hỗ trợ

Cập nhập tin tức hỗ trợ

Đắk Nông hỗ trợ gia đình của 4 cháu nhỏ tử vong dưới hồ nước

Chiều nay (27/2), ông Lê Trọng Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông dẫn đầu đoàn công tác xuống thăm hỏi, chia buồn với gia đình của 4 cháu nhỏ bị tử vong dưới hồ nước.

CLB Nhà báo Thanh Hóa hỗ trợ 300 triệu đồng xây dựng điểm trường mầm non

Ngày 12/9, CLB Nhà báo Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Quan Hóa tổ chức Lễ khởi công xây dựng điểm Trường Mầm non bản Tai Giác, xã Phú Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Sau 18 năm, cuối cùng Facebook cũng có bộ phận chăm sóc khách hàng

Meta đang cố gắng hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn, khi tài khoản hoặc bài đăng của họ bị xóa.

Masterise Group tiếp sức 150 trẻ em, thanh thiếu niên khó khăn vì Covid-19

Tiếp nối hành trình “Build a Better Futute - Kiến tạo tương lai”, từ nay đến cuối năm, Masterise Group phối hợp cùng nhiều đơn vị hỗ trợ cho gần 150 trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 trên cả nước.

Thành viên Ban chỉ đạo Covid-19 Sở LĐ-TB&XH TP.HCM đã trả lại tiền

Một nguồn tin từ Sở LĐ-TB&XH TP.HCM cho biết, nhiều cán bộ nhận tiền từ quỹ ủng hộ phòng, chống Covid-19 của Sở đã trả lại số tiền 'hỗ trợ' 4,6 triệu đồng.

Bình Dương khẳng định không chi sai tiền hỗ trợ cho hàng chục ngàn người

Sở LĐ-TB&XH Bình Dương khẳng định không có việc chi sai tiền hỗ trợ cho hàng chục ngàn trường hợp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Bình Dương nói việc chi sai hàng trăm tỷ tiền hỗ trợ là do "hiểu nhầm"

Trước thông tin các địa phương của tỉnh Bình Dương chi sai hàng trăm tỷ đồng tiền hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh này đã lên tiếng.

Bắt giam chủ tịch xã cùng thuộc cấp vi phạm hỗ trợ thiên tai ở Nghệ An

Liên quan đến việc chi trả hỗ trợ thiệt hại do thiên tai xảy ra ở xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An), nữ chủ tịch xã này cùng 2 thuộc cấp đã bị bắt tạm giam 3 tháng.

Nghệ An hỗ trợ đón hàng nghìn người về quê bằng xe máy

Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An cùng đại diện các sở, ban ngành đồng tình hỗ trợ tối đa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đi xe máy từ các tỉnh, thành phía Nam về quê.

Công tác an sinh chủ động ở "thành phố đáng sống"

Song song với việc triển khai hàng loạt các biện pháp chưa từng có trong tiền lệ, từ ngày 16/8 đến ngày 3/9 Đà Nẵng đã phê duyệt 5 gói hỗ trợ "thần tốc" giúp bà con "ai ở đâu ở yên đó" để tách nhanh F0 ra khỏi cộng đồng.

"Người lao động chưa nhận được hỗ trợ có khả năng từng rời địa phương"

Theo ông Tăng Xuân Phong, Chủ tịch UBND P.2, Q.8, TP.HCM, danh sách người dân nhận hỗ trợ lấy căn cứ từ các tổ dân phố. Có thể khi mới triển khai, người lao động khó khăn chưa kịp đăng ký nên bị chậm.

Cứu trợ Covid-19: Đầu tư tư kích thích đầu tư công

Doanh nghiệp tham gia cứu trợ trong Covid-19 dưới sự giám sát của chính quyền đã góp phần kích thích địa phương quan tâm hơn đến nhóm đối tượng yếu thế chưa được hưởng chính sách.  

Cứu trợ Covid-19: Đầu tư tư kích thích đầu tư công

Doanh nghiệp tham gia cứu trợ trong Covid-19 dưới sự giám sát của chính quyền đã góp phần kích thích địa phương quan tâm hơn đến nhóm đối tượng yếu thế chưa được hưởng chính sách.

 

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn để trả lương ngừng việc do Covid-19

Tôi muốn hỏi về chính sách của Nhà nước trong việc hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất do đại dịch Covid-19.

Người dân thất nghiệp xúc động nhận hỗ trợ lương thực, thực phẩm

Trưa 22/8, đoàn cán bộ Bưu điện TP.HCM cùng chính quyền phường Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM tổ chức trao quà cho người dân ở trọ tại Khu phố 2. Một số người nghẹn ngào xúc động, vì đây là lần đầu tiên nhận được trợ giúp.

Hỗ trợ đoàn viên Công đoàn là F0, F1

Trường hợp đoàn viên Công đoàn là F0, F1 thì có nhận được sự hỗ trợ nào không thưa luật sư?

Bình Dương cấp hơn 8.000 tấn gạo cho dân tại 11 phường ‘vùng đỏ’

11 phường của tỉnh Bình Dương sẽ bắt đầu bị “khóa chặt – đông cứng” từ ngày 22/8.  Chính quyền tỉnh đang khẩn trương cung cấp gạo, lương thực thực phẩm cho người dân tại những phường này.

Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị Quân khu 7 và Bộ Công an hỗ trợ chống dịch

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị được hỗ trợ 300 cán bộ, chiến sĩ quân đội và công an giúp chống dịch.

Người Đà Nẵng tất bật kho cá, tiếp lương thực cho TP.HCM chống dịch

Người dân Đà Nẵng kho cá, chuẩn bị lương thực để đưa vào TP.HCM chống dịch.

Người lao động khó khăn vì dịch Covid-19 được hỗ trợ tối đa 9 triệu đồng để nâng cao tay nghề

Ngày 6/7, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức hội nghị trực tuyến, triển khai chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19.