đồ gỗ

Cập nhập tin tức đồ gỗ

Những ‘bức hoạ’ tinh xảo bằng gỗ trên trần nhà

Nối tiếp nghề làm mộc truyền thống 35 năm của gia đình, những người thợ chạm khắc lành nghề từ làng gỗ Mỹ Hà (Lạng Giang, Bắc Giang) đã tạo ra những “bức hoạ” bằng gỗ độc đáo để trang trí cho trần nhà.

Bỏ phố về quê, chàng trai dựng nên thương hiệu mộc nổi tiếng

Từng bôn ba nhiều nơi, nhưng cuối cùng, anh Nguyễn Phi Long (SN 1983, trú huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) lại trở về quê hương nối nghiệp và thành công với nghề mộc cha ông để lại.

Cận Tết, 'làm đẹp' cho đồ gỗ thu nhập tiền triệu mỗi ngày

Công việc tân trang đồ gỗ nội thất tuy không yêu cầu kỹ thuật cao nhưng khá vất vả, có thể mang lại thu nhập cho mỗi người thợ cả triệu đồng một ngày.

Làm đẹp không gian nội thất với sản phẩm laminate Egger

Egger là tập đoàn vật liệu gỗ công nghiệp đến từ Áo với lịch sử hơn 60 năm thành lập và hoạt động. Với những ưu điểm vượt trội, các sản phẩm laminate Egger được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho các công trình nội thất cao cấp.

Người Mỹ vẫn 'nghiện' đồ gỗ Việt Nam

Xuất khẩu gỗ và sản phẩm từ gỗ đạt 14,4 tỷ USD sau 10 tháng và ghi nhận mức xuất siêu kỷ lục lịch sử 11,7 tỷ USD. Trong đó, riêng xuất vào Mỹ sau 9 tháng đã đạt 6,8 tỷ USD.

Nội thất lắp ghép thông minh giảm sự cồng kềnh khi chuyển nhà

Với nội thất lắp ghép thông minh, người dùng chỉ cần tháo rời từng bộ phận cho vào túi rồi mang đi; vừa dễ dàng nhanh chóng lại hạn chế rủi ro va đập khiến đồ dùng hư hỏng.

VIFA Home 2022 - ngày hội nâng tầm giá trị nội thất Việt

Sau thời gian tạm ngưng vì đại dịch Covid-19, Hội chợ Đồ gỗ & Trang trí Nội thất Việt Nam - VIFA Home 2022 sẽ tiếp tục tổ chức vào tháng 11 tại TP.HCM.

Laminate Egger - lựa chọn mới cho phân khúc nội thất cao cấp

Laminate Egger là vật liệu phù hợp với phân khúc nội thất cao cấp, nhóm sản phẩm đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam.

VIFA EXPO 2022 - Hội chợ đồ gỗ và nội thất xuất khẩu hàng đầu Việt Nam mở cửa trở lại

Sau thời gian gián đoạn vì đại dịch Covid-19, Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA EXPO) - sự kiện xúc tiến xuất khẩu sản phẩm gỗ và nội thất quy mô, uy tín sẽ trở lại từ ngày 31/8 đến 3/9/2022.

Sắm đồ mỹ nghệ tinh tế, độc đáo ở Đồ gỗ Sắc Thùy

Từ những thớ gỗ đẹp, trải qua quá trình chạm trổ công phu từ đôi tay những người thợ tài hoa, sản phẩm tượng mỹ nghệ ở Đồ gỗ Sắc Thùy mang vẻ đẹp tinh tế, độc lạ, phù hợp cho không gian sống hiện đại.

Chất lượng khác biệt của đồ gỗ MVB Móng Cái

Theo anh Phạm Tuấn Anh chủ cửa hàng MVB Móng Cái, mỗi sản phẩm tại đây đều trải qua quá trình giám sát nghiêm ngặt từ chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, và tạo hình… Chỉ cần có sai sót thì sản phẩm đó sẽ bị loại bỏ.

Hà Nội có một nghề 'mua của người chán, bán cho người cần'

"Có những bộ cửa cũ mua về xong phải bỏ đi vì là gỗ không tốt. Nhưng cũng có những món đồ cũ nát về tân trang như mới, nhìn rất tâm đắc và bán lãi tiền triệu" - anh Nguyễn Văn Đông cho hay.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân - gìn giữ nét đẹp đi cùng thời gian

Tại cửa hàng Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân, khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm theo hướng truyêng thống với vật liệu gỗ đa dạng, giá thành hợp lý.

Đồ gỗ Phạm Kính - điểm đến của tín đồ tượng điêu khắc

Là một trong những cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao, Đồ gỗ Phạm Kính đem đến cho khách hàng những tác phẩm điêu khắc chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Tượng gỗ Đẹp Live ‘được lòng’ tín đồ nội thất phong thủy

Với các sản phẩm tượng gỗ phong thủy được “thành hình” từ đôi tay tài hoa của những người thợ lâu năm của làng nghề Vân Hà, Tượng Gỗ Đẹp Live đã gây ấn tượng với người mua hàng bởi các sản phẩm độc đáo, chất lượng.

Nội thất gỗ Hà Nam - ghi dấu ấn bằng sự tinh tế và khác biệt

Mỗi sản phẩm Nội thất gỗ Hà Nam đều gây ấn tượng với khách hàng bằng sự tinh tế, đẳng cấp và khác biệt.

Vượt qua vòng xoáy, thế mạnh Việt Nam chớp cơ hội 12 tỷ USD

Nhờ nhanh nhạy chuyển đổi sang làm những sản phẩm cốt lõi, đa dạng hóa thị trường… mà hiện nay nhiều doanh nghiệp làm không hết đơn hàng.

Cứ áp dụng mẹo này, đồ gỗ nội thất nhà bạn cũ 10 năm cũng nhìn mới nguyên như ngày đầu

Hướng dẫn bạn các cách làm sạch bụi bẩn trên đồ nội thất gỗ, bàn ghế sáng bóng và bền màu sơn.

Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật 7 tỷ đồng từ khúc gỗ bỏ đi

Từ khúc gỗ tìm được ở Tây Nguyên, anh Trần Đức Thuấn (47 tuổi, Hưng Yên) mang về chế tác thành bộ "Bát mã" được trả giá 7 tỷ đồng.

Chọn nội thất gỗ ‘hợp mệnh’

Với nhiều khách hàng “kĩ tính”, chọn nội thất gỗ không chỉ quan trọng về kiểu dáng mà còn về màu sắc, chất liệu gỗ hợp mệnh theo quan niệm phong thủy.