Diễn Tập

Cập nhập tin tức Diễn Tập

Nâng cao nhận thức ATTT hệ thống điều khiển trạm biến áp và kết nối SCADA

Nhằm nâng cao nhận thức ATTT hệ thống điều khiển tại trạm biến áp và kết nối SCADA, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức buổi huấn luyện diễn tập cho cán bộ kỹ thuật của đơn vị.

Đà Nẵng lần đầu tổ chức diễn tập thực chiến ATTT

Ngày 19 và 20/12, Đà Nẵng tổ chức diễn tập thực chiến ứng cứu xử lý sự cố an toàn thông tin (ATTT) trên địa bàn tỉnh tại Công viên phần mềm Đà Nẵng.

Hà Tĩnh diễn tập ATTT kết hợp đào tạo cho 90 cán bộ

90 cán bộ tham gia chương trình "Diễn tập thực chiến về an toàn thông tin (ATTT) mạng" diễn ra ngày 15/12 tại Hà Tĩnh được đào tạo về quản lý, nghiệp vụ và kỹ năng ATTT.

Công an TP.HCM điều tra người tung tin thất thiệt về cuộc diễn tập tại toà nhà Novaland

Công an TP.HCM đang khẩn trương xác minh, điều tra, xử lý nghiêm các cá nhân tung tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến hoạt động của lực lượng Công an và các tổ chức, cá nhân có liên quan.

Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản diễn tập chống tàu ngầm Triều Tiên

Các tàu chiến của Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản hôm nay (30/10) đã khởi động cuộc diễn tập chống tàu ngầm lần đầu tiên trong vòng 5 năm.

Diễn tập xử lý cháy ở công ty gas

Sáng 28/5 UBND huyện Gia Lâm phối hợp với Công an Thành phố Hà Nội tổ chức diễn tập chương trình phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty cổ phần dầu khí An Pha ở xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Hàng trăm cảnh sát phô diễn kỹ năng lái mô tô, nổ súng trấn áp tội phạm

Sáng 10/5, hàng trăm cán bộ chiến sĩ Học viện cảnh sát Nhân dân đã diễn tập các tình huống lái mô tô, đánh bắt tội phạm, nổ súng giải cứu con tin.

Giả định cháy khách sạn SEA Games 31, điều động trăm cảnh sát đến dập lửa

Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho SEA games 31, Công an TP Hà Nội đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại nơi lưu trú của các đoàn khách quốc tế.

Phần Lan diễn tập quân sự cùng các nước NATO

Giới quân sự Phần Lan cho biết, cuộc tập trận trên sẽ diễn ra ở Biển Archipelago, nằm cách thành phố St. Petersburg của Nga 540km về phía tây.

Tàu Cát Linh – Hà Đông diễn tập không làm ảnh hướng đến an toàn hành khách

Việc đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông diễn tập không báo trước cho đơn vị vận hành nằm trong quy trình diễn tập. Cái này là nguyên tắc chung khi diễn tập đường sắt đô thị trên toàn thế giới.

Tàu Cát Linh - Hà Đông dùng hành khách diễn tập sự cố

Việc đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông để hành khách đi tàu tham gia diễn tập mà không hề báo trước là có nguy cơ lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của họ.

Diễn tập điều tra xử lý ngộ độc thực phẩm tập thể tại trường học

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Thanh Hoá tổ chức diễn tập tình huống có 200 học sinh ăn bán trú tại trường, trong đó 10 em bị ngộ độc thực phẩm.

Chiến hạm Việt Nam diễn tập cùng tàu Hải quân Anh

Thủy thủ đoàn của tàu HMS Richmond đã có cuộc diễn tập với chiến hạm thuộc biên chế Hải quân Việt Nam hôm qua (4/10).

Tấn công mạng vào Việt Nam giảm, nhưng mức độ ngày càng tinh vi

Theo lãnh đạo Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT), số lượng các cuộc tấn công mạng vào Việt Nam đã giảm trong nửa đầu năm 2021 nhưng mức độ tinh vi và thiệt hại lớn hơn nhiều.

Máy bay Nga diễn tập ném bom tàu chiến trên Biển Đen

Quân đội Nga hôm 3/7 cho biết, các máy bay chiến đấu của nước này đã diễn tập ném bom vào các tàu ​​chiến giả định của đối phương trên Biển Đen.  

Binh lính Mỹ ‘đột kích’ nhầm vào nhà máy cơ khí ở Bulgaria

Giới chức Mỹ đã phải xin lỗi chính quyền Bulgaria, do một số binh sĩ nước này ‘tấn công’ vào một nhà máy cơ khí nằm gần sân bay Cheshnegirovo.

Máy bay Trung Quốc diễn tập bắn đạn thật ở Biển Đông

Truyền thông Trung Quốc cho biết, các máy bay chiến đấu của quân đội nước này đã tiến hành diễn tập bắn đạn thật tại Biển Đông.

Mỹ công bố hình ảnh hiếm diễn tập với đặc nhiệm Hàn

Lực lượng đặc nhiệm Mỹ và Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc diễn tập chung được thiết kế như một chiến dịch giải cứu con tin.

Xem Nga tập trận lớn, phóng tên lửa đạn đạo rực trời

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố hình ảnh vụ phóng thử tên lửa đạn đạo Iskander trong cuộc diễn tập diễn ra tại trường bắn Kapustin Yar thuộc vùng Astrakhan hôm 12/12.

 

EVNNPC: Chủ động ứng phó với các tình huống thiên tai

Công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn là hoạt động mang tính chất rất quan trọng và được đặt lên hàng đầu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, với yêu cầu chủ động, sẵn sàng ứng phó với các tình huống thiên tai.