công nghệ trí tuệ nhân tạo

Cập nhập tin tức công nghệ trí tuệ nhân tạo

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ doanh nghiệp phát hiện hóa đơn rủi ro

Bkav vừa ra mắt phần mềm Quản lý hóa đơn eQLHD, có khả năng phát hiện sai sót và cảnh báo cho kế toán viên những rủi ro trên hóa đơn, nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Đề án trợ lý ảo ngân hàng vô địch cuộc thi ChatGPT Hackathon

Đội sinh viên BHĐL đã giành ngôi vô địch cuộc thi ChatGPT Hackathon, với ý tưởng “FinAInce Assistant” - Trợ lý ảo ngân hàng tích hợp trên nền tảng Chat App.

Tạo diễn đàn cho học sinh, sinh viên chia sẻ về ứng dụng ChatGPT

Cuộc thi “Ứng dụng ChatGPT trong học tập” sẽ tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên trong và ngoài nước chia sẻ quan điểm về sự hữu dụng hay điểm hạn chế của sản phẩm công nghệ đình đám này.

Thiết bị đeo thông minh Make in Vietnam giúp ngủ ngon sẽ được hỗ trợ phát triển

FRENZ Brainband là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam giành được giải thưởng Đổi mới sáng tạo CES 2023 cho hạng mục Thiết bị đeo, là thiết bị đột phá cho ngành công nghệ giấc ngủ và công nghệ thần kinh toàn cầu.

Lợi và hại của công cụ ChatGPT với các lập trình viên Việt

Bày tỏ sự ấn tượng về độ xuất sắc của ChatGPT trong hỗ trợ việc lập trình, các lập trình viên Việt cũng ý thức được nguy cơ sẽ bị đào thải nếu lạm dụng, phụ thuộc vào công cụ này.

ChatGPT thể hiện “độ chín" của các sản phẩm trí tuệ nhân tạo

Bày tỏ thái độ khá bình thản trước “làn sóng” ChatGPT, CEO Công ty VINADES Nguyễn Thế Hùng nhận định, công cụ này cho thấy “độ chín” của các sản phẩm trí tuệ nhân tạo để ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống và công việc.

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Nhiều chuyên gia quy tụ tại sự kiện chuyên ngành về công nghệ AI

Các xu hướng sử dụng công nghệ AI trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự sẽ được các chuyên gia chia sẻ tại sự kiện Tech Talks sắp diễn ra.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo của VNPT tiên phong trong nền kinh tế số

Theo bảng xếp hạng công bố mới nhất trong tháng 12/2021 của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ quốc gia Mỹ (NIST), công nghệ nhận diện khuôn mặt của VNPT đang dẫn đầu trong các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam.