dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết 24h cập nhật liên tục trên VietNamNet

Dự báo thời tiết ngày 4/9, ngày cuối kỳ nghỉ lễ, miền Bắc có mưa rào và giông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa đến 70mm. Tây Nguyên và Nam Bộ cũng mưa to vào chiều tối.

Dự báo thời tiết ngày 3/9: Cả nước nắng, chiều tối nhiều nơi có mưa giông

Bắc Bộ, Trung Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Nam Bộ nắng gián đoạn. Nhiều nơi chiều và tối có mưa rào và giông.

Dự báo thời tiết 2/9: Miền Bắc nắng gián đoạn, Nam Bộ rập rình mưa to chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 2/9, ngày thứ hai của kỳ nghỉ lễ, nắng xuất hiện ở nhiều nơi trên cả nước, nhưng một số vùng miền Bắc, nhất là Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 1/9: Cả nước dịu mát, nắng đẹp ngày đầu nghỉ lễ

Dự báo thời tiết ngày 1/9, ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 4 ngày, các tỉnh, thành trên cả nước tiết trời khá dịu, có nắng đẹp, thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng; một vài nơi mưa giông vào chiều tối.

Thời tiết ba miền dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Trong ngày Quốc khánh 2/9, khu vực Bắc Bộ khả năng có mưa giông gián đoạn, Trung Bộ và Nam Bộ có thể mưa vào chiều tối.

Lý do miền Bắc đã vào mùa thu nhưng vẫn nóng bức như hè

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia lý giải về việc những ngày vừa qua, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn nắng nóng, oi bức, nhiệt độ khá cao dù đã bước vào mùa thu.

Dự báo thời tiết 31/8: Bắc và Trung Bộ nóng bức, cuối ngày có mưa hạ nhiệt

Dự báo thời tiết ngày 31/8, miền Bắc và Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng, oi bức với mức nhiệt cao nhất trên 35 độ. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông về chiều tối.

Dự báo thời tiết 30/8, Hà Nội nắng chói chang

Nền nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc dao động từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ, trời nắng nóng.

Dự báo thời tiết 29/8: Hà Nội nắng mạnh từ sớm, TP.HCM cục bộ mưa to

Dự báo thời tiết ngày 29/8, miền Bắc nắng nóng cục bộ, nền nhiệt tại thủ đô Hà Nội cao nhất ở mức 36 độ. Nam Bộ tiếp tục có mưa giông, nhưng lượng mưa có xu hướng giảm.

Dự báo thời tiết ngày 28/8: Ngày nắng nóng, chiều tối mưa rào

Thời tiết Bắc Bộ hôm nay (28/8) nắng nóng hơn hôm qua, có lúc nhiệt độ tới 32-35 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Dự báo thời tiết 27/8, miền Bắc sáng có mưa giông vài nơi

Sáng sớm nay (27/8), khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Dự báo thời tiết ngày 26/8: Bão số 3 suy yếu, Bắc và Trung Bộ mưa rất to

Dự báo thời tiết ngày 26/8, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc mưa to tới rất to, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Bão số 3: Miền Bắc và Thanh Hóa sắp mưa như trút kèm gió rất lớn

Bão số 3 đã đi vào khu vực phía Tây Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) từ trưa nay (25/8). Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, chiều tối nay khu vực miền Bắc và Thanh Hóa mưa như trút kèm gió rất lớn.

Bão số 3 áp sát đất liền, từ chiều nay miền Bắc hứng mưa giông, gió giật mạnh

Khoảng trưa nay, bão số 3 sẽ gây ra gió mạnh trên khu vực Bắc Vịnh Bắc Bộ với gió cấp 8, giật cấp 10. Từ chiều nay, Bắc Bộ mưa to, có nơi mưa rất to và giông kèm gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 25/8: Mưa lớn toàn miền Bắc, nguy cơ lũ quét và ngập úng

Dự báo thời tiết ngày 25/8, cho đến trưa, miền Bắc vẫn phổ biến ít mưa, trời nắng; chỉ từ chiều tối hoàn lưu bão số 3 sẽ gây ra một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng ở toàn miền Bắc.

Bão số 3 có thể giật đến cấp 15 khi áp sát bờ, 2 kịch bản hướng đi

Chuyên gia khí tượng nhận định, bão số 3 có khả năng đạt cường độ cao nhất mạnh cấp 12 giật đến cấp 15, gây ra sóng biển cao từ 6-8m, biển động dữ dội và dự báo 2 kịch bản hướng đi.

Bão số 3 tăng cấp, miền Bắc mưa to

Bão số 3 hiện đang có sức gió giật cấp 13, tăng một cấp so với hôm qua. Dự báo trong 24h tới, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20-25km, có khả năng mạnh thêm.

Dự báo thời tiết 24/8: Hà Nội có mưa to, TP.HCM vẫn mưa giông vào chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 24/8, Bắc và Trung Bộ có mưa rào và giông nhiều nơi vào sáng sớm. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp diễn mưa rào và giông vào chiều tối, có nơi mưa to.

Cường độ và hướng đi của bão Ma-on có thể thay đổi khi vào Biển Đông

Bão Ma-on sẽ còn chịu ảnh hưởng và tương tác của địa hình nên cường độ và hướng di chuyển có thể thay đổi nhiều khi vào Biển Đông do khả năng tái cấu trúc bão.

Bão Ma-on vào phía Bắc Biển Đông giật cấp 12, tiếp tục mạnh lên

Đêm nay (23/8), bão Ma-on sẽ đi vào khu vực phía Bắc của Biển Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong vùng nguy hiểm đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn và lốc xoáy.