Nhà đầu tư

Cập nhập tin tức Nhà đầu tư

Hà Nội tìm nhà đầu tư cho loạt dự án khu đô thị, nhà xã hội

Trong số 36 dự án Hà Nội vừa công bố thu hút đầu tư đợt 1 năm 2024, có tới 16 dự án khu đô thị, nhà ở xã hội với tổng quy mô hơn 930ha, vốn sơ bộ trên 117.000 tỷ đồng.

BSC và Edmond de Rothschild hợp tác thành lập công ty quản lý quỹ tại Việt Nam

Ngày 25/3/2024, tại Geneva (Thụy Sĩ), Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) và Edmond de Rothschild ký kết thỏa thuận liên doanh góp vốn nhằm triển khai thành lập công ty quản lý quỹ tại Việt Nam.

Vụ án Tân Hoàng Minh: Khi nào nhà đầu tư được nhận lại tiền?

Trong suốt những ngày diễn ra phiên tòa xét xử vụ Tân Hoàng Minh, nhiều nhà đầu tư là người bị hại đã bày tỏ mong muốn sớm được nhận lại tiền.

Các nhà đầu tư mua trái phiếu của Tân Hoàng Minh mong được nhận lại tiền

Các nhà đầu tư là người bị hại trong vụ Tân Hoàng Minh đều mong muốn được nhận lại tiền ngay tại tòa. Có người bị hại mong Hội đồng xét xử giảm án cho các bị cáo.

Hải Phòng tìm nhà đầu tư cho cao ốc 40 tầng, vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng

Dự án Đầu tư xây dựng, chỉnh trang đô thị (chung cư kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ) nằm tại phường Trại Cau, quận Lê Chân có tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 3.000 tỷ đồng đang được Hải Phòng tìm kiếm nhà đầu tư.

Giá đất Hòa Lạc: Nơi giảm giá vẫn ế, chỗ tăng mạnh lại đắt hàng

Thị trường bất động sản ảm đạm, nhiều nhà đầu tư đất Hòa Lạc ráo riết rao bán nhưng không tìm được khách mua. Song, một số phân khúc giá cao chót vót vẫn ghi nhận giao dịch đều.

GELEX chủ động đổi mới hoạt động quan hệ với nhà đầu tư

Công ty cổ phần tập đoàn GELEX định hướng Quan hệ nhà đầu tư (IR) là một hoạt động chuyên biệt trong công tác Quan hệ công chúng, hướng đến phát triển hiệu quả và bền vững trên thị trường chứng khoán.

Hà Giang tìm nhà đầu tư cho dự án khu đô thị gần 2.000 tỷ đồng

Hà Giang, Quảng Bình, Bắc Giang là những tỉnh đang có dự án khu đô thị với tổng mức đầu tư từ hàng trăm tỷ đến hàng nghìn tỷ đồng cần tìm nhà đầu tư.

Loạt địa phương mời gọi nhà đầu tư tham gia làm nhà ở xã hội

Tiền Giang, Lào Cai và Đồng Nai đang có các dự án nhà ở xã hội mời gọi nhà đầu tư tham gia thực hiện. Có dự án tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

Loạt tỉnh tìm nhà đầu tư cho các khu đô thị hàng nghìn tỷ đồng

Thái Bình, Bắc Giang, Hà Giang là những tỉnh đang có dự án khu đô thị với tổng mức đầu tư từ vài chục đến hàng nghìn tỷ đồng cần tìm nhà đầu tư.

Nhà đầu tư mất tiền tỷ vì rót tiền vào sàn giao dịch ngoại hối ‘ảo’

Các nhà đầu tư đã đổ tiền vào sàn giao dịch Rforex để rồi khi muốn rút tiền thì nhận được thông báo “cháy tài khoản”. Lúc này họ mới biết mình bị “trắng tay”…

Thủ tướng nêu 3 cam kết lớn với nhà đầu tư nước ngoài

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi, xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh an toàn, minh bạch, cạnh tranh cao để cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư; trong đó có các nhà đầu tư nước ngoài yên tâm đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Người bị hại vụ Tân Hoàng Minh có cơ hội được nhận lại tiền

Liên quan đến vụ Tân Hoàng Minh, đến nay, CQĐT đã thu hồi hơn 8.644 tỷ đồng, khắc phục toàn bộ hậu quả vụ án, đảm bảo thi hành án, hoàn trả cho bị hại.

Vinhomes là doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2023

Ngày 28/9/2023, Công ty Cổ phần Vinhomes được vinh danh trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn (Large Cap) có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) được định chế tài chính đánh giá cao nhất, do Hiệp hội VAFE, báo Fili và Vietstock đồng tổ chức.

Doanh nhân trẻ tìm đến Vinhomes Grand Park tận dụng cơ hội kinh doanh

Vừa được thừa hưởng nguồn khách hàng đông đảo từ 56.000 cư dân, vừa được hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Vinhomes, nhiều bạn trẻ đang tìm đến Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) để khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Lạng Sơn tìm nhà đầu tư cho khu đô thị hơn 1.300 tỷ đồng

Dự án khu đô thị Green Garden có tổng diện tích 37,71 ha. Tổng vốn đầu tư là hơn 1.327 tỷ đồng vừa được tỉnh Lạng Sơn chấp thuận chủ trương đầu tư.

Thái Nguyên kêu gọi đầu tư khu đô thị hơn 2.636 tỷ đồng

Tỉnh Thái Nguyên đang mời gọi các nhà đầu tư quan tâm nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án Khu đô thị dịch vụ số 1 tại xã Tân Quang, TP. Sông Công.

Thanh Hóa mời gọi đầu tư 3 khu dân cư hơn 1.000 tỷ đồng

Tỉnh Thanh Hóa mời các nhà đầu tư quan tâm nộp hồ sơ đăng ký thực hiện 3 dự án khu dân cư thuộc các huyện Ngọc Lặc, Vĩnh Lộc và Quảng Xương. Tổng vốn đầu tư sơ bộ 3 dự án khoảng hơn 1.000 tỷ đồng.

Quảng Ngãi báo cáo Thủ tướng gỡ khó dự án bất động sản

Sự chồng chéo giữa các quy định là nguyên nhân dẫn đến việc phát triển các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.

Lộ diện nhà đầu tư loạt dự án đô thị mới ở Thanh Hoá

Thanh Hoá sắp có các khu đô thị mới tại huyện Hoằng Hóa, Hậu Lộc… với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.