F-35

Cập nhập tin tức F-35

Mỹ trợ cấp 35 triệu USD phát triển chip máy bay chiến đấu F-35

Bộ Thương mại Mỹ thông báo kế hoạch trợ cấp 35 triệu USD cho BAE Systems để tăng gấp bốn lần sản lượng các chip bán dẫn quan trọng được sử dụng trong máy bay chiến đấu F-35 và vệ tinh thương mại.

Video tiêm kích Israel đánh chặn tên lửa của phiến quân Houthi

Quân đội Israel đã triển khai tiêm kích F-35I Adir để đánh chặn một tên lửa hành trình do phiến quân Houthi phóng.

Xem Na Uy huấn luyện phi công hạ cánh tiêm kích F-35 xuống đường cao tốc

Theo quân đội Na Uy, huấn luyện phi công hạ cánh tiêm kích F-35 xuống đường cao tốc là để các kíp lái và tổ kỹ thuật học cách tiết kiệm thời gian trong tình huống khẩn cấp.

Xem phi công Mỹ tập cất, hạ cánh máy bay F-35 trên đường cao tốc

Theo các quan chức quân sự Mỹ, việc huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng tác chiến cho phi công điều khiển tiêm kích F-35 trong hoàn cảnh khó khăn.

Mỹ điều thêm tiêm kích F-35, tàu chiến tới Trung Đông đối phó với Iran

Quân đội Mỹ sẽ điều thêm tiêm kích và tàu hải quân tới Trung Đông, sau khi Washington cáo buộc Iran gây ra những vụ việc “đáng báo động” ở eo biển Hormuz.

Phi công lái tiêm kích F-35 ‘trông như 100 tuổi' sau mỗi lần làm nhiệm vụ

Phi công lái thử nghiệm tiêm kích F-35 của Mỹ chia sẻ sự căng thẳng và áp lực sau mỗi lần làm nhiệm vụ khiến họ ‘trông như đã 100 tuổi'.

Mỹ thu hồi tiêm kích F-35 trên toàn cầu vì lỗi động cơ

Lầu Năm Góc đã yêu cầu thu hồi tiêm kích F-35 trên toàn cầu để sửa lỗi động cơ. Tiêm kích hàng đầu của Mỹ đã gặp nhiều trục trặc trong thời gian vừa qua.

‘Thần sấm’ F-35 Mỹ lần đầu dự triển lãm hàng không ở Ấn Độ

Theo Tùy viên quân sự Mỹ tại Ấn Độ Michael Baker, sự xuất hiện của máy bay F-35 ở cuộc triển lãm Aero India nhằm thể hiện quan hệ đối tác chiến lược giữa Washington và New Delhi.

Đức phê chuẩn mua hàng chục tiêm kích F-35 của Mỹ

Ủy ban Ngân sách Quốc hội Đức hôm 14/12 cho biết, các nghị sĩ của nước này đã nhất trí về việc mua các tiêm kích F-35 từ tập đoàn quốc phòng Mỹ Lockheed Martin.

Triều Tiên thử tên lửa, không quân Mỹ-Hàn tổ chức diễn tập đáp trả

Các tiêm kích trong biên chế quân đội Hàn Quốc và Mỹ hôm nay (18/11) đã tiến hành diễn tập chung nhằm “tăng cường khả năng tập kích các cơ sở quân sự Triều Tiên”.

Xem tiêm kích Eurofighter và F-35 của không quân Anh bắn hạ 53 UAV khi tập trận

Trong cuộc tập trận diễn ra ở Scotland, các tiêm kích Eurofighter Typhoon và F-35 của không quân Anh đã bắn hạ 53 UAV bằng tên lửa không đối không.

Mỹ nhận tiêm kích F-35 sau khi điều tra động cơ có hợp kim Trung Quốc

Mỹ đã tiếp tục việc nhận và chuyển giao tiêm kích F-35, sau khi quá trình này bị tạm hoãn do phát hiện hợp kim trong động cơ máy bay được sản xuất tại Trung Quốc.

Mỹ ngừng giao tiêm kích F-35 vì phát hiện hợp kim Trung Quốc

Lầu Năm Góc ngừng tiếp nhận F-35 mới và Mỹ cũng tạm thời hoãn giao tiêm kích F-35 sau khi phát hiện một nam châm dùng trong động cơ máy bay được chế tạo từ vật liệu trái phép từ Trung Quốc.

“Anh em” dòng chiến đấu cơ nổi tiếng của Mỹ

Tại hội nghị thượng đỉnh NATO ở Madrid (Tây Ban Nha) diễn ra cuối tháng 6, Mỹ cho biết sẽ điều thêm các phi đội máy bay F-35 tới Anh.

Chiến cơ J-20 của Trung Quốc có phải là đối thủ của F-35 do Mỹ sản xuất?

Là tiêm kích thế hệ 5 thứ ba trên thế giới được đưa vào biên chế, J-20 Mighty Dragon (Mãnh Long) là máy bay chiến đấu tàng hình tốt nhất của không quân Trung Quốc (PLAAF).

Lý do không quân Mỹ bất ngờ đình chỉ bay tiêm kích F-35

Do vấn đề liên quan đến ghế thoát hiểm, không quân Mỹ đã buộc phải tạm đình chỉ bay với phi đội tiêm kích F-35 của mình nhằm đảm bảo an toàn.

Đức quyết định mua tiêm kích 'thần sấm' của Mỹ

Theo nguồn tin từ Chính phủ Đức, họ đã quyết định thay thế các tiêm kích Tornado già cỗi bằng máy bay tàng hình tiên tiến F-35.

Video ‘Thần sấm’ F-35 Mỹ bốc cháy trước khi rơi xuống Biển Đông

Theo những hình ảnh được công bố, chiếc F-35 đã bốc cháy sau khi va chạm với boong tàu sân bay USS Carl Vinson ở Biển Đông.

Mỹ xúc tiến trục vớt tiêm kích F-35C rơi ở Biển Đông

Hạm đội 7 Hải quân Mỹ cho biết, lực lượng này đang chuẩn bị các hoạt động trục vớt xác tiêm kích F-35C Lighting II bị rơi ở Biển Đông cách đây một tuần.

Khoảnh khắc 'thần sấm' F-35 gặp nạn ở Biển Đông

Theo trang tin Navy Times, video về vụ máy bay F-35 rơi xuống Biển Đông vừa được công bố trên mạng xã hội Twitter.