hòa nhạc

Cập nhập tin tức hòa nhạc

Nghệ sĩ cello Đinh Hoài Xuân, khát vọng đưa dàn nhạc quốc tế về Việt Nam

Từ một học trò nghèo, Đinh Hoài Xuân trở thành tiến sĩ cello đầu tiên ở Việt Nam. Giờ đây, cô lại có giấc mơ lớn hơn: mang dàn nhạc quốc tế đến Việt Nam.

Đăng Quang - con trai Thanh Lam, Quốc Trung về nước biểu diễn hòa nhạc

Nghệ sĩ piano trẻ Nguyễn Đăng Quang hiện học cao học tại Canada. Anh sẽ về nước biểu diễn cùng Chỉ huy Honna Tetsuji và dàn nhạc trong "Hoà nhạc đặt vé trước số 147".

‘Acecook Happiness Concert’ - sứ giả của những giai điệu hạnh phúc

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, công ty Cổ phần Acecook cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) tiếp tục lan toả âm hưởng tuyệt diệu của nghệ thuật thính phòng đến khán giả.

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất 2019

Không dễ để đưa một nghệ sĩ ở top 5 danh cầm piano thế giới đến Việt Nam biểu diễn. Thế nên “Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine ấn tượng với nỗ lực của Phạm Thùy Dung

Nhạc trưởng Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời - ông Olivier Ochanine ấn tượng về thái độ làm việc cầu thị và kiên trì của Á quân Sao Mai 2013. Ông khẳng định: “Dàn nhạc sẽ làm hết mức có thể để cô ấy tỏa sáng trên sân khấu”.

VCCA tổ chức đêm hòa nhạc Giao hưởng mùa xuân

Ngày 16/3/2019, VCCA tổ chức Chương trình hòa nhạc “Giao hưởng mùa xuân” với sự tham gia của nhạc trưởng NSƯT Trần Vương Thạch, nghệ sĩ piano Urs Buchmann, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội và Dàn hợp xướng Vinschool One.

Hòa nhạc ‘Hạnh phúc’ đưa âm nhạc hàn lâm đến đại chúng

Buổi giao hưởng ngoài trời diễn ra tại AEON Mall Long Biên chiều 12/1 là dịp để các gia đình có những giây phút thư giãn đón chờ dịp Tết sắp đến, cảm nhận niềm hạnh phúc lan tỏa trong thời khắc chuyển giao trên nền nhạc giao hưởng.  

Hành trình từ Vienna tới Hà Nội trong hoà nhạc năm mới VConcert

"V-Concert: Hòa nhạc năm mới" bản hoà tấu bằng âm nhạc sẽ đưa khán giả hoà theo những cảm xúc khác nhau từ với hành trình từ Vienna (Áo) đến thủ đô Hà Nội.

Cảnh tượng hỗn loạn sau vụ nổ ở Manchester

Cảnh sát Anh xác nhận đã có 19 người thiệt mạng và khoảng 50 người khác bị thương trong sự cố xảy ra tại Manchester.

Tùng Dương "quái" cùng cổ điển

Giao thoa với cổ điển, thính phòng không phải là lần đầu tiên Tùng Dương thử sức. Nhưng ở Toyota Classics năm nay, Tùng Dương đã giới thiệu những điều mới mẻ hơn.

Huyền thoại piano người Nhật Yamamoto đến VN

Đêm nhạc jazz "Tsuyoshi Yamamoto Live in concert" của huyền thoại piano người Nhật Yamamoto sẽ diễn ra ngày 10/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.