cổ phiếu bất động sản

Cập nhập tin tức cổ phiếu bất động sản

Thị trường bất động sản 2024: 'Thời điểm săn mồi tốt nhất'?

Thời điểm khó khăn nhất luôn là thời điểm "săn mồi” tốt nhất. Nhiều doanh nghiệp BĐS đang gặp khó khăn do phát triển ồ ạt dự án, dùng đòn bẩy tài chính cao. Nhưng bên cạnh đó, cũng nhiều doanh nghiệp khoẻ và đây là thời điểm chính họ sẽ "đi săn".

Cổ phiếu bất động sản tăng vọt, đến lúc nhà đất sắp 'tăng nhiệt'?

Nhóm cổ phiếu bất động sản tăng mạnh trong thời gian vừa qua. Thị trường địa ốc có triển vọng tươi sáng hơn khi các nút thắt dần được tháo gỡ.

Cổ phiếu tăng mạnh sau tin họp gỡ tín dụng cho bất động sản, có khung giá điện mới

Nhiều cổ phiếu ngân hàng, bất động sản và điện tăng mạnh sau thông tin Ngân hàng Nhà nước họp gỡ khó tín dụng cho bất động sản và tin tăng khung giá của mức giá bán lẻ điện bình quân.

Đầu năm mới: Ông Phạm Nhật Vượng có thêm 400 triệu USD, tỷ phú Trần Đình Long bứt phá

Nhiều tỷ phú USD Việt Nam ghi nhận tài sản tăng mạnh ngay đầu năm mới Quý Mão sau khi giảm sâu trong năm 2022. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có thêm 400 triệu USD, trong khi ông Nguyễn Đăng Quang và Trần Đình Long bứt phá.

Hậu chủ tịch bị giải chấp, mất tỷ USD: Tín hiệu tích cực đầu tiên với 'ông lớn' Phát Đạt

Thị trường chứng khoán ghi nhận thông tin tích cực đầu tiên đối với Bất động sản Phát Đạt sau khi cổ phiếu này giảm sàn 12 phiên liên tiếp và Chủ tịch Nguyễn Văn Đạt dồn dập bị bán giải chấp.

Đừng chơi tất tay với cổ phiếu bất động sản

Trong thời gian qua, nhiều công ty bất động sản kinh doanh èo uột nhưng giá cổ phiếu vẫn được đẩy lên rất cao.

Cú sốc 'ông trùm' đất Thủ Thiêm, bay 4 nghìn tỷ, bị gọi tên cảnh báo

Trùm đất Thủ Thiêm CII trở lại xu hướng giảm sau cú sốc mất 50% giá trị. Việc bị cắt margin và bị đưa vào diện cảnh báo là tin xấu tiếp theo đối với DN này. Sóng bất động sản nổi trên sàn không giúp được cổ phiếu này.

Ông lớn bất động sản làm ăn èo uột, cổ phiếu vẫn tăng mạnh

Năm 2021, thị trường chứng khoán ghi nhận nhiều doanh nghiệp bất động sản hoạt động kinh doanh bết bát, doanh thu và lợi nhuận giảm, thậm chí còn âm nhưng giá cổ phiếu vẫn tăng rất mạnh.

Tổng giám đốc bị bắt, anh em chủ tịch thoái lui... ông lớn BĐS 'tan tác'

CTCP Nhà Thủ Đức chưa quả khỏi cuộc khủng hoảng về vấn đề truy thu thuế lên đến hàng trăm tỷ đồng thì lại rơi vào bối cảnh hàng loạt lãnh đạo chủ chốt bị bắt, người thì xin từ chức.

Sếp lớn bị bắt, làm ăn khó khăn... cổ phiếu bất ngờ tăng giá

Loạt sếp lớn bất động sản bị bắt giam, sức khỏe doanh nghiệp giảm mạnh, doanh thu và lợi nhuận âm hàng trăm tỷ đồng.

Sếp bị bắt, lỗ kỷ lục, liên tục nhận án phạt, đại gia bất động sản xuống đáy

Doanh nghiệp bất động sản nổi một thời tiếp tục rơi vào một cuộc khủng hoảng mới, lận đận trong cả chục năm qua và hiện đang ở đáy lịch sử.

Đại gia bất động sản vào đợt gom tiền cuối năm

Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng có dấu hiệu bứt phá ở vào giai đoạn cuối năm. Các biện pháp giãn cách vì Covid đang được nới lỏng sẽ là cơ sở tốt cho các doanh nghiệp trong ngành này.

Lãnh đạo bán thu tiền, cổ đông ngoại rút lui: Tháo chạy khỏi ông lớn BĐS

Đại gia kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam dồn dập gặp vận đen. Sau những khoản lỗ hàng trăm tỷ đồng, doanh nghiệp này đối mặt với những tín hiệu không tốt, dòng vốn tháo chạy sau quyết định phát hành cổ phiếu ESOP.

Dân buôn đất sôi sục, đại gia bất ngờ lỗ nặng 500 tỷ

Đại gia kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam báo lỗ thêm hàng chục tỷ đồng sau kiểm toán, nâng tổng lỗ năm 2020 lên gần 500 tỷ đồng mặc dù giá đất có dấu hiệu tăng mạnh trên phạm vi cả nước.

Đại gia nhà đất ngàn tỷ đau đớn cổ phiếu xuống giá 1.000 đồng

 Hàng loạt các khó khăn dồn dập đến ngay đầu năm mới khiến túi tiền của các đại gia bất động sản sụt giảm mạnh. Nhiều DN 1 thời có giá hàng trăm ngàn tỷ nay cổ phiếu chỉ còn vài ngàn đồng.

Quảng Ninh phát tín hiệu, đại gia lừng lẫy 1 thời nhận trái đắng

Đại gia bất động sản từng đình đám và có giá cổ phiếu đắt nhất sàn chứng khoán tiếp tục đón nhận trái đắng dù thị trường đã hồi sinh cả thập kỷ. Doanh nghiệp cũng đã bán nhiều tài sản đáng giá.

Cổ phiếu lao dốc, sếp lớn rút túi ngàn tỷ mua gom

 Ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) cho biết sẽ thực hiện mua vào 10 triệu cổ phiếu nhằm tăng tỷ lệ nắm giữ.

Người vợ 'bí ẩn' của tỷ phú Trần Đình Long vừa tăng sở hữu tại công ty chồng

Với sở hữu hiện tại, bà Vũ Thị Hiền - vợ tỷ phú Trần Đình Long đang nắm trong tay khối tài sản trị giá 4.747 tỷ đồng và là một trong những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam.

Sau Donald Trump, một cú hích mới khiến đại gia Việt nóng ruột làm lớn

Hàng loạt cơ hội mới xuất hiện trong bối cảnh ông Donald Trump đẩy cuộc chiến thương mại với Trung Quốc lên cao. Châu Âu và các tập đoàn châu Á đẩy nhanh quá trình tìm tới Việt Nam khiến các đại gia Việt nóng lòng bùng nổ.

Choáng váng cổ phiếu bất động sản không mua nổi cốc trà đá

Bất động sản là ngành mang lại hy vọng đổi đời cho chủ đầu tư, thế nhưng thực tế cho thấy không ít cổ phiếu ngành này lại bèo bọt tới mức không mua nổi cốc trà.