Grab

Cập nhập tin tức Grab

Cô gái nhận cơn mưa lời khen vì mua ô tô tặng tài xế Grab lớn tuổi

Malaysia - Nữ Youtuber nhận được nhiều lời khen ngợi khi tự bỏ tiền túi để mua cho tài xế Grab một chiếc ô tô đời mới.

Phạt Grab 60 triệu đồng vì bản đồ vi phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam

Với việc hình ảnh bản đồ trên ứng dụng không thể hiện đầy đủ “Quần đảo Trường Sa”, “Quần đảo Hoàng Sa”, Grab vừa bị Sở TT&TT TP.HCM phạt 60 triệu đồng.

Thanh tra mời Grab Việt Nam làm việc về bản đồ vi phạm chủ quyền biển đảo

Sau khi nhận được phản ánh về bản đồ của ứng dụng vi phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo Việt Nam, phía Grab đã khắc phục sự cố.

Dùng bản đồ thiếu Hoàng Sa, Trường Sa, một hãng thời trang Việt xin lỗi

Thương hiệu thời trang Việt Nam YODY chính thức xin lỗi sau khi dùng bản đồ Việt Nam nhưng thiếu quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Bản đồ sai tên các đảo ở Trường Sa, đại diện Grab Việt Nam xin lỗi

Bản đồ trên Grab đang hiển thị không chính xác tên nhiều hòn đảo thuộc quần đảo Trường Sa. Hành động này vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam ở biển Đông.

Nỗ lực đa dạng hóa phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

Grab Việt Nam vừa “bắt tay” với ví điện tử ZaloPay triển khai thêm phương thức thanh toán bằng ví ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Giải quyết bài toán “bùng” đơn hàng bằng thanh toán không tiền mặt

"Bùng" đơn hàng không chỉ gây thiệt hại cho shipper mà còn ảnh hưởng đến niềm tin của giao thương trên mạng, nhưng các giải pháp thanh toán không tiền mặt có thể hạn chế vấn đề này.

Luật Giao dịch điện tử sẽ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải nhấn mạnh, Luật Giao dịch điện tử phải tạo môi trường pháp lý minh bạch để doanh nghiệp chuyển đổi số, tháo gỡ các rào cản giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

GrabMaps cung cấp dữ liệu cho AWS tại Đông Nam Á

Grab vừa công bố GrabMaps trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho Amazon Location Service, một dịch vụ định vị của Amazon Web Services (AWS) được thiết kế để giúp các nhà phát triển bổ sung bản đồ, địa điểm ưa thích, định vị địa lý một cách dễ dàng.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Hơn 5.900 phần quà ‘Trao sẻ chia, nhận nụ cười’ đến các gia đình khó khăn

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Mastercard và Grab Việt Nam hợp tác thực hiện sáng kiến chung “Trao sẻ chia, nhận nụ cười”, mang tới các phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Grab phụ thu phí dịp Tết, vẫn lo khó đặt xe

Nhiều khách hàng Grab lo khó đặt xe dù chấp nhận cước vận chuyển cao và phụ phí dịp Tết Nguyên đán.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Grab “bắt tay” ZaloPay cho người dùng thanh toán không dùng tiền mặt

Grab Việt Nam và Ví điện tử ZaloPay chính thức công bố hợp tác triển khai phương thức thanh toán mới bằng ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn với một năm giá nhiên liệu tăng, tài xế rời ứng dụng

Các ứng dụng gọi xe, giao nhận đồ ăn tìm tăng trưởng trở lại ở các mảng dịch vụ sau năm 2021. Tuy nhiên, các hãng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khi giá nhiên liệu tăng và các tài xế rời ứng dụng.

Grab tiếp tục ‘thắt lưng buộc bụng’

CEO Grab thông báo sẽ tiếp tục cắt giảm chi phí để đối phó với bối cảnh kinh tế ngày một khó đoán.

Grab Việt Nam có Giám đốc điều hành mới

Grab đã chính thức công bố việc bổ nhiệm ông Alejandro Osorio giữ vị trí Giám đốc điều hành Grab tại Việt Nam thay cho bà Nguyễn Thái Hải Vân, rời Grab hồi tháng 4.

Các ‘ngôi sao’ công nghệ Đông Nam Á mất 51 tỷ USD từ khi niêm yết

Những nhà đầu tư đặt niềm tin vào ba ‘kỳ lân’ công nghệ Đông Nam Á đối mặt hiện thực u ám, khi các doanh nghiệp này ‘bốc hơi’ 51 tỷ USD vốn hóa từ khi lên sàn chứng khoán.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

EMS và Grab hợp tác triển khai dịch vụ chuyển phát siêu tốc

Ngày 15/11, EMS và Grab ký hợp tác triển khai dịch vụ siêu tốc trên ứng dụng của EMS tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, mang đến dịch vụ chuyển phát có cải tiến đặc biệt về tốc độ và chất lượng giao nhận hàng hóa.