đình công

Cập nhập tin tức đình công

3 sân bay Đức tê liệt, hàng loạt chuyến bay bị hủy vì đình công

Các sân bay ở 3 thành phố Dusseldorf, Hamburg và Cologne của Đức gần như vắng bóng người do nhân viên an ninh hàng không đình công để yêu cầu giải pháp cho khủng hoảng chi phí sinh hoạt leo thang.

Lương thấp, giáo viên Anh phải bỏ bữa để tiết kiệm chi phí

Nhiều giáo viên, trợ giảng ở Anh phải đến trường sớm để dùng lò sưởi của lớp và ở lại muộn để sạc thiết bị vì chi phí năng lượng tăng quá cao.

Giao thông Đức tê liệt vì đình công lớn nhất trong nhiều thập kỷ

Các sân bay, nhà ga xe buýt và tàu hỏa trên khắp nước Đức đã ngừng hoạt động sáng nay (27/3) vì một trong những cuộc đình công lớn nhất trong nhiều thập kỷ tại nền kinh tế lớn nhất châu Âu.

Rác thải ở Paris trở thành biểu tượng của biểu tình

Những ụ rác chất đống ngày càng cao dần trên đường phố của thủ đô Paris, Pháp đã trở thành biểu tượng của các cuộc biểu tình phản đối tăng tuổi về hưu tại nước này.

Rác chất đống, giao thông gián đoạn ở Pháp vì đình công

Hôm nay (9/3) tại Pháp, giao thông đường sắt và đường không tiếp tục bị gián đoạn, rác chất đống ở Paris khi cuộc đình công phản đối kế hoạch cải cách lương hưu của Tổng thống Emmanuel Macron bước vào ngày thứ ba liên tiếp.

Đình công tại các sân bay Đức khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy

Hôm nay (27/2), hơn 300 chuyến bay tại các sân bay Duesseldorf và Cologne Bonn ở Đức không thể cất cánh do cuộc đình công kéo dài 24h của công đoàn Verdi.

Pháp 'điêu đứng' vì đình công toàn quốc phản đối tăng tuổi nghỉ hưu lên 64

Cuộc đình công thứ hai trên toàn nước Pháp nhằm chống lại kế hoạch cải cách quy định nghỉ hưu của chính phủ đã làm gián đoạn việc sản xuất điện, giao thông công cộng và hoạt động của các trường học.

Gần 50.000 nhân viên ĐH California đình công: Việc học tập đình trệ

Hàng chục ngàn nhân viên Đại học California đã tiến hành cuộc đình công được xem là lớn nhất trong lịch sử ngành giáo dục Mỹ, đòi tăng lương và các phúc lợi xã hội.

500 công nhân ở Nghệ An đình công đòi quyền lợi

Hàng trăm công nhân tập trung bên trong sân Công ty TNHH EM -Tech Việt Nam, phường Vinh Tân (TP Vinh) ngưng việc tập thể đòi quyền lợi.

Hàng trăm công nhân ở TT-Huế đội mưa đòi tiền lương cuối năm

Bất chấp trời mưa, sáng nay (21/1), gần 400 công nhân công ty TNHH chế xuất Billion Max Việt Nam kéo nhau đến trước cổng công ty để đòi lương, chế độ cuối năm.

Công an Vĩnh Phúc chủ động phòng ngừa, tháo gỡ các vụ đình công trái pháp luật

Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) chủ động tháo gỡ sớm các vụ, việc đình công, lãn công, kiến nghị của NLĐ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích chính đáng cho NLĐ và tạo môi trường ổn định cho DN.

Hơn 20.000 iPhone bị đánh cắp trong vụ bạo loạn tại Ấn Độ

Giới chức Ấn Độ vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ bạo loạn tại nhà máy sản xuất iPhone của Wistron.  

Pháp tê liệt vì đình công, biểu tình lớn

Cuộc đình công khiến giao thông công cộng tê liệt, trường học trên toàn nước Pháp phải đóng cửa.

Tổng giám đốc xin lỗi hơn 1.000 công nhân vì thức ăn dòi bò lúc nhúc

Tổng GĐ công ty TNHH Panko Tam Thăng (Quảng Nam) nhận toàn bộ trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến công nhân khi để thức ăn có dòi. 

Nhận thức ăn có dòi bò lúc nhúc, hơn 1.000 công nhân đình công

Sau khi phát hiện thức ăn có dòi, hơn 1.000 công nhân công ty TNHH Panko Tam Thăng (Quảng Nam) đồng loạt đình công phản đối.

Bất mãn lương bổng, 50.000 công nhân General Motors biểu tình

Sau hơn một thập kỷ, hãng ôtô Mỹ General Motors lại đối mặt với làn sóng biểu tình lớn chưa từng có.

Nhân viên giao thông công cộng biểu tình, Paris tê liệt

Công ty giao thông công cộng RATP ở Paris, Pháp cho biết, 10 trong số 16 đường tàu điện ngầm ở thành phố này đã đóng cửa, một số tuyến đường sắt vùng cũng dừng hoạt động.

Công nhân dự án Đại Phước Lotus đình công: Nhà thầu chính hỗ trợ tạm ứng 1 tỷ đồng

Để giải quyết tiền lương cho công nhân xây dựng tại dự án Đại Phước Lotus bị nhà thầu phụ nợ tiền lương, nhà thầu chính đã đồng ý hỗ trợ tạm ứng 1 tỷ đồng để nhà thầu phụ chi trả cho công nhân.

Nhân viên đình công, sân bay Hong Kong hỗn loạn

Một cuộc đình công và tuần hành quy mô lớn đang diễn ra ở khắp 7 quận của Hong Kong, Trung Quốc.

Người biểu tình 'đóng cửa' thủ đô Sudan, phản đối đàn áp khiến 118 người chết

Các con phố ở thành phố thủ đô Sudan vắng tanh và các cửa hàng đều đóng cửa trong ngày Chủ Nhật 9/6, giữa bối cảnh một cuộc đình công quy mô lớn được kêu gọi bởi các nhóm đối lập.