PGBank

Cập nhập tin tức PGBank

Ngân hàng đầu tiên báo lỗ trong quý IV/2023

Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank) trở thành nhà băng đầu tiên báo lỗ trong quý IV/2023, theo báo cáo tài chính quý IV kèm giải trình chênh lệch lợi nhuận so với cùng kỳ vừa được công bố.

Ngân hàng PGBank bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ngày 17/11/2023, Bà Đinh Thị Huyền Thanh được bổ nhiệm là thành viên hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PGBank, mã chứng khoán PGB).

Biến động nhân sự cấp cao tại PG Bank, ông Đào Phong Trúc Đại là ai?

Đại hội cổ đông bất thường của PG Bank đã thông qua một loạt nhân sự ghế nóng. Trong đó, có những gương mặt mới như Chủ tịch Phạm Mạnh Thắng và ông Đào Phong Trúc Đại, Phó Chủ tịch HĐQT.

Sếp cũ Vietcombank làm Chủ tịch PG Bank

Ông Phạm Mạnh Thắng, sếp cũ của Vietcombank được bầu làm chủ tịch Hội đồng quản trị PG Bank.

Cổ đông thế chân Petrolimex lộ diện, ĐHCĐ bất thường PG Bank sẽ có gì?

Trước thềm đại hội, PG Bank công bố thông tin bất thường về việc sửa đổi, bổ sung tài liệu cuộc họp vào ngày 23/10 tới.

Ngồi chưa 'ấm chỗ', Chủ tịch PG Bank đã xin từ nhiệm

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PG Bank) vừa công bố thông tin ông Nguyễn Phi Hùng có đơn xin từ nhiệm nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị.

PG Bank được chấp thuận bàn giao 40% cổ phần cho 3 nhà đầu tư mới

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận 3 nhà đầu tư tổ chức mua, nhận chuyển nhượng cổ phần của Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) từ Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex, trở thành cổ đông lớn.

Bản tin sáng 29/8: Trường có 891 học sinh xét tuyển đại học, 212 em đỗ y dược

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 29/8 gồm các tin chính: Loạt lãnh đạo PG Bank xin từ nhiệm, chủ mới sắp lộ diện? Một trường 891 học sinh xét tuyển đại học có đến 212 em đỗ y dược. Khắc Hưng lên tiếng khi bị tố ‘đạo nhạc’ của Hứa Kim Tuyền.

Hơn 50% vốn sang tay chỉ một phiên và cú 'đổi chủ tỷ đô' đình đám

Chỉ trong một phiên, nửa số cổ phần của ngân hàng/doanh nghiệp được chuyển nhượng. Giao dịch lớn thường đi kèm với biến động cổ đông và ban lãnh đạo cấp cao.

PG Bank thay đổi cùng lúc cả Chủ tịch, Tổng Giám đốc

Ngày 3/7, Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) công bố thông tin thay đổi nhân sự cấp cao Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc.

PG Bank có Chủ tịch mới

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa công bố tân Chủ tịch HĐQT thay cho ông Nguyễn Quang Định kể từ ngày 4/5.

Chủ tịch PG Bank nói thẳng về tin đồn liên quan MSB, Thành Công

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2023 Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc đã trả lời những vấn đề “nóng” được cổ đông quan tâm.

Cổ đông MSB không thông qua kế hoạch sáp nhập ngân hàng khác

Tỷ lệ tán thành thấp hơn quy định do vậy Đại hội cổ đông Ngân hàng MSB không thông qua kế hoạch sáp nhập ngân hàng khác.

Ngân hàng tìm đối tác cả chục năm, đại gia kín tiếng sớm xuất hiện

Các cuộc đổi chủ, sáp nhập, tìm đối tác lớn của ngân hàng thường kéo dài. Điển hình như thương vụ thoái vốn tại PGBank của Tập đoàn Xăng dầu đã kéo dài cả thập kỷ mới chốt xong, và người mua kín tiếng sẽ sớm được tiết lộ.

Ẩn số nhà đầu tư đặt mua gần 45 triệu cổ phần PGBank

Các tổ chức và cá nhân đặt mua tổng cộng gần 213 triệu cổ phần của Ngân hàng PGBank do Petrolimex thoái vốn. Trong đó, có 3 nhà đầu tư đặt mua từ 43,5 triệu đơn vị cho tới gần 45 triệu đơn vị/người.

PGBank phủ nhận sáp nhập, loạt nhà đầu tư muốn sở hữu 200 triệu cổ phiếu

Các tổ chức đăng ký mua một lượng lớn cổ phiếu Ngân hàng PGBank do Petrolimex thoái vốn. Giá cổ phiếu tiếp tục tăng trong nhiều phiên qua.

Ngân hàng MSB với PGBank liệu có về chung nhà khi bên vun vén, bên chối từ?

Câu chuyện dự báo việc Ngân hàng MSB sáp nhập PGBank đã được giới quan tâm nhắc đến vài năm nay trong bối cảnh nhiều lãnh đạo của MSB sang PGB làm việc. Sự việc nóng trở lại khi MSB thông báo sắp nhận sáp nhập một ngân hàng.

Nóng: Chủ tịch PGBank nói thẳng sau khi MSB hé lộ ẩn ý tên ngân hàng sáp nhập

Chủ tịch PGBank Nguyễn Quang Định phủ nhận sáp nhập với Ngân hàng MSB sau khi thị trường xôn xao tin ngân hàng của ông Trần Anh Tuấn xin ý kiến cổ đông nhận sáp nhập một tổ chức tín dụng được cho là PG bank.

Ngân hàng MSB công bố sẽ sáp nhập một ngân hàng

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa công bố thông tin cho biết sẽ sáp nhập một tổ chức tín dụng tại Việt Nam nhằm tăng quy mô.

Petrolimex và VNPost thoái vốn, PGBank và LienVietPostBank có phải đổi tên?

Ngày 7/4, HOSE sẽ tổ chức phiên đấu giá 120 triệu cổ phiếu PGB của PGBank do Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex sở hữu. Tiếp đó, ngày 21/4, HNX cũng sẽ tổ chức phiên đấu giá 140,5 triệu cổ phiếu LPB của LienVietPostBank do VNPost sở hữu.