nhà đầu tư

Cập nhập tin tức nhà đầu tư

Thái Nguyên tìm nhà đầu tư cho dự án khu đô thị nghìn tỷ

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đang tìm nhà đầu tư cho nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư; trong đó có khu đô thị sơ bộ tổng mức đầu tư gần 3.700 tỷ đồng.

Bịa chuyện lập ngân hàng, chiếm đoạt tiền tỷ của nhiều nhà đầu tư

Ngân hàng Nhà nước xác nhận, không cấp phép hoạt động cho Ngân hàng Cộng đồng Á Châu. Qua khai thác trên các phương tiện truyền thông, đến nay không có thông tin về sự hiện diện của ngân hàng này.

Sau một năm đầy chông gai, công nghệ Trung Quốc trong năm 2023 sẽ thế nào?

2022 là một năm đầy khó khăn với lĩnh vực công nghệ Trung Quốc khi hàng tỷ USD vốn hoá thị trường của những đại gia trong ngành bốc hơi, trong đó có cả những tượng đài như Alibaba hay Tencent.

Elon Musk hứa không bán thêm cổ phiếu Tesla trong 2 năm

Cổ phiếu hãng xe điện chạm mốc thấp nhất trong 2 năm trở lại đây sau khi đóng cửa phiên giao dịch ngày 23/12. CEO Elon Musk khẳng định sẽ không bán cổ phần tại Tesla trong ít nhất 2 năm tới.

Công nghệ quốc phòng Trung Quốc ‘ngấm đòn’ cấm vận

Xu Keqiang, CEO Tập đoàn dầu khí hải dương Trung Quốc (CNOOC) thừa nhận các lệnh trừng phạt của Washington đã khiến công ty này mất đi một số nhà đầu tư lâu năm.

Lãnh đạo bị bán giải chấp cổ phiếu, doanh nghiệp bốc hơi tỷ USD

Thị trường chứng khoán ghi nhận những tín hiệu đầu tiên về một làn sóng mới, bán giải chấp ở cấp độ tổ chức và doanh nghiệp sau đợt bán tháo cổ phiếu của các nhà đầu tư cá nhân trong các tháng trước đó.

Apple ngược dòng xu hướng bán tháo cổ phiếu công nghệ

Báo cáo doanh thu của Apple đón nhận sự phản ứng khác biệt của nhà đầu tư, so với các gã khổng lồ công nghệ khác như Amazon, Google, Microsoft hay Facebook.

Elon Musk sắp hoàn tất thương vụ 44 tỷ USD với Twitter

CEO Tesla gửi thông báo đến các nhà đầu tư cam kết hỗ trợ tài chính cho thoả thuận mua lại nền tảng mạng xã hội Twitter trị giá 44 tỷ USD rằng, thương vụ sẽ hoàn tất vào ngày 28/10.

Chứng khoán, bất động sản hay nên gửi tiết kiệm để ‘ăn no ngủ kỹ’?

Chuyên gia kinh tế cho rằng, gửi tiết kiệm là lựa chọn an toàn, "ăn no ngủ kỹ" thời điểm này. Đầu tư chứng khoán sẽ có tính rủi ro cao.

Gần 56 nghìn tỷ đồng bị hút ròng, nhà đầu tư chứng khoán thêm lo ngại

Nỗi lo gia tăng trên thị trường chứng khoán sau khi Ngân hàng Nhà nước tăng mạnh lãi suất điều hành và hút ròng gần 56 nghìn tỷ đồng trên thị trường mở trong tuần qua. Tin xấu dồn dập khiến dòng tiền bắt đáy dè chừng.

Vội vàng bắt đáy, nhà đầu tư ‘chưa về bờ đã lại ra xa’

Nhiều nhà đầu tư tiếp tục gánh khoản lỗ trăm triệu sau khi vội vàng bắt đáy chứng khoán.

Vàng tìm đáy mới, đầu cơ bán tháo quay lưng với thị trường

Mặc dù vàng giảm mạnh trọng thời gian qua, nhưng các nhà phân tích cho biết, vàng đang tìm thấy động lực và có thể sẽ tăng trở lại trong tuần tới ở mức phục hồi trong ngắn hạn.

Thêm một phiên tụt dốc, VN-Index xuống thấp nhất gần 5 tháng qua

Với 164 mã giảm sàn, VN-Index mất hơn 26 điểm, xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10/2021.

Từ những thương vụ đầu tư tỷ đô vào Việt Nam, bài học cho doanh nghiệp Việt

Từ câu chuyện cụ thể của doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, các diễn giả chia sẻ nhiều những bài học, cơ hội và cả thách thức khi doanh nghiệp Việt bước chân ra "biển lớn" các thị trường hàng đầu thế giới.

Ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển lấy doanh nghiệp làm trung tâm

Hoạt động đối ngoại của Bộ Ngoại giao, các đơn vị của bộ trong nước, 94 cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài tiếp tục lấy đối tượng phục vụ chính là doanh nghiệp ở mọi quy mô. 

Sở hữu khối tài sản bạc tỷ nhưng với các doanh nhân Việt, 'tiền nhiều để làm gì?'

Quan điểm về tiền bạc của các doanh nhân Việt sẽ như thế nào khi được hỏi: "Tiền nhiều để làm gì?"

Thiệt thòi của nhà đầu tư nước ngoài cũng là mất mát, thiệt thòi của Việt Nam

Thủ tướng khẳng định thành công của các nhà đầu tư nước ngoài là thành công của Việt Nam, mất mát, thiệt thòi của các nhà đầu tư cũng là mất mát, thiệt thòi của Việt Nam.

Hết thời mua là thắng, hãy thận trọng túi tiền

Chứng khoán Việt Nam có khoảng thời gian đáng nhớ trong 2020 và nửa đầu 2021 với hàng loạt kỷ lục được thiết lập. Nhưng thời kỳ mua là thắng đã qua, tiền nóng tiền dễ không còn trên sàn chứng khoán.

Hơn 300 triệu bị phong tỏa, nhà đầu tư chứng khoán kêu cứu

Nhà đầu tư Lê Trường Giang cho biết, tài khoản chứng khoán mở từ 2009 và vẫn giao dịch từ đó cho đến này nhưng bỗng dưng bị phong tỏa với tổng số tiền hiện có hơn 308 triệu đồng.

Chục nghìn tỷ bị bịt mắt, mua bán 'mù' giữa thời 4.0

Nhà đầu tư bày tỏ thái độ bức xúc, chán nản trước cách thức vận hành và hoạt động của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) thời gian gần đây.