hàng quán đông khách

Cập nhập tin tức hàng quán đông khách

Thời tiết nắng nóng đã đẩy doanh số và thu nhập của các quán bia hơi ở Hà Nội tăng gấp 3-4 lần.

Quán "mì chờ" kỳ công 10 tiếng, bán vèo 500 bát mỗi tối ở Hải Phòng

Dù lúc cao điểm phải xếp hàng dài hay chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ, háo hức được thưởng thức món "mì chờ" có tuổi đời gần 30 năm trên phố Kỳ Đồng (Hải Phòng).

Quán bún bò lạ nhất xứ Huế: Bán hàng thần tốc, khách tự phục vụ, không đến nhanh là hết

Đối với nhiều người dân Huế, bún bò Mệ Kéo không phải nơi xa lạ, nhưng với nhiều khách tứ phương, không phải cũng biết tìm đến đúng nơi.

Hà Nội: Quán mì hải sản bán bằng niêu, doanh thu cả tỷ đồng mỗi tháng

Quán mì niêu hải sản của chị Dung bán được 400-500 suất mỗi ngày, cuối tuần thì lên đến 600-700 suất, 6-7 nhân viên chạy không xuể.

Quán phở Hà Nội đun bát đá 300 độ C, khách "tự nấu tự ăn", ngày hết 400 bát

Phở bát đá không còn xa lạ với nhiều người ở Hà Nội, nhưng không phải ai cũng biết "bí mật" để bát đá đựng nước dùng luôn nóng hôi hổi.

Quán bún cá cay ngày bán 1.300 bát, dùng cả tạ nguyên liệu ở Hải Phòng

Từ 7 giờ sáng, quán bún cá cay này đã đông nghịt khách xếp hàng chờ thưởng thức. Mỗi suất đầy đủ có giá 50.000 đồng, gồm hơn chục loại nguyên liệu như cá rô, dạ dày cá, chả cá, bóng cá,...

Quán ốc hút gần 3 thập kỷ ở Hội An, bà chủ ngày bán hơn nửa tấn

Chẳng phải quán xá rộng lớn nơi phố thị nhưng ốc hút Hạnh Điện Phương trải qua gần 3 thập kỷ vẫn níu chân biết bao thực khách gần xa.

Những hàng bánh mì nổi tiếng Hà Nội bán hơn 1.000 chiếc mỗi ngày

Dũng Hạnh, Nguyên Sinh, Lãn Ông là ba trong nhiều hàng bánh mì lâu đời ở thủ đô, được nhiều khách biết tới và ưa chuộng. Trung bình một ngày mỗi nơi bán hơn 1.000 chiếc.

Quán phở 70 tuổi ở Hà Nội, ông chủ bán vèo 400 bát trong vài giờ

Phở Ông Đào ở phố Hàng Giấy là địa chỉ yêu thích của nhiều tín đồ thích ăn phở ở Hà Nội. Chỉ mở vài tiếng từ sáng tới trưa nhưng quán đều đặn bán hết 300 - 400 bát.

70 năm xe bánh mì thịt ba rọi muối nuôi sống 3 đời gia đình ở Sài Gòn

Giữa dòng người xe ồn ã trên đường Nguyễn Tri Phương, xe bánh mì chị Hồng vẫn nổi bật vì những cuộn thịt ba rọi đỏ au khổng lồ.

Chỉ mở buổi sáng, quán phở 70 tuổi vẫn bán hết veo hơn 300 bát

Phở ông Đào ở phố Hàng Giấy (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chỉ mở vào buổi sáng, nhưng cũng bán được 300 - 400 bát vì quá đông khách.

Hiệu bánh mì trường tồn suốt 80 năm ở Thủ đô, giá lên tới 120 nghìn đồng 1 cái

Bánh mì Nguyên Sinh là một trong những nhà hàng đầu tiên do người Việt làm chủ và vẫn giữ được hương vị đặc trưng từ thời Pháp đến nay.

Xếp hàng hơn 1 tiếng đợi ăn trưa ở trung tâm thương mại Hà Nội

Các gian hàng ăn uống, cà phê, khu vui chơi ở một số trung tâm thương mại ở các quận Nam Từ Liêm, Hà Đông (Hà Nội) đông nghẹt khách ngày đầu nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Quán bún đầu cá độc lạ, siêu hút khách ở Hà Nội

Nằm trong con phố Hồng Phúc (Ba Đình, Hà Nội), quán đầu cá độc lạ có tuổi đời 22 năm là một điểm đến không thể bỏ qua của các tín đồ ẩm thực.

Quán bún chả 23 năm nằm nép trong ngõ chật, ngày bán 500 suất tại Hà Nội

Nằm trong con ngõ nhỏ, cửa ngõ rộng chỉ chừng 1m, người qua lại phải khép nép nhường nhau nhưng quán bún chả của gia đình bà Lan vẫn đông nườm nượp.

Quán phở kỳ lạ ở Hà Nội: Chỉ đông khách lúc nửa đêm, bán vài trăm bát một ngày

Quán phở làng Thổ Quan đông khách nhất là vào khoảng từ 21h30 mỗi tối, khách kéo đến khiến 6 người làm trở tay không kịp.

Quán bánh canh sườn 10.000 đồng rẻ nhất TP.HCM, suýt phá sản vì 4 năm không tăng giá

Quán bánh canh sườn cây Mỹ Tho của vợ chồng anh Phương (45 tuổi) được nhiều người biết đến với hương vị thơm ngon, sợi bánh canh "siêu to" và giá rẻ bậc nhất TP. HCM.

Khách ngồi tràn vỉa hè ăn sứa đỏ sống đầu hè

Quán sứa đỏ 80 năm tuổi trên vỉa hè quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thu hút hàng trăm lượt khách ghé thưởng thức mỗi ngày.

Những hàng phở gà Hà Nội bán vài trăm bát một ngày

Nguyệt, Mai Anh, Bản... là tên những hàng phở gà lâu đời, nổi tiếng tại Hà Nội. Trung bình mỗi quán bán hơn 600 bát một ngày.

Quán 'phở lửa' mỗi ngày chỉ làm 10 bát, khách trả 2 triệu cũng không bán mang về

Điểm đặc biệt của bát "phở lửa" là một lớp dầu đặc biệt trên phần rau. Khi đưa ngọn lửa đến thì chảo phở bùng lên dữ dội, giúp lan toả mùi thơm lạ của rau mùi.