Nguyễn Hiền

Nguyễn Hiền

Nhà báo

BTV, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Báo VietNamNet tại Đà Nẵng

Quảng Nam ‘lấy lòng’ toàn dân từ cách phục vụ hành chính

Với 85,5% trong số gần 5.000 người dân tỉnh Quảng Nam được hỏi bày tỏ sự hài lòng về sự phục vụ hành chính. Điều này cho thấy, việc ứng dụng công nghệ trong các cơ quan hành chính nhà nước đã “lấy lòng” người dân trong việc giải quyết các thủ tục.

Cách Đà Nẵng đổi cách làm, chạm ngưỡng công dân số

Mục tiêu thành phố “công dân số” không còn là điều xa vời khi 100% dịch vụ công ở Đà Nẵng đều đã được triển khai trực tuyến mức độ 4. Giờ đây người dân có thể làm tất cả các dịch vụ công ở Đà Nẵng qua mạng nhờ chuyển đổi số.

Hơn 1.848 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp quốc lộ 14E ở Quảng Nam

Ngày 7/3, Bộ GTVT phối hợp với tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ triển khai thi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 14E đoạn Km15+270-Km89+700, tỉnh Quảng Nam.

Sinh viên Việt đoạt 20 giải thưởng Thiết kế đồ họa quốc tế

Ngày 26/2, Trường ĐH Duy Tân cho biết, 20 giải thưởng là sự nỗ lực của sinh viên trong 3 năm (từ 2020-2023) đã tham dự nhiều cuộc thi Thiết kế đồ họa có quy mô lớn ở Mỹ, Anh.

Đà Nẵng công bố danh thắng Ngũ Hành Sơn là Di sản tư liệu hút khách

Lễ đón nhận Bằng công nhận ma nhai tại Danh thắng Ngũ Hành Sơn là Di sản tư liệu thuộc Chương trình Ký ức thế giới khu vực châu Á – Thái Bình Dương, sẽ diễn ra vào sáng 1/3 tại Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Quỵt 30.000 đồng phí ship, đánh người gãy 2 tay và còng số 8

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, hai vợ chồng người đàn ông ở Quảng Ngãi đã xuống tay hành hung nam shipper gãy hai tay. Sau 2 ngày sự việc vỡ lở, dấu hiệu vi phạm pháp luật đã rõ khiến ông Nhạt phải tra tay vào còng số 8.

Xác định danh tính 8 người tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Nam

Lực lượng chức năng đang xác định danh tính 8 người tử vong trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại Quảng Nam vào rạng sáng ngày 14/2.

Quảng Nam thử nghiệm các nền tảng số phục vụ quản lý, điều hành dựa trên dữ liệu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu cho biết, Quảng Nam sẽ triển khai thử nghiệm các nền tảng số theo chương trình của Bộ TT&TT, phục vụ quản lý, điều hành dựa trên dữ liệu.

Cách Quảng Nam chuyển đổi số để người dân chấm điểm lãnh đạo

Sau gần một năm triển khai bản đồ thực thi thể chế, các địa phương, sở ban ngành tỉnh Quảng Nam ngày càng chú trọng hơn trong việc giải quyết thủ tục hành chính của người dân trên môi trường số.

‘Nhà mơ ước gần xong, bạn đọc ủng hộ thêm tiền tôi mừng lắm’

Những ngày đầu năm 2023, cả gia đình anh Bùi Tấn Sinh nhận niềm vui lớn khi “ngôi nhà mơ ước” đã hoàn thiện 90%, nay lại có thêm gần 12 triệu đồng do bạn đọc báo VietNamNet hỗ trợ.