dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết 24h cập nhật liên tục trên VietNamNet

Dự báo thời tiết ngày 9/8, mưa to cục bộ diễn ra trên cả nước. Riêng một số vùng ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa đến rất to với lượng mưa cao nhất ở mức trên 100mm.

Áp thấp nhiệt đới khả năng thành bão, liên tục đổi hướng

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão với sức gió giật cấp 10. Bão có lúc di chuyển theo hướng Bắc, rồi Tây Bắc, Tây Tây Bắc.

Dự báo thời tiết 8/8: Từ Trung Bộ trở vào tiếp diễn mưa rào và giông

Dự báo thời tiết ngày 8/8, miền Bắc giảm mưa, nhiệt độ nhích nhẹ. Các khu vực còn lại trên cả nước tiếp tục có mưa, cục bộ có mưa to và nhiều khả năng kéo dài ở Tây Nguyên, Nam Bộ.

Dự báo thời tiết 7/8: Miền Bắc vào đến Nghệ An tiếp diễn mưa to

Dự báo thời tiết ngày 7/8, mưa vẫn tiếp diễn ở khu vực từ miền Bắc đến Thanh Hóa, Nghệ An và các tỉnh, thành Tây Nguyên, Nam Bộ. Lượng mưa cao nhất ở miền Bắc tuy có giảm nhưng vẫn là 80mm.

Biển Đông sắp hứng áp thấp nhiệt đới

Sáng nay (6/8), trên rãnh áp thấp đi qua khu vực Bắc Biển Đông hình thành một vùng áp thấp. Trong 1-2 ngày tới, vùng áp thấp có nhiều khả năng phát triển thành áp thấp nhiệt đới.

Dự báo thời tiết 6/8: Hà Nội có mưa to, trời dịu mát

Dự báo thời tiết ngày 6/8, khu vực miền Bắc vào đến Nghệ An tiếp tục dồn dập những cơn mưa to đến rất to, với lượng mưa cao nhất 100mm. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông kéo dài.

Dự báo thời tiết 5/8: Mưa xối xả khắp miền Bắc đến Thanh Hóa

Dự báo thời tiết ngày 5/8, mưa tiếp tục dồn dập xuống khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ với lượng mưa cao nhất đến 100mm. Trung và Nam Trung Bộ nắng nóng. Tây Nguyên và Nam Bộ đang vào đợt mưa giông dài ngày.

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, miền Bắc mưa to

Sáng nay (4/8), vùng áp thấp trên khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Ba ngày tới ở miền Bắc có mưa to đến rất to.

Dự báo thời tiết 4/8: Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay

Từ đêm nay đến ngày 7/8, các tỉnh Bắc Bộ sẽ có mưa to đến rất to. Nam Bộ tiếp tục mưa rào và giông.

Dự báo thời tiết ngày 3/8: Ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa

Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía bắc oi bức, nắng nóng vào ban ngày, chiều tối có mưa. Nam Bộ có mưa giông, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 2/8: Mưa phủ khắp miền Trung đến Nam Bộ, kéo dài nhiều ngày

Dự báo thời tiết ngày 2/8, mưa có xu hướng giảm ở khu vực miền Bắc. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp diễn mưa giông, cục bộ có mưa to với lượng mưa đến 70mm.

Tháng 8, cả nước mưa nhiều hơn mọi năm, nắng nóng giảm cường độ

Lượng mưa ở 3 miền trong tháng 8 được dự báo cao hơn trung bình nhiều năm, số ngày nắng nóng sẽ giảm bớt.

Dự báo thời tiết 1/8: Cả nước mưa giông, nguy cơ gió giật mạnh

Dự báo thời tiết ngày 1/8, hầu khắp các vùng trên cả nước có mưa giông, nhiều nơi mưa to. Tuy nhiên, sau 3 ngày liên tiếp, từ đêm nay ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ dần giảm mưa.

Dự báo thời tiết 31/7: Miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp diễn mưa giông

Dự báo thời tiết ngày 31/7, khu vực từ miền Bắc vào đến Nghệ An tiếp tục có mưa giông, nhiều nơi mưa rất to, với nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Dự báo thời tiết 30/7: Hà Nội hứng mưa to

Dự báo thời tiết ngày 30/7, nhiều nơi ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ mưa to đến rất to, đề phòng giông lốc; khu vực vùng núi phía Tây của Bắc và Trung Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng đến 37 độ.

Miền Bắc giảm nhiệt, nhiều nơi mưa to cục bộ đến đầu tháng tới

Bắc Bộ bắt đầu bước vào đợt mưa diện rộng từ tối nay (29/7), đợt mưa được dự báo kéo dài 3 ngày tới 1/8.

Dự báo thời tiết 29/7: Miền Bắc giảm nắng nóng, đêm đón mưa to

Dự báo thời tiết ngày 29/7, miền Bắc giảm nắng nóng, trời dần dịu mát nhất là khi đêm có mưa giông giải nhiệt. Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng đến 37 độ.

Dự báo thời tiết 28/7: Nắng nóng oi bức vẫn tràn khắp Bắc và Trung Bộ

Dự báo thời tiết ngày 28/7, từ miền Bắc vào đến Trung Trung Bộ nắng nóng tiếp tục hoành hành, có nơi nắng nóng gay gắt, oi bức. Tuy nhiên, đến 29/7, nắng nóng ở miền Bắc dịu dần.

Dự báo thời tiết 27/7: Bắc và Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng, Hà Nội vẫn 37 độ

Dự báo thời tiết ngày 27/7, các tỉnh, thành miền Bắc và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, oi bức, nhưng chiều tối một số khu vực sẽ có mưa giông.

Dự báo thời tiết 26/7: Miền Bắc nắng nóng hầm hập

Dự báo thời tiết ngày 26/7, từ miền Bắc đến Thừa Thiên Huế nhiều nơi nắng nóng đến gay gắt và sẽ kéo dài vài ngày; chiều tối một số khu vực có mưa giông.