thi đua

Cập nhập tin tức thi đua

Xem xét khen thưởng, nếu thực hiện đúng sẽ hạn chế được câu chuyện buồn như Việt Á

Trong quá trình xem xét khen thưởng, nếu như thực hiện đúng theo quy định của pháp luật sẽ khen thưởng đúng và hạn chế được những “câu chuyện buồn” như Việt Á.

'Rất tuyệt vời nếu nhận được thư khen của Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội'

ĐBQH cho rằng Thư khen của lãnh đạo Đảng, Nhà nước là nguồn động viên, khích lệ to lớn với những tập thể, cá nhân có thành tích. Vì vậy, ĐBQH đề nghị bổ sung hình thức thư khen vào trong Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi).

Cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá cần được khen thưởng

Đại biểu Quốc hội đề xuất như vậy khi góp ý vào dự thảo Luật thi đua khen thưởng (sửa đổi) tại hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách, sáng 28/3.

Khắc phục tính hình thức, 'chạy' khen thưởng, 'chạy' danh hiệu

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, cần "đảm bảo công khai, minh bạch, khắc phục chuyện trong thi đua khen thưởng cũng 'chạy'. 'Chạy' danh hiệu, 'chạy' bằng khen, giấy khen, 'chạy' anh hùng".

Vận dụng sáng tạo tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kể từ ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, Đảng, nhân dân ta luôn quán triệt và không ngừng vận dụng sáng tạo tư tưởng thi đua yêu nước của Người để triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua.

Phong trào thi đua yêu nước ngày càng lan tỏa, những tấm gương thi đua điển hình ngày càng nhiều

Các phong trào thi đua góp phần quan trọng động viên sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; khơi dậy tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, hun đúc mạnh mẽ khát vọng hùng cường.

MB được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng cờ thi đua của Chính phủ vào sáng 26/12 tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2021 của Ngân hàng Nhà nước.

DHD nhận Cờ thi đua phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (DHD) là 1 trong 3 đơn vị đạt thành tích xuất sắc được UBND tỉnh Lâm Đồng trao tặng Cờ thi đua tại Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020.

5 nội dung thi đua trong giai đoạn mới

Phát động phong trào thi đua trong cả nước giai đoạn mới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, phấn đấu đến năm 2025, Việt Nam trở thành nước đang phát triển có công nghiệp theo hướng hiện đại, vượt qua mức thu nhập trung bình thấp… 

Ngoại giao ngày càng gắn kết hơn với người dân, địa phương và doanh nghiệp

Phát biểu của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tại lễ Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập ngành Ngoại giao và Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, ngày 27/8/2020.

Hiệu quả an toàn vệ sinh lao động ở PV GAS

Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên (ATVSV) năm 2018.

Thủ tướng chủ trì họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương

“Tôi thường hay nói một đất nước anh hùng, một dân tộc anh hùng mà thu nhập bình quân thấp như thế thì có gì phấn khởi đâu...".

Giáo viên không thi dạy giỏi, chữ đẹp bị trừ điểm

"Không tham gia các cuộc thi về chuyên môn như thi giáo viên chủ nhiệm giỏi,  thi giáo viên dạy tốt, thi giáo viên viết chữ đẹp… trừ 5 điểm”.

"Sửa cách khen thưởng để lôi cuốn người giỏi"

Hiện nay có khoảng trên 500 NGND, hơn 6.000 NGUT, đa phần ở giáo dục đại học, chủ yếu làm quản lí. Sắp tới, cơ hội dành cho giáo viên trực tiếp đứng lớp sẽ nhiều hơn.

Khuyến khích khen thưởng các dịch vụ TT&TT mới

Bộ TT&TT vừa phát động phong trào thi đua năm 2016, tập trung khen thưởng, khuyến khích phát triển các nhân tố mới, sản phẩm, dịch vụ mới đạt hiệu quả cao cho ngành.

10 tập thể của Bộ TT&TT được tặng cờ thi đua CP

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 10 đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ TT&TT do đã hoàn thành xuất sắc toàn diện các nhiệm vụ được giao

Quốc tế đồng loạt nâng hạng tín nhiệm quốc gia Việt Nam

 Các tổ chức xếp hạng quốc tế như Fitch Ratings, Moody’s, Standard & Poor’s đã đồng loạt nâng hạng tín nhiệm quốc gia cho Việt Nam.

Thi đua để phát triển bền vững ngành TT&TT

ĐH Thi đua Yêu nước của Bộ Thông tin Truyền thông hôm nay vinh danh những người lao động trực tiếp có thành tích xuất sắc của ngành.

Làm sai cứ ‘rút kinh nghiệm sâu sắc’ là xong

Khi quyền lực của tổ chức được cơ cấu bất hợp lý, quyền lực được vun vén đến độ trở thành một giá trị áp đảo, diện mạo văn hóa của tổ chức sẽ  trở nên lệch lạc rõ nét.

129 giáo viên "ra đường" được tuyển đặc cách

129 trong tổng số 261 thầy cô liên quan đến vụ việc “Hàng trăm giáo viên bị đẩy ra đường” như VietNamNet đã thông tin đã được tuyển đặc cách vào công tác trong ngành giáo dục đào tạo huyện Yên Phong, Bắc Ninh.