Khu Công Nghiệp

Cập nhập tin tức Khu Công Nghiệp

Hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài đã đăng ký đầu tư 1,9 tỷ USD vào Bình Dương trong quý đầu tiên của năm 2022. Trong số này, riêng một “ông lớn” từ Đan Mạch đã đầu tư hơn 1 tỷ USD.

Amazon, Lego... chọn Việt Nam, đón tiền tỷ USD nghìn ha đất tăng giá

Hàng loạt dự án tỷ USD tại Việt Nam cho thấy sức mạnh không ngừng của nền kinh tế và lĩnh vực bất động sản công nghiệp trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài.  

Hải Dương kết luận vi phạm của trưởng ban quản lý khu công nghiệp

Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hải Dương bị cấp dưới tố cáo nhiều vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ đã công bố nhiều thông tin liên quan.

Chuyển đổi hơn 286ha rừng phòng hộ, đất trồng lúa làm khu đô thị, điện gió

Hơn 286ha đất trồng lúa, rừng phòng hộ tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Cao Bằng, Bình Thuận được chuyển mục đích sử dụng sang đất phi nông nghiệp để thực hiện dự án cụm công nghiệp, khu đô thị, điện gió.

Doanh nghiệp TP.HCM kiến nghị đẩy nhanh tiến độ lập các khu cách ly tập trung

Doanh nghiệp tại TP.HCM đã ký kết với bệnh viện nhưng do tình trạng quá tải nên công nhân F0 phải lưu giữ kéo dài tại nơi sản xuất.

Chiến lược “giữ chân đại bàng” của Bắc Giang

Những “đại bàng” có tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Apple, Samsung, Luxshare… đều xây dựng kế hoạch “làm tổ” lâu dài tại Bắc Giang.

Chiến lược “giữ chân đại bàng” của Bắc Giang

Những “đại bàng” có tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Apple, Samsung, Luxshare… đều xây dựng kế hoạch “làm tổ” lâu dài tại Bắc Giang.

Chiến lược “giữ chân đại bàng” của Bắc Giang

Những “đại bàng” có tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Apple, Samsung, Luxshare… đều xây dựng kế hoạch “làm tổ” lâu dài tại Bắc Giang.

TP.HCM kiểm tra khẩn tình hình xây dựng nhà trọ, nhà ở cho công nhân

Để có cơ sở đề ra các giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng sống tại các khu nhà trọ, UBND TP.HCM chỉ đạo kiểm tra, rà soát tình hình xây dựng nhà trọ, nhà ở cho công nhân, người lao động thuê để ở. 

KCN Hải Dương cần nhà cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn, chuyên nghiệp

Đáp ứng về số lượng và để đảm bảo yêu cầu an toàn thực phẩm trong bối cảnh Covid-19, An Phát Holdings thành lập công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hải Dương- nơi tập trung nhiều KCN nghiệp lớn.

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ tận dụng lợi thế cảng biển hút vốn FDI ngay trong Covid-19

Sở hữu lợi thế cảng biển nằm trong nội khu, Khu công nghiệp (KCN) Nam Đình Vũ của Tập đoàn Sao Đỏ liên tục thu hút các dự án mới, đẩy nhanh tiến độ san lấp quỹ đất trống để đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư.

Đón sóng tỷ USD, cơn sốt BĐS phía Nam hút nhà đầu tư

Làn sóng Covid-19 thứ tư đang tiếp tục tác động đến tình trạng đóng cửa tạm thời một số nhà máy. Thị trường bất động sản công nghiệp tiếp tục ghi nhận diễn biến tích cực đến từ hoạt động của các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp hoạt động lại theo cơ chế: Xanh và vàng

Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (Hepza) đã chấp thuận cho các đơn vị trực thuộc tại địa bàn quận 7, huyện Củ Chi hoạt động theo “Thẻ xanh Covid” và “Thẻ vàng Covid”.

Tay to đổ tỷ USD gom đất, tăng nóng đón đợt bùng nổ mới

Bất chấp tác động của đại dịch, BĐS công nghiệp vẫn chứng kiến nhiều dấu hiệu tích cực như các thương vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp cũng như sự gia tăng của diện tích đất công nghiệp mới. 

Khó áp dụng mô hình ‘3 tại chỗ’, Bộ Y tế cho các tỉnh tự quyết

Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tự xây dựng phương án sản xuất và phòng chống dịch Covid-19 phù hợp tình hình.

 

Hà Nội phát giấy đăng ký lộ trình di chuyển trong khu công nghiệp

UBND huyện Đông Anh yêu cầu các đơn vị sử dụng lao động phải phát thẻ/giấy đăng ký lộ trình di chuyển cố định cho người lao động trong thời điểm thực hiện Chỉ thị 16 chống dịch.

Có thể xử lý hình sự khi lao động tự ý rời khỏi doanh nghiệp

Phó Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai, ông Lê Văn Danh, vừa có văn bản về việc xử lý lao động rời khỏi doanh nghiệp thực hiện phương án “3 tại chỗ”.

Doanh nghiệp nỗ lực '3 tại chỗ' trong các KCN Tây Ninh

Tây Ninh hiện đã có 137 DN tại các KCN, khu kinh tế, khu chế xuất đăng ký phương án sản xuất “3 tại chỗ”, dù khó khăn nhưng cả DN và người lao động đều nhận thức được tầm quan trọng và nhiệt tình hưởng ứng.

Ông chủ trăm ha đất đối mặt 'cơn sóng mạnh' ập đến

Làn sóng dịch Covid-19 bùng phát vào cuối tháng 4 đã làm thị trường bất động sản công nghiệp trầm lắng, thị trường không đón nhận dự án FDI nổi bật nào, mà chủ yếu là các dự án quy mô nhỏ.

Công nhân có thể xét nghiệm Covid-19 tại địa phương trước khi đi làm lại ở Bắc Giang

BQL các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang cho biết, công nhân có thể lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại địa phương đã an toàn, không cần lấy mẫu tại khu công nghiệp để tránh tụ tập quá đông như tình trạng vừa xảy ra.