hội trở thành ‘chiến binh’ bán hàng tại Vinhomes

Với “sức nóng” từ các đô thị Vinhomes, nhân viên kinh doanh của những dự án đẳng cấp “5 sao” này có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng, có nhiều cơ hội phát triển.

5 lựa chọn ‘việc tốt lương cao’ dành cho phụ nữ

CareerBuilder chia sẻ 5 công việc đem lại nguồn thu nhập cao ngất dành riêng cho phái nữ.

9 cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Nếu là người đã thực hiện theo “công thức sách vở” nhưng vẫn không thành công trong việc ứng tuyển, thì 9 lời khuyên độc đáo của CareerBuilder sẽ giúp bạn trở thành một ứng viên ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

4 yếu tố khiến AI không thể thay thế con người trong công việc

Thực tế là có nhiều kỹ năng robot không thể thay thế con người. CareerBuilder mang đến 4 yếu tố khiến robot không thể thay thế con người, giúp bạn hiểu rõ và làm nổi bật những thế mạnh này trong CV của mình.

Nhiều cơ hội việc làm cho học viên IT Plus Academy

Theo đại diện IT Plus Academy, với mô hình “Học và làm theo dự án thực tế” cùng sự hợp tác với hơn 60 doanh nghiệp sẽ mang đến học viên nhiều cơ hội được thực tập và làm việc sau khi ra trường.

90% sinh viên có việc trong 6 tháng sau tốt nghiệp

Khó khăn của sinh viên không phải là tìm được việc làm mà là tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn và theo như kỳ vọng.

Trực tuyến: Giáo dục nghề nghiệp - Những bước chuyển mạnh mẽ thu hút giới trẻ

Hệ thống các trường đào tạo nghề những năm gần đây đã chuyển mình như thế nào để thu hút giới trẻ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của nền kinh tế mở, năng động?

10 công việc có mức lương khởi điểm cao nhất ở Anh

 Số liệu mới nhất từ trang web việc làm toàn cầu Glassdoor cho thấy, tại Vương quốc Anh, các công việc trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư và Công nghệ có mức lương khởi điểm cao nhất.

 

Học viện Quản lý Giáo dục tuyển sinh 5 ngành học

Năm 2019 Học viện Quản lý giáo dục triển khai đào tạo 5 ngành học: Kinh tế giáo dục, Tâm lý học Giáo dục, Giáo dục học, Công nghệ thông tin với chỉ tiêu tuyển sinh từ 50-150 sinh viên cho mỗi chuyên ngành.

"Doanh nghiệp Nhật Bản không quá ưu tiên tìm kiếm người chỉ tài giỏi"

 - Trong Ngày hội tuyển dụng do trường ĐH Việt Nhật, ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức ngày 20,21/4, 12 doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam đã đem đến nhiều thông tin việc làm hấp dẫn cho các học viên của trường.

Gần 10.000 cơ hội việc làm “chờ” sinh viên ứng tuyển

 - Ngày 20/4, tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã mang đến 10.000 cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Sinh viên cần trang bị cả "kỹ năng chịu đựng"

 - “Tự động hóa khiến nhiều công việc mất đi. Điều này đòi hỏi người lao động cần có những kỹ năng mới”.

Nữ sinh hỏi lương 2.000 USD: 'Tôi không ảo tưởng sức mạnh'

Thiếu nữ đòi lương khởi điểm 2.000 USD chia sẻ cô đặt câu hỏi này vì muốn biết doanh nghiệp hiện nay cần những gì ở sinh viên.

Chỉ trích ước mơ lương 2.000 USD: Một thế hệ bạc nhược đã quá đủ!

Mong muốn nhận mức lương khởi điểm 2.000 đô la Mỹ mỗi tháng, nữ sinh Phạm Thị Thanh -sinh viên ngành An toàn thông tin có đang “ảo tưởng sức mạnh” hay viển vông?