ICC

Cập nhập tin tức ICC

Armenia chính thức gia nhập Tòa Hình sự Quốc tế, bất chấp cảnh báo từ Nga

Armenia đã chính thức gia nhập Tòa án Hình sự quốc tế (ICC), dù đây là động thái từng bị Nga cảnh báo là "không thân thiện".

Philippines tuyên bố không tái gia nhập Tòa hình sự quốc tế

Tổng thống Ferdinand Marcos Jr. đã tuyên bố Philippines không có ý định gia nhập lại Tòa án Hình sự Quốc tế, một động thái được cho là ủng hộ lập trường của người tiền nhiệm Rodrigo Duterte.

Ông Biden thu hồi sắc lệnh thời ông Trump, bỏ phạt quan chức tòa hình sự quốc tế

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa dỡ bỏ trừng phạt và hạn chế thị thực cho các quan chức cấp cao của Tòa án Hình sự quốc tế mà chính quyền của cựu Tổng thống Donald Trump đã áp đặt.

ICC 2020 hủy vì Covid-19, MU mất 16 triệu bảng

 - Giải đấu giao hữu ICC 2020 chính thức hủy bởi đại dịch Covid-19, khiến MU cùng nhiều ông lớn thất thu nặng.

Liverpool thua Dortmund sau màn rượt đuổi kịch tính

 - Đoàn quân HLV Jurgen Klopp phơi áo 2-3 trước Borussia Dortmund trong 90 phút cực kỳ hấp dẫn và kịch tính, thuộc khuôn khổ giải đấu giao hữu ICC trên đất Mỹ.

[LMHT] Mùa hè sôi động cùng Intel Champion Challenge khu vực Đà Nẵng

(Gamesao) - Mùa hè này, các anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ được tham gia một sự kiện hoàn toàn mới, đó chính là Intel Champion Challenge (ICC) - chuỗi ngày hội cộng đồng bao gồm các hoạt động thi đấu giữa các đội game thủ LMHT và giao lưu với các đội tuyển chuyên nghiệp. Chương trình do Intel Vietnam kết hợp cùng Vietnam Esports triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.