du học Anh

Cập nhập tin tức du học Anh

Cô gái Việt được 6 ĐH danh giá chào đón, làm tại hãng luật hàng đầu thế giới

Là người đầu tiên mang Hội nghị mô phỏng Liên Hiệp Quốc về Việt Nam, 8 năm sau, Khuất Minh Thu Giang trở thành luật sư công tác tại hãng luật hàng đầu thế giới.

‘Làm đầu bếp, sửa điện ở nước ngoài lương cao hơn công chức’

Ở Canada hay Australia, những công việc lao động chân tay như đầu bếp, hái quả, sửa điện, sửa ống nước, lái xe tải… thường dễ kiếm việc và có lương khá cao, thậm chí cao hơn những người làm trong Chính phủ, công chức nhà nước.

BUV đạt chứng nhận kiểm định chất lượng của QAA

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã vinh dự đạt chứng nhận kiểm định từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc với cương vị một cơ sở giáo dục độc lập.

Chính phủ Anh bỏ kế hoạch hạn chế sinh viên quốc tế

Tờ Daily Telegraph đưa tin Chính phủ Anh đã bỏ kế hoạch hạn chế sinh viên quốc tế vào các trường đại học không thuộc top đầu.

'Lạm phát' bằng giỏi đại học ở Anh

Cơ quan giám sát giáo dục của Anh đã mở một cuộc điều tra về lạm phát điểm sau khi bằng cấp hạng nhất, hạng hai ở một số trường đại học của nước này tăng mạnh.

Du học sinh Việt ở Anh gây quỹ xây lớp học cho trẻ em nghèo

Ngày 17/7, Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) đã tổ chức đêm nhạc Blue tại London (Anh) để gây quỹ từ thiện xây lớp học cho trẻ em nghèo tại Việt Nam và quảng bá văn hoá tới bạn bè quốc tế với nhiều tiết mục âm nhạc đặc sắc.

Chàng trai Hà Nội sau 5 năm giành học bổng toàn phần ĐH Oxford

23 tuổi, Lê Quốc Minh tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Oxford (Anh) và là kỹ sư công nghệ của Facebook, Amazon.

Chính sách visa mới của Anh dành riêng cho sinh viên đại học top 50 thế giới

Chính sách thị thực "Cá nhân tiềm năng cao" của chính phủ Anh sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học top 50 thế giới (ngoài nước Anh) nhận được visa từ 2-3 năm mà không cần có lời mời làm việc nào từ trước.

Du học không gián đoạn với chương trình dự bị đại học quốc tế

Chương trình Dự bị đại học quốc tế (IFP) của ĐH London (UoL) giảng dạy tại hơn 120 cơ sở giáo dục trên toàn cầu, trang bị cho HS kiến thức nền tảng để nhập học tại Anh và trên thế giới.

Thạc sĩ Oxford bị chỉ trích dữ dội vì khoe thành tích học tập

Một cô gái mới đây đã đăng tải khoảnh khắc tốt nghiệp của mình tại đại học Oxford trên Internet nhưng đã bị cộng động mạng chỉ trích vì tính khoe khoang.

Từ sinh viên 'bét lớp', chàng trai Đà Nẵng thành nhà nghiên cứu ĐH Oxford

Từng là sinh viên có số điểm thấp nhất lớp, Lê Xuân Khoa đã quyết tâm chinh phục học bổng du học và bảo vệ xuất sắc bằng tiến sĩ chuyên ngành Năng lượng và Công trình xây dựng tại ĐH Ulster (Anh).

Hội trại thủ lĩnh sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh mùa thứ 8

Sự kiện thường niên “Leader Camp 2022 – Hội trại Thủ lĩnh” của Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) đã được tổ chức thành công tại Đại học City (City, University of London).

20 đại học được nhà tuyển dụng săn đón nhất Vương quốc Anh

The Graduate Market mới đây đã đưa ra bảng xếp hạng top những trường có tỉ lệ sinh viên được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu Vương quốc Anh. Bất ngờ rằng Cambridge và Oxford chỉ đứng thứ 7 và 10.

9X dừng công việc có tương lai xán lạn để du học MBA

Có cơ hội làm tới vị trí quản lý ở một trong những công ty kiểm toán hàng đầu, Phạm Trung Linh vẫn quyết định dừng lại, bỏ 2 tỉ tiền túi để theo học MBA tại Trường Kinh doanh Judge (CJBS), Đại học Cambridge từ tháng 9/2021.

 

Quỹ học bổng BUV đang nhận hồ sơ ứng tuyển

Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) năm học 2022 nhận hồ sơ ứng tuyển từ ngày 1/12/2021.

10 trường đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới

World University Rankings (QS World) mới đây đã công bố top 10 các trường đại học có chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tốt nhất thế giới năm 2022, trong đó các trường của Mỹ chiếm đến 50%.

10 đại học đào tạo khoa học máy tính tốt nhất thế giới

Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng các trường Đại học theo ngành Khoa học máy tính năm 2022. Đại học Oxford của Vương quốc Anh tiếp tục đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo này.

Thạc sĩ Việt tại Anh 'bật mí' cách chuẩn bị hồ sơ du học ấn tượng

Để xin học bổng tại trường đại học hàng đầu nước Anh các bạn nên chuẩn bị sớm, trong đó điểm A-level và bài luận ấn tượng là hai yếu tố rất quan trọng thuyết phục ban tuyển sinh.

Cô gái từ ‘phố núi’ tới đại học danh tiếng bậc nhất nước Anh

Nguyễn Mai An sinh năm 1996, hiện là nghiên cứu sinh tại The Open University, Vương quốc Anh.

Bài học quý giá của cựu du học sinh Anh ở tuổi 16

Sau 5 năm làm việc cho công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, trải nghiệm môi trường làm việc tại một công ty của Nhật Bản, điều khiến Ngô Văn Sơn cảm thấy biết ơn chính là những bài học anh được dạy từ thời phổ thông ở Anh.