khám sức khỏe

Cập nhập tin tức khám sức khỏe

Các vấn đề sức khỏe kéo dài hậu Covid-19 có thể ảnh hưởng lớn đến thể chất và tinh thần. Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, kết hợp thăm khám hậu Covid-19 là giải pháp giúp khắc phục các di chứng.

Hậu Covid-19: Tổn thương phổi khó lường phát hiện qua thăm khám

Sức khỏe nhiều F0 sau khi khỏi bệnh suy giảm đáng kể. Các di chứng có thể xuất hiện ở nhiều cơ quan trong cơ thể. Thậm chí, một bộ phận F0 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ vẫn có thể gặp các di chứng hậu Covid-19.

Bí quyết đầu Xuân năm mới vui khỏe phơi phới

Chào xuân Nhâm Dần, thay lời tri ân khách hàng, từ ngày 1-15/2, Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức chương trình “Xoay liền tay, nhận ngay lì xì”, có tổng giá trị lì xì lên tới hơn 1 tỷ đồng với hình thức tham gia vô cùng đơn giản.

5 nhóm bệnh lý dễ phát hiện nhờ gói khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là cơ hội giúp người lao động phát hiện sớm hoặc tránh xa 5 nhóm bệnh lý luôn tiềm ẩn trong cơ thể.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên: Cơ hội cuối nhận ưu đãi tới 46%

Chỉ còn 1 tuần nữa để doanh nghiệp (DN) đăng kí và có cơ hội được nhận ưu đãi lên đến 46% Gói khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên (CBNV) tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

MEDLATEC - địa chỉ ‘chuẩn và chất’ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Với chất lượng khám chính xác, quy trình khép kín và ưu đãi hấp dẫn, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trong việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.