đồ gỗ

Cập nhập tin tức đồ gỗ

Sau thời gian tạm ngưng vì đại dịch Covid-19, Hội chợ Đồ gỗ & Trang trí Nội thất Việt Nam - VIFA Home 2022 sẽ tiếp tục tổ chức vào tháng 11 tại TP.HCM.

Laminate Egger - lựa chọn mới cho phân khúc nội thất cao cấp

Laminate Egger là vật liệu phù hợp với phân khúc nội thất cao cấp, nhóm sản phẩm đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam.

VIFA EXPO 2022 - Hội chợ đồ gỗ và nội thất xuất khẩu hàng đầu Việt Nam mở cửa trở lại

Sau thời gian gián đoạn vì đại dịch Covid-19, Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA EXPO) - sự kiện xúc tiến xuất khẩu sản phẩm gỗ và nội thất quy mô, uy tín sẽ trở lại từ ngày 31/8 đến 3/9/2022.

Sắm đồ mỹ nghệ tinh tế, độc đáo ở Đồ gỗ Sắc Thùy

Từ những thớ gỗ đẹp, trải qua quá trình chạm trổ công phu từ đôi tay những người thợ tài hoa, sản phẩm tượng mỹ nghệ ở Đồ gỗ Sắc Thùy mang vẻ đẹp tinh tế, độc lạ, phù hợp cho không gian sống hiện đại.

Chất lượng khác biệt của đồ gỗ MVB Móng Cái

Theo anh Phạm Tuấn Anh chủ cửa hàng MVB Móng Cái, mỗi sản phẩm tại đây đều trải qua quá trình giám sát nghiêm ngặt từ chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, và tạo hình… Chỉ cần có sai sót thì sản phẩm đó sẽ bị loại bỏ.

Hà Nội có một nghề 'mua của người chán, bán cho người cần'

"Có những bộ cửa cũ mua về xong phải bỏ đi vì là gỗ không tốt. Nhưng cũng có những món đồ cũ nát về tân trang như mới, nhìn rất tâm đắc và bán lãi tiền triệu" - anh Nguyễn Văn Đông cho hay.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân - gìn giữ nét đẹp đi cùng thời gian

Tại cửa hàng Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân, khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm theo hướng truyêng thống với vật liệu gỗ đa dạng, giá thành hợp lý.

Đồ gỗ Phạm Kính - điểm đến của tín đồ tượng điêu khắc

Là một trong những cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao, Đồ gỗ Phạm Kính đem đến cho khách hàng những tác phẩm điêu khắc chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Tượng gỗ Đẹp Live ‘được lòng’ tín đồ nội thất phong thủy

Với các sản phẩm tượng gỗ phong thủy được “thành hình” từ đôi tay tài hoa của những người thợ lâu năm của làng nghề Vân Hà, Tượng Gỗ Đẹp Live đã gây ấn tượng với người mua hàng bởi các sản phẩm độc đáo, chất lượng.

Nội thất gỗ Hà Nam - ghi dấu ấn bằng sự tinh tế và khác biệt

Mỗi sản phẩm Nội thất gỗ Hà Nam đều gây ấn tượng với khách hàng bằng sự tinh tế, đẳng cấp và khác biệt.

Vượt qua vòng xoáy, thế mạnh Việt Nam chớp cơ hội 12 tỷ USD

Nhờ nhanh nhạy chuyển đổi sang làm những sản phẩm cốt lõi, đa dạng hóa thị trường… mà hiện nay nhiều doanh nghiệp làm không hết đơn hàng.

Cứ áp dụng mẹo này, đồ gỗ nội thất nhà bạn cũ 10 năm cũng nhìn mới nguyên như ngày đầu

Hướng dẫn bạn các cách làm sạch bụi bẩn trên đồ nội thất gỗ, bàn ghế sáng bóng và bền màu sơn.

Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật 7 tỷ đồng từ khúc gỗ bỏ đi

Từ khúc gỗ tìm được ở Tây Nguyên, anh Trần Đức Thuấn (47 tuổi, Hưng Yên) mang về chế tác thành bộ "Bát mã" được trả giá 7 tỷ đồng.

Chọn nội thất gỗ ‘hợp mệnh’

Với nhiều khách hàng “kĩ tính”, chọn nội thất gỗ không chỉ quan trọng về kiểu dáng mà còn về màu sắc, chất liệu gỗ hợp mệnh theo quan niệm phong thủy.

Thợ mộc nổi tiếng vì chế ra những chỗ giấu tiền vợ

Wei Yu, làm nghề sửa chữa đồ gỗ, đồ nội thất thu hút hơn 850.000 lượt người theo dõi vì anh đã phát kiến ra cách thức và chỗ giấu tiền mà các bà vợ mãi mãi cũng không thể ngờ tới.

Mua nội thất gỗ dễ bị bịp

Nhiều người khi vừa mua hoặc mới xây nhà thường thích chọn đồ nội thất gỗ cho ngôi nhà của mình nhưng vì ít kiến thức về gỗ, thiếu kinh nghiệm nên rất dễ mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng giá không hề rẻ.

Nội thất xa xỉ trong nhà đại gia Việt xưa

Sập gụ, tủ chè hay trường kỷ là món đồ nội thất truyền thống, nhưng chỉ những gia đình giàu có thời xưa mới có điều kiện sở hữu.

Nội thất bằng gỗ công nghiệp chứa chất độc hại tàn phá sức khỏe nghiêm trọng

Nội thất bằng gỗ công nghiệp hiện nay được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi một phần vì giá rẻ, thiết kế phong phú đẹp mắt. Nhưng theo các chuyên gia về nội thất, gỗ công nghiệp giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe.

Giải pháp tăng lợi thế cạnh tranh của đồ gỗ Việt

Chỉ chiếm 20% phân khúc cao cấp, nội thất Việt đang vấp phải vấn đề cạnh tranh rất lớn với nội thất nhập khẩu. Các làng nghề đang thực sự cần một giải pháp nâng giá trị sản phẩm để chiếm lĩnh thị phần.

Thủ tướng: Đưa Việt Nam trở thành công xưởng sản xuất, chế biến, xuất khẩu đồ gỗ của thế giới

Năm 2018, kim ngạch xuất khẩu gỗ và lâm sản Việt Nam đạt 9,382 tỷ USD, chiếm trên 23% kim ngạch xuất khẩu của ngành nông nghiệp, giá trị xuất siêu đạt trên 7,1 tỷ USD.