RMIT

Cập nhập tin tức RMIT

Xây dựng thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp Việt theo cách của chuyên gia RMIT

Xây dựng thương hiệu dựa trên giá trị gia tăng quan trọng như thế nào đối với thành công của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế? Các nhà nghiên cứu Đại học RMIT chia sẻ nhận định nhân Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024.

Sinh viên xuất sắc Đại học RMIT Hà Nội đam mê hoạt động cộng đồng

Ngô Việt Lương nhận giải thưởng Sinh viên xuất sắc RMIT khóa 2024 cơ sở Hà Nội - danh hiệu chỉ trao cho 2 sinh viên mỗi khóa tốt nghiệp toàn quốc, ghi nhận thành tích học tập vượt trội và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Doanh nghiệp hợp tác giới học thuật đón đầu cơ hội phát triển kinh tế số

Theo các diễn giả, sự hợp tác giữa doanh nghiệp và giới học thuật đang nổi lên như một hướng đi hiệu quả để thúc đẩy nền kinh tế số.

104 suất học bổng mới nâng cao tác động giáo dục và nghiên cứu của RMIT Việt Nam

Các suất học bổng năm 2023 với tổng trị giá hơn 48,5 tỷ đồng được trao dựa trên các tiêu chí như lãnh đạo, bình đẳng, sáng tạo, thành tích học tập, gồm cả học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế và sau đại học.

Siêu sao Australia Dean Lewis song ca cùng vé vàng Vietnam Idol

Tối 23/8, siêu sao ca nhạc Australia - Dean Lewis đã biểu diễn độc quyền tại Đại học RMIT Việt Nam. Đêm nhạc nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên "The Future is bright”.

Tập đoàn Sao Đỏ tiếp tục hợp tác với RMIT để đào tạo nhân lực

Sau dự án đào tạo thí điểm thành công đầu tiên, Tập đoàn Sao Đỏ và RMIT đang thảo luận về lộ trình thành lập 1 học viện đào tạo nguồn nhân lực tại TP. Hải Phòng.

‘Chiến lược số’ góp phần tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

Trong khi Việt Nam tiếp tục phát triển về mặt công nghệ, các công ty dần nhận ra sự cần thiết của việc thực hiện chiến lược số hiệu quả nhằm duy trì tính cạnh tranh trên thị trường.

Đại học RMIT Việt Nam có lãnh đạo mới

Tân Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam - GS. Claire Macken là lãnh đạo giàu kinh nghiệm, và nhà giáo từng nhận nhiều giải thưởng quốc gia tại Australia.

Ứng dụng blockchain kết nối du lịch, nhóm sinh viên vô địch RMIT Fintech Blockchain

Nhóm gồm SV chuyên ngành Kinh tế và Tài chính và Quản trị Du lịch và Khách sạn vừa giành chiến thắng cuộc thi RMIT Fintech Blockchain với ý tưởng TOURChain - một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain đem đến du khách cơ hội du lịch cộng đồng.

Giảng viên RMIT bị tố quấy rối tình dục nữ sinh: Nhà trường nói gì?

ĐH RMIT Việt Nam ghi nhận cáo buộc liên quan đến 1 nhân viên của RMIT gửi ảnh phản cảm, quấy rối tình dục nữ sinh và đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Toạ đàm thúc đẩy hợp tác công nghiệp 4.0 giữa Việt Nam và Australia

Trường Đại học RMIT và Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (VISTI) đã đồng tổ chức Tọa đàm Việt Nam - Australia về hợp tác thúc đẩy Công nghiệp 4.0 lần thứ hai.

Chuyên gia RMIT: Bài giảng cho dạy online phải giúp người học cảm nhận người thật, giao tiếp thật

Theo giảng viên Đại học RMIT Việt Nam, nhiệm vụ quan trọng của người dạy trực tuyến là chuẩn bị bài giảng hội đủ 3 yếu tố của sự “hiện diện trực tuyến”, tạo ra môi trường học để người học cảm nhận được người thật, giao tiếp thật.

Đại sứ Mỹ, Hàn rời nhiệm, đến Việt Nam làm doanh nhân

Nhiều mối duyên lớn giữa Việt Nam và thế giới đã bắt đầu từ họ, những “ông tơ, bà nguyệt” ngoại quốc.

Duyên nợ cựu đại sứ trở lại Việt Nam làm doanh nhân

Họ đã quay trở lại và tiếp tục gắn bó với Việt Nam nhưng không phải với tư cách là đại sứ, hay nguyên thủ quốc gia mà là doanh nhân hay cố vấn của những tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới.