tiếp xúc cử tri

Cập nhập tin tức tiếp xúc cử tri

Sáng 21/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các ĐBQH thuộc đoàn Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV theo hình thức trực tuyến.

Chủ tịch nước: 'Sự phát triển phải lấy người dân làm trung tâm'

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lưu ý, trong phát triển phải lấy người dân làm trung tâm, chứ không phải đưa người dân vào tình thế không có công ăn việc làm hoặc bần cùng hóa.

Ông Võ Văn Thưởng: Chống tham nhũng không có vùng cấm ở tất cả các lĩnh vực

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cho biết, trong quá trình phát triển của Đà Nẵng thời gian qua đã đạt được rất nhiều thành tích tốt nhưng cũng có những thiếu sót, khuyết điểm, sai lầm.

Tiếp tục nghiên cứu, triển khai các giải pháp đột phá phát triển ĐBSCL

Lắng nghe, ghi nhận các kiến nghị của cử tri, Thủ tướng nhấn mạnh, Chính phủ và các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu, triển khai các giải pháp tạo đột phá phát triển cho ĐBSCL.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng

Phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri ở quận Hải An, thành phố Hải Phòng, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá các cử tri phát biểu nhiều ý kiến phong phú, sâu rộng, liên quan nhiều lĩnh vực.

Chủ tịch nước: Người dân TP.HCM đã khắc phục rất nhiều khó khăn để vượt qua dịch bệnh

Chủ tịch nước đánh giá cao tinh thần và nỗ lực của lãnh đạo TP.HCM, đặc biệt là nhân dân TP đã kiên cường, đoàn kết, thống nhất, chủ động, năng động, sáng tạo, đã từng bước kiểm soát tốt dịch bệnh...

Chủ tịch nước: TP.HCM cần chủ động hơn trước làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 5

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhận định, dịch bệnh tại TP.HCM vẫn hết sức phức tạp nên TP cần chuẩn bị tâm thế tốt hơn, chủ động hơn trước làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 5.

Chủ tịch nước: Không phải pháo đài là biệt lập rồi ngăn sông, cấm chợ

Chủ tịch nước nhấn mạnh, pháo đài không phải là biệt lập và lưu ý các tỉnh, huyện, xã, cơ sở phải hiểu được như vậy, không để tình trạng ngăn sông cấm chợ xảy ra.

 

 

Nếu ĐBSCL bùng dịch, TP.HCM 'chia lửa' để không tạo sức ép

TP.HCM cần có sự chuẩn bị các tình huống khi lực lượng chi viện rút đi và có trách nhiệm hỗ trợ nếu các địa phương Đồng bằng sông Cửu Long bùng dịch .

Tổng Bí thư mong muốn cử tri đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết với cả nước, với Thủ đô

Sáng nay tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 1 thành phố Hà Nội đã tiến hành tiếp xúc cử tri các quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng.

Chủ tịch nước: Đỉnh dịch TP.HCM đã qua nhưng không được chủ quan

Đỉnh dịch ở TP.HCM đã qua nhưng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không được chủ quan khi số người tử vong còn cao, người bệnh nặng đang điều trị còn nhiều.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Bảo vệ sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ hàng đầu

Nhiệm vụ luôn đặt lên hàng đầu là bảo đảm sức khỏe và tính mạng của nhân dân; đảm bảo sức khoẻ tinh thần, nhất là các trẻ em bị sang chấn tâm lý do dịch bệnh.

Ồ ạt từ TP.HCM về các tỉnh đe dọa bùng dịch, đứt gãy chuỗi lao động

Chủ tịch nước đề nghị công an, quân đội cùng các cấp quan tâm, tạo điều kiện cho người dân di chuyển an toàn, thuận lợi.

Thu hút lao động quay trở lại để 'hồi sinh' kinh tế TP.HCM

Tại cuộc tiếp xúc cử tri đoàn ĐBQH TP.HCM sáng 2/10, các doanh nhân, doanh nghiệp cùng kiến nghị tạo điều kiện thuận lợi để người lao động quay trở lại TP sau khi kiểm soát được dịch.

Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri Hải Phòng theo hình thức trực tuyến

Sáng 5/8, Đoàn ĐBQH TP. Hải Phòng phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hải Phòng tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV. 

Lời hứa của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với cử tri Hóc Môn

Hứa trước cử tri, Chủ tịch nước cho biết, ông sẽ tham dự đầy đủ các hội nghị tiếp xúc cử tri nếu được tín nhiệm bầu làm ĐBQH với tinh thần gần dân, lắng nghe từ hơi thở cuộc sống.

Thanh Hóa: Kích hoạt hệ thống truyền hình trực tuyến phục vụ công tác tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

Tỉnh Thanh Hóa vừa kích hoạt hệ thống truyền hình trực tuyến nhằm đảm bảo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tiếp xúc cử tri tại Sư đoàn 5

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thuộc đơn vị bầu cử số 1, tỉnh Tây Ninh dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử ĐBQH khóa XV tại Sư đoàn 5 (Quân khu 7).

Chủ tịch nước: Luật đất đai còn nhiều bất cập, gây thất thoát

Tiếp xúc cử tri tại huyện Củ Chi, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: Luật đất đai bên cạnh tiến bộ vẫn còn nhiều bất cập, gây thất thoát trong quá trình chuyển đổi sử dụng đất...

Chủ tịch nước: Lãnh đạo cấp cao phải càng nêu gương trước cử tri

Tiếp xúc cử tri tại huyện Củ Chi, TP.HCM, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết nếu là ĐBQH lại giữ cương vị lãnh đạo cấp cao thì phải nêu gương trước quần chúng, cử tri trong thực thi công vụ, nói đi đôi với làm.