Cristiano Ronaldo sắp có sân bay mang tên mình

Với chiến tích cùng đội tuyển Bồ Đào Nha lần đầu vô địch EURO, quan chức chính quyền ở Madeira đã thông báo sân bay quốc tế Santa Catarina sẽ lấy tên Cristiano Ronaldo để tri ân những đóng góp của thủ quân mang áo số 7.

 - Với chiến tích cùng đội tuyển Bồ Đào Nha lần đầu vô địch EURO, quan chức chính quyền ở Madeira đã thông báo sân bay quốc tế Santa Catarina sẽ lấy tên Cristiano Ronaldo để tri ân những đóng góp của thủ quân mang áo số 7.

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Ibiza, siêu sao của Real Madrid trở về quê nhà để tham dự lễ khai trương khách sạn đầu tiên của mình mang tên Pestana CR7.

Hôm 21/7 vừa qua, Ronaldo có mặt tại sân bay sắp sửa mang tên mình và tất nhiên anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ quê nhà.

{keywords}
Tên của Ronaldo sẽ được đặt cho sân bay ở Madeira

Cựu ngôi sao Man United cũng dành thời gian tới thăm bảo tàng của riêng mình tại Madeira. Bảo tàng được mở cửa lần đầu năm 2013 nhưng sau đó sửa chữa, nâng cấp và mở cửa trở lại từ ngày 1/7.

Với 2 danh hiệu lớn giành được là chức vô địch Champions League 2015/16 và EURO 2016, Ronaldo đang là cái tên sáng giá đoạt Quả bóng vàng 2016.

Một số hình ảnh Ronaldo trong lễ khai trương khách sạn, ở sân bay Santa Catarina và bảo tàng của riêng mình tại Madeira:

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Q.C