Điểm đến đẹp lạ ở Thái Bình, khung cảnh tựa như trời Âu, hút khách check-in

Gây ấn tượng với phong cách Gothic kết hợp lối kiến trúc Hy Lạp, nhà thờ Bác Trạch ở Thái Bình được đánh giá là một trong những nhà thờ lớn và đẹp nhất miền Bắc, hút khách ghé thăm.

Món 'vũ nữ chân dài' ở An Giang đắt ngang tôm hùm, khách ăn sạch cả xương

Không chỉ có tên gọi mĩ miều, đặc sản “vũ nữ chân dài” ở An Giang còn hút khách bởi độ giòn, thơm và ngọt thịt, có thể ăn hết cả xương.

Khách Nhật ăn món nức tiếng Hà Nội, bất ngờ xin lỗi vì phát hiện một điều

Sau khi nếm thử bún chả ở Hà Nội, vị khách Nhật Bản thừa nhận đã sai khi nghĩ Việt Nam chỉ có phở và bánh mì, thậm chí tỏ ra tiếc nuối vì không biết đến món này sớm hơn.

Đặc sản ở Hải Phòng vào mùa 'béo ú', khách nhìn sợ, ăn lại khen ngon

Được xem như đặc sản ở một số huyện Kiến Thụy, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, thịt chuột đồng có giá đắt ngang thịt bò, là nguyên liệu chế biến thành nhiều món ngon như xào lăn, nấu xôi, giả cầy, nướng…

Điểm 'chữa lành' ở Quảng Nam hút khách tới cắm trại, trốn khói bụi, săn mây

Với không gian xanh mát, nơi này trở thành điểm “chữa lành” lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự bình yên và tham gia các trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên.

Khách Hàn Quốc thử món 'nhìn là sợ' ở Hà Nội, ăn rồi lại gắp không ngừng

Được bạn đồng hành liên tục động viên, vị khách Hàn Quốc lấy hết can đảm nếm thử món chả rươi ở Hà Nội và bất ngờ vì hương vị thơm ngon.

Đặc sản Đồng Tháp đủ vị chua, cay, mặn, ngọt hút khách tìm mua

Không chỉ gây ấn tượng về mặt thị giác, món đặc sản Đồng Tháp nức tiếng này còn hấp dẫn du khách bởi mùi vị thơm ngon, đủ mặn, ngọt, chua, cay.

Xuất hiện 'rừng hoa ánh sáng' giữa Đà Lạt hút khách check-in

Bên hồ Xuân Hương thơ mộng, "rừng hoa ánh sáng" rực rỡ sắc màu vào ban ngày, lung linh huyền ảo kèm theo tiếng nhạc vào buổi tối đã hấp dẫn không chỉ người dân Đà Lạt mà cả khách du lịch trong và ngoài nước.

Lạ miệng món phở bò của người Chăm ở An Giang, nước dùng được ninh 15 tiếng

Người Chăm ở An Giang chỉ sử dụng thịt bò do người Chăm bán. Còn nước dùng cho món phở được ninh từ nhiều loại xương, nêm nếm thêm đường phèn và nhiều loại gia vị, thảo mộc.

Vợ chồng Việt đưa món phở sang Tây Á, mở 4 nhà hàng, ngày bán mấy trăm suất

Trung bình mỗi ngày, mỗi nhà hàng của vợ chồng chị Luyến ở Thủ đô Abu Dhabi (UAE) bán được khoảng 130 suất phở Việt Nam, giá từ 150.000 đến 340.000 đồng/bát.