Thủ tướng Nhật Bản

Cập nhập tin tức Thủ tướng Nhật Bản

Cảnh sát Nhật khám nhà đối tượng ném bom khói vào Thủ tướng Kishida

Cảnh sát Nhật Bản ngày 16/4 đã tiến hành khám xét nhà của đối tượng Ryuji Kimura, kẻ đã ném bom khói vào Thủ tướng Kishida Fumio một ngày trước đó.

Nhật Bản công bố danh tính kẻ ném bom khói vào Thủ tướng Kishida

Theo nguồn tin từ các cơ quan an ninh Nhật Bản, đối tượng ném bom khói vào Thủ tướng Kishida Fumio trưa nay (15/4) tên là Ryuji Kimura, 24 tuổi, tới từ tỉnh Hyogo.

Thủ tướng Nhật Bản bị đối tượng cực đoan ném bom khói

Truyền thông Nhật Bản cho hay, Thủ tướng Kishida Fumio hôm nay (15/4) đã bị một đối tượng cực đoan ném bom khói khi ông có chuyến thăm thành phố Wakayama.

Bản tin sáng VietNamNet (6/10/2022)

Chủ tịch Trần Sỹ Thanh quyết 'đòi' đất bỏ hoang để xây trường học; Thông xe hầm chui Lê Văn Lương gần 700 tỷ đồng… là những thông tin quan trọng và nổi bật trong ngày.

Thủ tướng Nhật Bản bổ nhiệm con trai cả làm cố vấn cấp cao

Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio đã bổ nhiệm con trai cả của mình, Kishida Shotaro, làm thư ký cấp cao phụ trách các vấn đề ngoại giao.

Những điểm nhấn trong sự nghiệp của ông Abe

Là Thủ tướng Nhật Bản có thời gian cầm quyền lâu nhất, ông Abe là một chính trị gia đột phá và có nhiều điểm nhấn nhất trong sự nghiệp.

Thủ tướng Nhật Bản đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam

Chiều nay (30/4), Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio đã tới sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 30/4-1/5 theo lời mời của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Thủ tướng Nhật tái khẳng định quan hệ đồng minh với Mỹ

Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio trong cuộc gặp với Đại sứ Mỹ Rahm Emanuel đã tái khẳng định tính quan trọng của liên minh song phương mạnh mẽ giữa hai nước.

Việt Nam mong muốn hợp tác chặt chẽ với tân Thủ tướng Nhật Bản

Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị với Nhật Bản và mong muốn hợp tác chặt chẽ với Thủ tướng và Chính phủ mới của Nhật Bản để đưa quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng không ngừng phát triển.

Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản

Thủ tướng Phạm Minh Chính hôm nay (17/5) đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide.

Cựu thủ tướng Nhật Bản xin lỗi về vi phạm luật tài trợ bầu cử

Reuters đưa tin, cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo hôm 24/12 đã gửi lời xin lỗi đến người dân về việc văn phòng của ông có thể đã vi phạm luật tài trợ bầu cử.

Chuyến thăm đặc biệt giữa thu Hà Nội của phu nhân Thủ tướng Nhật Bản

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản Suga Mariko đã đến thăm hai địa điểm đặc biệt tại Hà Nội đó là Văn Miếu Quốc Tử Giám và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Việt Nam coi trọng quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng với Nhật Bản

Chiều nay (19/10), tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội kiến Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đang thăm chính thức Việt Nam.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Nhật Bản

Sáng nay (19/10), tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đang ở thăm chính thức Việt Nam.

Thủ tướng Nhật cam kết hỗ trợ khẩn cấp Việt Nam khắc phục lũ lụt

Ngay sau khi kết thúc hội đàm và chứng kiến hai bên trao đổi các văn kiện hợp tác, sáng nay (19/10), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã có cuộc gặp gỡ báo chí.

Thủ tướng Nhật Bản thăm Nhà sàn Bác Hồ, cho cá ăn trong khu di tích

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã cùng đi dạo trong khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm nơi Bác Hồ đã sống và làm việc. Sau đó, hai nhà lãnh đạo cho cá ăn trong khu di tích.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì lễ đón Thủ tướng Nhật Bản

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và phu nhân đã thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18-20/10.

Thủ tướng Nhật Bản đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Chiều tối nay (18/10), Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và phu nhân đã tới sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18-20/10 theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu thăm Việt Nam từ chủ nhật tuần này

Bộ Ngoại giao vừa phát thông cáo cho biết Thủ tướng Nhật Bản sẽ có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam từ ngày 18/10.

Việt Nam hoan nghênh Thủ tướng Nhật Bản tới thăm trong chuyến công du đầu tiên

Tại buổi họp báo Bộ Ngoại giao chiều nay (15/10), người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thông báo Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide sẽ thăm chính thức Việt Nam một ngày gần đây.