Hải Sâm

Hải Sâm

Nhà máy viên nén 240 tỷ ở Quảng Bình sau 9 năm vẫn nằm trên giấy

9 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư và trải qua 4 lần gia hạn, đến nay nhà máy viên nén có vốn dự kiến 240 tỷ đồng của Công ty TNHH Phát triển nguồn lực Dohwa tại khu kinh tế Hòn La, Quảng Bình vẫn chỉ là bãi đất trống.

Điểm danh 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam

Nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới Booking.com vừa công bố 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam trong giải thưởng Traveller Review Awards. Phong Nha - Quảng Bình xếp thứ 2 trong danh sách.

Ngư dân Quảng Bình trúng đậm luồng cá cơm, thu trăm triệu sau 1 đêm

Sau một đêm đánh bắt, tàu của một ngư dân (xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) trúng đậm luồng cá cơm trắng, thu về khoảng 150 triệu đồng.

Nghi vỡ nợ 100 tỷ đồng, cựu nhân viên ngân hàng uống thuốc sâu tự tử

Sau khi làm đơn xin nghỉ việc, cựu nhân viên một ngân hàng tại Quảng Bình đã uống thuốc sâu tự tử và bị cho là vỡ nợ với số tiền quá lớn, không có khả năng chi trả.

Tìm thấy 2 bé trai tử vong dưới hồ nước ở Quảng Bình

Sau vài giờ tìm kiếm, gia đình và chính quyền địa phương ở Quảng Bình đã phát hiện thi thể hai cháu bé tại một hồ nước trên địa bàn.

Nổ súng bắn hạ trâu 'điên' húc 3 người thương vong ở Quảng Bình

Do bị đứt dây buộc, con trâu mới mua về vài ngày đã lao ra đường tấn công khiến 1 người chết và 2 người bị thương, cơ quan chức năng phải nổ súng bắn hạ.

Những con số ấn tượng về làng du lịch tốt nhất thế giới nơi rốn lũ Tân Hoá

Từ khi được công nhận làng du lịch tốt nhất, làng Tân Hóa (huyện Minh Hoá, Quảng Bình) vẫn giữ được nét bình yên có sẵn. Ở đây không có cảnh chộn rộn, ồn ã, không có cảnh tranh giành, giá cả “chặt chém”.

DN bảo hành cao tốc 10 năm: Lương công nhân hơn 300 triệu, kỹ sư nửa tỷ

Năm 2023, thu nhập của lái xe, công nhân tại một doanh nghiệp trong ngành giao thông ở Quảng Bình tăng cao khiến nhiều người ao ước. Rất nhiều vị trí tại doanh nghiệp này được trả thù lao lên tới 500 triệu đến hơn 1 tỷ đồng/năm.

Bắt 7 đối tượng hack tài khoản mạng xã hội, lừa đảo chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng

Nhóm 7 đối tượng đã tìm hiểu cách thức, sau đó hack vào tài khoản mạng xã hội của hàng chục người để nhắn tin hỏi mượn tiền, chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng.

2 tàu cá ở Quảng Bình bị chìm trên biển, 3 người mất tích

Do sóng to, gió lớn, 2 tàu cá của xã Bảo Ninh (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) bị chìm khi đang hoạt động trên biển khiến 11 ngư dân gặp nạn, trong đó có 3 người mất tích.