Mike Pence

Cập nhập tin tức Mike Pence

Cựu phó tổng thống Mỹ nói ông Trump đã sai lầm trong vụ bạo loạn Đồi Capitol

Theo cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence, thời điểm xảy ra vụ bạo loạn tại Đồi Capitol là “một ngày thảm kịch”.

FBI lục soát nhà cựu Phó Tổng thống Mỹ, phát hiện thêm tài liệu mật

Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã tìm thấy thêm các tài liệu được dán nhãn “mật” khi khám xét tư dinh của cựu Phó Tổng thống Mike Pence ở bang Indiana.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ nhận trát hầu tòa vì vụ điều tra ông Trump

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence vừa nhận được trát đòi hầu tòa, phục vụ các cuộc điều tra tài liệu mật tìm thấy tại tư dinh của cựu Tổng thống Donald Trump và những nỗ lực đảo ngược kết quả tổng tuyển cử năm 2020.

FBI lên kế hoạch khám nhà cựu 'phó tướng' của ông Trump tìm tài liệu mật

Các nguồn thạo tin tiết lộ, Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) dự kiến sẽ sớm tiến hành khám xét tư dinh và văn phòng làm việc của cựu Phó Tổng thống Mike Pence để tìm tài liệu mật.

Thực hư tin cựu 'phó tướng' của ông Trump chạy đua vào Nhà Trắng

Cố vấn của ông Mike Pence đã phủ nhận thông tin cựu Phó Tổng thống Mỹ gia nhập cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024.

Ông Trump bất ngờ bị cựu 'phó tướng' chỉ trích

Cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho rằng, những lời kích động trên mạng xã hội của ông Donald Trump trước vụ bạo loạn Đồi Capitol “đã gây nguy hiểm đối với nhiều người Mỹ”.

Cựu phó Tổng thống Mỹ xuất hiện lần đầu sau khi rời nhiệm sở

Đây là lần đầu ông Mike Pence phát biểu công khai, kể từ khi chuyển giao vị trí phó Tổng thống Mỹ cho người kế nhiệm Kamala Harris hôm 20/1.

Phản ứng lạ của ông Mike Pence trong cuộc bạo loạn ở Quốc hội Mỹ

Tài liệu mật của Bộ Quốc phòng Mỹ mới được hãng tin AP công bố đã tiết lộ phản ứng đầu tiên của Phó Tổng thống Mike Pence sau khi cuộc bạo động trước trụ sở Quốc hội Mỹ bùng phát.

Cựu phó Tổng thống Pence tiết lộ về mối quan hệ với ông Trump

Cựu phó tổng thống Mỹ Mike Pence đã họp bàn gần 2 giờ cùng Ủy ban nghiên cứu Cộng hòa (RSC) về tương lai đảng chỉ vài ngày trước khi cựu Tổng thống Donald Trump dự kiến có màn tái xuất quan trọng.

Hé lộ công việc của ông Pompeo sau khi rời nhiệm sở

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo sẽ tham gia vào Viện Hudson, nhằm lấy nơi đây làm bàn đạp cho khả năng ông tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024.

'Phó tướng' Pence không dự lễ chia tay ông Trump

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence sẽ không dự lễ chia tay dành cho Tổng thống Donald Trump tại căn cứ Andrew, một nguồn tin nắm được lịch trình của ông xác nhận với Fox News.

Ông Pence xuất hiện chính thức lần cuối trước khi rời nhiệm sở

Gia đình Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã xuất hiện chính thức lần cuối trước khi rời nhiệm sở, khi họ tới thăm binh sĩ ở căn cứ quân sự Drum, New York.

Ông Pence gọi điện cho bà Harris chúc mừng và đề nghị hỗ trợ

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence vừa gọi điện cho bà Kamala Harris, để gửi lời chúc mừng và đề nghị hỗ trợ người sắp kế nhiệm.

Phó Tổng thống Mỹ từ chối "lao vào trò chơi chính trị"

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết ông “không lao vào trò chơi chính trị ở thời điểm nhạy cảm của đất nước”.

Hạ viện Mỹ thông qua nghị quyết đòi phế truất Tổng thống Trump

Hạ viện Mỹ vừa bỏ phiếu nhất trí hối thúc Phó Tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 của Hiến pháp Mỹ để lập tức phế truất Tổng thống Donald Trump.

Phó Tổng thống Mike Pence bác đề xuất phế truất ông Trump

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence vừa từ chối những lời kêu gọi của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và nhiều đảng viên Dân chủ khác về việc viện dẫn Tu chính án thứ 25 để cách chức Tổng thống Donald Trump.

Ông Trump và 'phó tướng' Mike Pence làm hoà

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống Mike Pence vừa nói chuyện với nhau lần đầu tiên kể từ vụ bạo động ở Đồi Capitol.

Mật vụ Mỹ điều tra các tin nhắn đe dọa tính mạng Phó Tổng thống

Theo Fox News, Sở Mật vụ Mỹ đang điều tra những thông điệp đe dọa đến tính mạng của Phó Tổng thống Mike Pence, được cho là từ luật sư L Lin Wood.

Hạ viện muốn Phó Tổng thống Mỹ tuyên bố ông Trump ‘mất năng lực’

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cho biết, bà muốn Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence tuyên bố ông Trump ‘không đủ năng lực’ để tiến hành phế truất tổng thống.

Phó Tổng thống Mỹ không loại trừ khả năng phế truất ông Trump

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence không loại trừ khả năng dùng đến Tu chính án thứ 25 để phế truất ông Trump, trong trường hợp tổng thống trở nên ‘bất ổn’.