Đình chỉ cô giáo đánh dã man bé gái 8 tuổi

Trường Mầm non Ít Ong (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với bà L. sau khi nữ giáo viên này bị nghi đánh dã man bé gái 8 tuổi.

Người nghi đánh bé gái 8 tuổi dã man là giáo viên mầm non

Người được cho là đánh đập dã man bé gái 8 tuổi là giáo viên mầm non đang làm việc tại thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Chân tướng nhân viên ngân hàng 'đột nhập’ tài khoản tiết kiệm của khách

Lợi dụng quen biết trong các lần hướng dẫn khách hàng, Lò Minh Phương đã truy cập bất hợp pháp vào tài khoản tiết kiệm online và tài khoản thanh toán của bị hại để chiếm đoạt tài sản.

Triệt phá ổ nhóm lừa đảo liên tỉnh, thực hiện 2.000 cuộc gọi giả danh mỗi ngày

Mỗi ngày, nhóm đối tượng giả danh nhân viên sàn thương mại điện tử, thực hiện từ 1.500 - 2.000 cuộc gọi nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Xác minh clip bé gái 8 tuổi bị hàng xóm đánh dã man

Cơ quan chức năng đang xác minh clip bé gái 8 tuổi ở Sơn La bị người phụ nữ hàng xóm hành hung, đánh đập dã man.

Chiêm ngưỡng cây thị hơn 800 tuổi độc nhất vô nhị ở Hòa Bình

Cây thị hơn 800 tuổi ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình có gốc to, cả chục người ôm không xuể. Cây được công nhận là Cây di sản Việt Nam.

Giả danh công an yêu cầu nộp 310 triệu để 'phục vụ điều tra'

Một người dân ở huyện Quảng Hòa (tỉnh Cao Bằng) nhận được cuộc gọi của người tự xưng là công an rồi yêu cầu nộp 310 triệu đồng để "phục vụ điều tra".

Tìm thấy thi thể nam sinh bị đuối nước ở sông Hồng

Sau 1 ngày tìm kiếm, các lực lượng chức năng của xã và người dân đã tìm thấy thi thể em K.A.P. (học sinh lớp 7 trường THCS Lang Thíp), huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Nam sinh tử vong trên sông Hồng, dồn lực tìm kiếm 1 trường hợp mất tích

5 em học sinh ở huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) trong lúc ra sông Hồng chơi thì có 2 em bị đuối nước khiến một người tử vong, một trường hợp mất tích.

Xe mất lái, vợ chồng du khách Đức lao xuống vực sâu 40m ở Hòa Bình

Đi du lịch bằng xe máy, hai vợ chồng quốc tịch Đức không may lao xuống vực ở tỉnh Hòa Bình. Tai nạn khiến người chồng tử vong, vợ bị thương nặng đi cấp cứu.