Kiều Oanh

Kiều Oanh

Siêu vũ khí Mỹ có khả năng khắc chế drone tập kích đồng loạt

Hiện nay, các chiến thuật tác chiến điện tử thông thường đang không hiệu quả trước sự tấn công đồng loạt của nhiều drone. Vì thế, Mỹ đã phát triển siêu vũ khí để vô hiệu hóa nhanh chóng các drone ở cự ly gần.

Nhìn lại những vụ cháy thương tâm trong đêm ở Hà Nội

Trong thời gian qua, Hà Nội ghi nhận nhiều vụ cháy gây thiệt hại về người và tài sản vào thời điểm đêm khuya đến rạng sáng.

Ám ảnh những vụ cháy làm nhiều người thiệt mạng lúc nửa đêm

Những vụ cháy xảy ra vào đêm khuya hay rạng sáng thường gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản. Lúc này, người dân đã chìm sâu vào giấc ngủ, khó nhận biết hỏa hoạn.

Gặp chàng trai mạo hiểm lấy búa phá tường cứu người trong vụ cháy ở Trung Kính

Khi phát hiện có người mắc kẹt trong vụ cháy ở Trung Kính, anh Đồng Văn Tuấn đã không quản mạo hiểm, trèo thang, dùng búa phá tường để cứu các nạn nhân.

Thanh niên đập tường cứu người trong vụ cháy ở Trung Kính: Tôi chưa dám gọi điện cho mẹ

Sau những phút nỗ lực dùng búa phá tường, cứu người mắc kẹt bên trong vụ cháy nhà trọ ở phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội), anh Đồng Văn Tuấn vẫn chưa dám gọi điện cho mẹ vì sợ bà lo lắng.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ cháy ở Trung Kính khiến 14 người tử vong

Vụ cháy tại phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội đã khiến 14 người tử vong. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã rất bàng hoàng, xót xa trước sự việc đau lòng này.

Đập tường, dùng thang dây cứu các nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

Theo các nhân chứng tại hiện trường, người dân đã đập tường, mắc thang dây để các nạn nhân thoát ra khỏi ngôi nhà cháy ở Trung Kính.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy ở Trung Kính làm 14 người tử vong

Tại hiện trường vụ cháy ở Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) làm 14 người tử vong, lửa đã thiêu rụi nhiều xe máy, xe đạp điện, xe đạp tại khu vực sân. Các lực lượng chức năng đang thực hiện công tác kiểm tra, khắc phục hậu quả.

Vụ cháy nhà trọ 14 người chết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội

Theo một số nhân chứng, sau 3 tiếng nổ lớn phát ra ở tầng 1 ngôi nhà cho thuê trọ nằm sâu trong ngõ 119 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội), ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Cháy nhà trọ ở Hà Nội, 14 người chết

Cháy nhà trọ ở phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) trong đêm, lực lượng cứu hộ, cứu nạn và y tế đã đưa nhiều nạn nhân ra bên ngoài bằng cáng. Bước đầu xác định có 14 người chết.