Nga lên tiếng về vụ ông Trump bị bắn, cựu tổng thống Mỹ kêu gọi đoàn kết

Chính phủ Nga tuyên bố, vụ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắn trong lúc vận động tranh cử cho thấy tính mạng của ông đang bị đe dọa.

Khoảnh khắc UAV Nga bắn phá hàng loạt xe vận tải của quân đội Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các máy bay không người lái (UAV) của nước này bắn phá hơn 10 phương tiện của quân đội Ukraine ở Kherson.

Nga tuyển 1.000 quân/ngày, nói phương Tây đang tìm cách thay tổng thống Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho biết gần 200.000 người ở nước này đã đăng ký nhập ngũ trong năm nay, tương đương việc Moscow tuyển dụng được khoảng 1.000 quân/ngày giữa xung đột với Ukraine.

Nước NATO thứ 2 công khai phản đối kết nạp Ukraine

Thủ tướng Slovakia Robert Fico đã công khai phản đối tổ chức Hiệp ước Bắc Đại tây Dương (NATO) kết nạp Ukraine với lí do việc đó sẽ dẫn tới chiến tranh thế giới lần thứ 3.

Pháp truy tố vợ cựu Tổng thống Sarkozy vì bê bối chồng nhận hối lộ của Libya

Vợ cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đang bị truy tố vì cáo buộc xúi giục nhân chứng khai gian và âm mưu lừa đảo trong bê bối chiến dịch tranh cử của chồng bà nhận tài trợ từ cựu lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi.

NATO để ngỏ khả năng kết nạp thêm thành viên ở châu Âu

Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tái khẳng định chính sách mở cửa và tuyên bố sẽ tiếp tục hoan nghênh nguyện vọng xin gia nhập khối của các nước ở châu Âu.

Ukraine bắt tàu nước ngoài ở cảng Odessa, Nga bắn chặn 5 UAV tấn công lãnh thổ

Nhà chức trách Ukraine thông báo đã bắt giữ một tàu nước ngoài ở khu vực cảng Reni thuộc vùng miền nam Odessa vì xuất khẩu nông sản bất hợp pháp.

Cô gái may mắn được cứu sống sau 36 giờ bị sóng cuốn ra ngoài biển

NHẬT BẢN - Một phụ nữ 21 tuổi đã được cứu sống sau 36 giờ bị sóng cuốn ra ngoài khơi trong lúc đang bơi tại một bãi biển ở đất nước mặt trời mọc.

Các nhà tài trợ lớn ngừng quyên góp cho đảng của ông Biden

Nhiều nguồn tin tiết lộ, các nhà tài trợ cho đảng Dân chủ Mỹ hiện rất lo ngại về khả năng thắng cử năm nay của Tổng thống Joe Biden và đang ngừng đóng góp các khoản lớn cho đảng này.

Nga nêu điều kiện bắt đầu hòa đàm với Ukraine

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Andrey Rudenko tuyên bố Ukraine phải có lập trường "hợp lý hơn" để nối lại các cuộc đàm phán hòa bình giữa hai nước.