mua sắm trực tuyến

Cập nhập tin tức mua sắm trực tuyến

VIB và những con số khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thẻ tín dụng

VIB hiện chiếm hơn 33% tổng chi tiêu thẻ Mastercard tại Việt Nam và dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, gấp 5 - 6 lần trung bình của Mastercard trên tất cả tiêu chí số lượng và chất lượng.

Tiêu dùng thông minh kỷ nguyên số

Mua sắm online và sử dụng các dịch vụ trực tuyến đã trở thành thói quen của nhiều người tiêu dùng.

Người Việt 'chốt đơn' online đứng đầu khu vực

Thói quen mua hàng trực tuyến và giá trị đơn hàng online của người tiêu dùng Việt Nam tăng trong năm 2022, theo báo cáo của các công ty nghiên cứu.

Shopee tung loạt ưu đãi hoàn xu dịp Giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh, Shopee thực hiện chương trình Thứ 6 - Siêu sale hoàn xu với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng voucher miễn phí vận chuyển phục vụ khách hàng.

Những doanh nghiệp Việt ‘lão làng’ tích cực đổi mới

Để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế và thương hiệu nội địa trẻ trung ngay trên “sân nhà”, nhiều doanh nghiệp có tuổi đời hàng thập kỷ không ngại đổi mới liên tục nhưng vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa riêng.

Thẻ tín dụng TPBank EVO - đăng ký trong 2 phút, ngập tràn ưu đãi

Với những lợi thế về công nghệ, thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO đem lại quy trình mở thẻ 100% trực tuyến, trong vòng chưa đầy 2 phút, đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm qua thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi.

Cơ hội mua sắm ‘giá hời’ trong ngày 15 sale giữa tháng trên Shopee

Shopee mang đến loạt ưu đãi mua sắm với giá ưu đãi chỉ từ 1.000 đồng cùng hàng ngàn voucher giảm giá, miễn phí vận chuyển hấp dẫn, duy nhất tại sự kiện Ngày 15 Sale Giữa Tháng.

Tiêu tiền trên Internet, Việt Nam sớm đứng thứ 2 Đông Nam Á

Tới năm 2025, doanh thu thương mại điện tử của Việt Nam dự báo đạt 39 tỷ USD, chỉ xếp sau Indonesia trong khu vực Đông Nam Á. Tổng doanh thu kinh tế trên internet của Việt Nam cũng ở mức 57 tỷ USD.

74,8% người dùng internet tham gia mua sắm trực tuyến

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, 75% người dân sử dụng internet, trong đó, 74,8% người dùng tham gia mua sắm trực tuyến.

‘Bão’ deal, mã giảm giá trước thềm sale số đôi 9.9 trên Shopee

Sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm trên Shopee diễn ra vào ngày mai tiếp tục được đẩy lên cao trào với loạt ưu đãi siêu hot ngay từ hôm nay.

Việt Nam chiếm 15% thị trường mua sắm online tại Đông Nam Á

Theo Báo cáo nghiên cứu về hình thức kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới do Công ty bưu chính thương mại điện tử (e-logistics) Ninja Van công bố, Việt Nam hiện chiếm 15% tổng thị trường mua sắm trực tuyến tại Đông Nam Á.

Hạ tầng và cấu trúc website bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mà không phụ thuộc vào sàn TMĐT

83% người dùng mua sắm trực tuyến lặp lại mua hàng trên website vì trải nghiệm hài lòng từ lần mua hàng trước đó. Có thể thấy website sẽ tiếp tục là một kênh bán hàng tạo lực đẩy mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong thời kỳ số 4.0.

Trải nghiệm lướt Shopee khi chờ sạc xe VinFast VF e34

Kể từ khi sử dụng mẫu ô tô điện VF e34 của VinFast, Bích Phương (Hà Nội) có thêm một thói quen mới là mua sắm online qua ứng dụng Shopee tích hợp sẵn trên xe.

Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới

Hướng đến Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2022, Shopee phối hợp cùng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (VCCA), Bộ Công thương phát động chuỗi chương trình đồng hỗ trợ ý nghĩa dành cho người tiêu dùng Việt và các doanh nghiệp địa phương

Việt Nam dẫn dắt tăng trưởng tiêu dùng châu Á

Với 40% dân số thuộc tầng lớp tiêu dùng, Việt Nam đang có vị thế rất tốt để trở thành động lực dẫn dắt câu chuyện tiêu dùng của khu vực châu Á bước sang một chương mới, theo nhận định của Viện Toàn cầu McKinsey (MGI).

Đặt quà Tết 'sang, xịn' trên mạng, khách vỡ mộng 'dở khóc, dở cười'

Chai rượu nhãn mác không chất lượng hay hộp bánh, túi kẹo "vỏ một đằng, ruột một nẻo",... là những gì khách hàng nhận được khi bỏ ra vài trăm nghìn đồng sắm các giỏ quà Tết có vẻ ngoài bắt mắt.

Đã có trên Shopee: Bảo hiểm thiết bị di động và điện tử

Với các gói bảo hiểm thiết bị lần đầu tiên được giới thiệu trên Shopee, người dùng có thể an tâm mua sắm, sử dụng đồ điện tử và di động, đồng thời tận hưởng ưu đãi hoàn 100% phí bảo hiểm từ nay đến hết ngày 24/1. 

Website đã "chết", mua sắm qua Facebook, TikTok mới là xu thế

Ngày càng nhiều người mua sắm qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter thay vì qua website. Đây là xu hướng có lợi cho các nhãn hãng quy mô nhỏ.

RISE With SAP - giải pháp chuyển đổi số hỗ trợ DN phục hồi sau đại dịch

Trước xu thế “lên ngôi” của mua sắm trực tuyến sau dịch Covid-19, SAP cùng Công ty CP Thiết bị và Truyền thông NGS triển khai gói giải pháp RISE with SAP hỗ trợ doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng, chuyển đổi số nhanh chóng và tối ưu chi phí.

Viettel Store tung loạt ưu đãi mừng khai trương chuyên trang Samsung

Hàng nghìn voucher giá trị lớn và các chương trình ưu đãi hấp dẫn đã được tung ra chào mừng khai trương chuyên trang Samsung mới tại Viettel Store.